Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện nonSEX » Chịch đi, đừng sợ!
truyen
truyen sex
truyen sex

Chịch đi, đừng sợ!

Lấy cảm hứng từ bộ phim “Yêu đi, đừng sợ!”

Tùng và Phương đang yêu nhau. Tùng là ảo thuật gia nổi tiếng, còn Phương làm trợ diễn cho Tùng. Cả hai yêu nhau sau thời gian dài đi lưu diễn cùng nhau.

Nhưng chuyện tình của họ không được suôn sẻ lắm do bị hồn ma Vân quấy phá. Vân là một người bạn thân của Phương, nhưng bị tai nạn chết sớm. Sau khi Vân chết, hồn ma cô cứ luôn bám theo Phương và tìm cách ngăn không cho Phương có bạn.

Phương còn có hai người bạn khác là Trang Ú và chị Diễm, hai người này cũng bị hồn ma Vân tấn công. Trang trong lúc tập thể dục thì bị Vân ôm chặt từ phía sau, mấy móng tay Vân bấu mạnh vào cặp vú Trang làm cô đau điếng. Chị Diễm lúc đang tắm trong bồn thì bị Vân chọc tay vào âm đạo, chọc nhiều đến nỗi âm đạo chị bị đau rát. Trang Ú và chị Diễm không còn dám gặp Phương nữa.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: truyensex.tv

Mỗi lần đang ôm nhau, hôn nhau hay thậm chí là chịch nhau thì Tùng và Phương bị hồn ma Vân quấy phá dữ dội. Tùng và Phương đành phải tìm một vị pháp sư và nhờ ông giúp đỡ. Vị pháp sư đến nhà Tùng, bày hết đồ nghề ra rồi gọi hồn ma Vân ra hỏi chuyện.

Hồn ma Vân hiện ra với gương mặt trắng, bộ đầm trắng trông thật đáng sợ. Khi pháp sư hỏi tại sao Vân lại phá cuộc sống của người khác, Vân đã không trả lời mà còn định tấn công vị pháp sư. Pháp sư liền tạo ra vòng tròn bảo vệ chính ông, Tùng và Phương.

Pháp sư nói rằng hồn ma Vân dữ lắm, muốn bắt giữ Vân thì ông cần một chàng trai tuổi Thìn giúp ông. Tùng chính là người tuổi Thìn, và anh đồng ý giúp vị pháp sư.

Pháp sư lấy dây phép trói hồn ma Vân lại, rồi cột cô vào cái bàn. Vân đang bị dây phép trói nên không làm gì được cả, ngoài việc vùng vẫy. Sau đó pháp sư kêu Tùng hãy chịch hồn ma Vân, việc này sẽ làm Vân bị giảm sức mạnh. Nhưng khi Tùng đến gần hồn ma Vân thì anh cảm thấy ghê sợ.

Phương la lên để động viên Tùng:
– Chịch đi anh, chịch nó đi anh, anh sẽ làm được mà…
– Nhưng anh… anh không dám…
– Chịch đi, đừng sợ!

Tùng lấy hết can đảm giở bộ đầm của Vân lên. Anh nhìn kỹ thấy Vân có cái âm đạo đẹp quá, thành ma rồi mà âm đạo vẫn còn đẹp. Tùng móc dương vật ra đâm vào cái âm đạo đẹp của Vân, Vân gào lên ghê rợn. Vân vùng vẫy mạnh hơn và rú lên liên hồi. Pháp sư vẫn đang niệm chú cho dây phép giữ chặt tay chân Vân.

Tùng vừa thấy sướng vừa thấy dương vật mình lạnh lạnh, cũng đúng thôi vì anh đang chịch một hồn ma cõi âm. Tùng nhấp nhấp cho đến khi xuất tinh đầy bên trong âm đạo Vân. Toàn thân Vân giựt mạnh cứ như bị động kinh. Phương sau đó kéo Tùng ra khỏi Vân.

Hồn ma Vân bây giờ đã mất đi một phần sức mạnh, đây là lợi thế cho vị pháp sư, ông lấy hồ lô hút Vân vào và dùng lá bùa bịt lại. Mọi chuyện đã được giải quyết. Vị pháp sư chào Tùng và Phương rồi ra về.

Hôm sau vị pháp sư gọi điện cho Tùng, ông tiết lộ rằng thật ra hồn ma Vân làm những hành động vừa qua là do bị một con ác quỷ điều khiển, chứ Vân không có muốn làm như vậy. Pháp sư nói ông sẽ tìm cách cứu hồn ma Vân khỏi con ác quỷ kia.

Mấy ngày sau Tùng nhận được cuộc gọi từ vị pháp sư, ông báo tin vui là đã tiêu diệt được con ác quỷ, giải cứu thành công hồn ma Vân. Ông đang cúng cầu siêu cho hồn ma Vân.

Hồn ma Vân hiện ra ở nhà Tùng, gặp mặt Tùng và Phương. Lần này cô hiện ra với bộ dạng hiền lành xinh đẹp, cô nói rằng cô sắp siêu thoát và muốn tạm biệt Tùng và Phương. Vân chúc cho Tùng và Phương sống hạnh phúc, rồi cô biến mất.

Từ đó về sau Tùng và Phương sống yên ổn bên nhau, không còn gì cản trở họ nữa. Thỉnh thoảng những lúc làm tình, cả hai tưởng tượng cảnh Vân đứng ở đầu giường, rồi họ bật cười.

— Hết —

Tác giả: The Kid

truyen
Thể loại:
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Các website trong hệ thống:
Liên kết website đối tác:
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex fotter

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm