Truyện sex ở trang web TruyệnTv.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngoài ra bạn có thể truy cập bằng tên TruyenX.net khi có sự cố.
truyen sex
truyen xxx
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Ba tháng chỉ đụ lỗ đít

Ba tháng chỉ đụ lỗ đít

Mình thích đụ lỗ đít, nên bạn gái nào cũng phải có khoản này, như tiêu đề chắc các bạn nghe rất khó tin phải không? Nhưng thật sự là như vậy.

Cô bạn gái này mình quen đã lâu, thực sự chả có ý định bô bịch gì, muốn coi là bạn bè chơi chơi thôi, vì lúc đó quen với em khác đẹp hơn nhiều. Do bạn gái đi làm ăn xa, coi như chia tay, nên 1 lần rủ nhau đi chơi Bửu Long nhưng giờ chót chỉ có mỗi em này đi được, còn mấy bạn kia kẹt hết, nên 2 người kéo nhau lên Bửu Long ngồi cafe bên hồ rồi thuê thuyền chèo ra 1 vòng, xong lại vô trả thuyền sớm vì nắng.

Cả tháng chưa phịch nên thằng nhỏ đòi hỏi, thế là mình quyết phịch luôn em này, bài đưa ra là đạp vịt mệt, nên vô khách sạn nghỉ trưa 1 lúc rồi chiều đạp vịt tiếp, nhưng thực ra ai cũng hiểu, đưa em vô khách sạn để đạp…mái.

Khỏi miêu tả dông dài đoạn đầu, sau 15 phút thọc vào lồn em, tính xấu nổi lên, mình rút cu ra đút vào lỗ nhị. Em ngoái đầu lại hỏi “Anh muốn ngủ vô chỗ này hả?” Mình nói “Ừ, đây là chỗ anh thích nhất và phê nhút đó em”.

Thấy em im lặng đồng ý mình hỏi: “Đã ai ngủ chỗ này chưa?”

Em nói: “Anh là đầu tiên”.

Ok, phá trinh lỗ nhị em nó thôi.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenTv.net

Nhiều bạn than chơi lỗ nhị bạn gái khó quá, không được… mình không rõ cơ địa mỗi người khác nhau, hay bạn gái/vợ các bạn chưa đủ nứng, hay các bạn chưa đủ tự tin, đủ liều, chứ mình cứ thế mà quất, cô nào cũng OK cả ( trừ duy nhất 1 cô nhất định không chịu nên không thử đút vô)

Em này cũng vậy, cu dính chút ướt khi chơi lồn, vậy mà đẩy vô 1 nhát lọt cái đầu vào luôn. Các cụ nói “đầu xuôi đuôi lọt” là vậy, đầu đã vô được thì nhấp thêm vài cái nữa là lút cán luôn.

Chơi lỗ nhị sướng lắm, nó bót rất đã, rất phê nên dập chừng 10 phút là out sướng vật vã rồi…

Mấy ngày sau, 7 giờ tối ở nhà thằng nhỏ tự nhiên biểu tình, tức tốc gọi điện cho em nó kêu tới nhà, chỉ đường xong xuôi đợi chừng 30 phút em nó tới, khi dẫn vô phòng, bỗng nhiên máu quá, mình tóm tay em nó bẻ quặt ra sau lưng như kiểu bắt tội phạm, đẩy em nó áp mặt vô tủ quần áo rồi nhấp nhấp vào mông em nó mấy cái, em nó im ru không phản ứng, con cu sau 2 lần vải cương lên chịu không nổi nên thế là mần luôn, mình luồn tay vào bụng em nó cởi nút quần jean, tụt xuống ngang đầu gối (chịu không nổi, không cần cởi hết ra), tụt luôn quần lót và quần đùi của mình, rồi lấy con cu đút vào lỗ nhị luôn, tuy hơi có ma sát chút xíu. Mẹ kiếp, cu mình chỉ có chút xíu dầu nhớt ở lỗ rò ra, vậy đút 1 phát lọt luôn vào, chắc em nó nhớ lời dặn của mình ở lần đầu là không co thắt cơ lỗ nhị, nên cho vô dễ dàng. Nhấp thêm chục lần nữa, nước ở đầu cu ứa ra, được xy lanh thụt phân bổ đều nên trơn tru rồi, giờ dập thôi. Mình mở tủ áo ra, canh cửa có gương để mình và em nó nhìn được cảnh mình đang thụt em nó, phê quá, 5 phút là out luôn.

Từ đó, mỗi lần em nó tới là mình lại lôi em nó vô tủ áo chơi đứng vào lỗ nhị, càng ngày mức độ bạo dâm càng cao, có lần mình đưa em nó cái gối kê đầu, xong túm tóc vừa dập lỗ nhị vừa đập đầu em nó vào gối, có lần vừa chơi vừa đánh em nó túi bụi, tát vô má, quất vô mông ( tất nhiên nhẹ thôi ). Chơi đứng cũng chán, mình đẩy em nó vào giương, thân mình lên giường còn 2 chân ở dưới đất, mình quì gối xuống chơi, hoặc xô em nó lên giường nằm sấp, giang tay giang chân hình chữ X xong mình nằm lên, cũng giang chữ X nắm 2 tay kê 2 chân rồi dập lỗ nhị từ trên xuống.

Có bữa máu quá, quay em nó ra, lấy tông dơ điện đẩy 3 nhát trụi hết lông em nó, nhìn cực hấp dẫn

Thường các em trước, đang chơi lồn mình hay rút cu ra cho các em bú, các em vừa thưởng thức mùi vị cu của mình vừa có mùi lồn của các em. Em này chơi lỗ nhị nên không có vụ đó, có bữa nứng quá, cơn dâm lên cao, mình tính rút cu ra khỏi lỗ nhị rồi đút vô miệng em nó, nhưng sau đó kềm lại được.

Mình với em nó có lần du lịch ra nước ngoài, đi qua mấy đối cây cối rậm rạp, nứng quá lôi em nó vô bụi tụt váy ra đút vô lỗ nhị, vừa chơi vừa nghe tiếng máy cưa cây người ta cưa cây gần đó hồi hộp và phê kinh khủng.

Có lần hỏi em nó chơi vậy có sướng không em, nó nói có và nói thêm: Nhìn thấy anh sướng vật vã em cũng sướng thêm. Mình nghĩ em nó chắc không sướng bằng được chơi vào lồn, nhưng mà cũng sướng, nếu không lỗ nhị không nở để bao nhiêu lần chơi mà không cần bôi trơn từ đầu như thía.

Sau 3 tháng mình chia tay em nó vì có bạn gái mới, chấm dứt 1 mối quan hệ dựa trên tình dục ( vì tính mình và em nó không hợp nhau) và mình cũng không khoái quan hệ 2 phụ nữ cùng lúc, rắc rối và phiền toái lắm.

— Hết —

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenTv.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!
Phân loại: , ,

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Tình một đêm khó quên
Tình một đêm không phải là cách mà tôi đến với sex. Tôi vốn nghĩ, tình một đêm không thể cho tôi cái cảm xúc trọn vẹn về sex, nhưng hôm qua, tôi biết tôi sai. Gặp em ở một quán cafe trên Hồ Tây, một góc khuất nhỏ với một ly đen nóng và cái lạnh buốt của đêm đông. Công việc căng thẳng, tôi...
Phân loại: Truyện sex ngắn Tâm sự bạn đọc Truyện sex có thật
Trực tết đêm mồng 2
Mình nhớ chuyện đã xảy ra cách đây mấy năm rồi, còn giữ số em nó nhưng không liên lạc hôm tự nhiên zalo trên con Iphone của mình báo là em nó đã cài zalo + ảnh avatar của em đang bồng con của em thì cảm xúc dâng trao nhớ lại 1 thời mặn nồng! Hồi đó mình mới vô công ty làm, có cô bé thực tập ở...
Phân loại: Truyện sex ngắn Làm tình với đồng nghiệp Truyện sex có thật Truyện Tết
7 cô em nuôi
Chuyện xảy ra vào năm tôi 14 tuổi, chẳng hiểu mẹ tôi nghe đâu mà quyết định nghĩ việc phụ giúp công ty của cha tôi mà đi nhận về 7 cô em này. Phải nói sơ về cha mẹ tôi, họ là những thương nhân rất thành công của cái thành phố “Hòn ngọc Viễn Đông” này. Cha tôi thì chẳng mấy khi ở...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Đụ em gái Làm tình tay ba Truyện bóp vú Truyện người lớn Truyện sex phá trinh
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân