Truyện sex ở trang web TruyệnTv.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngoài ra bạn có thể truy cập bằng tên TruyenX.net khi có sự cố.
truyen sex
truyen xxx
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Chơi em rau Zalo dâm đãng

Chơi em rau Zalo dâm đãng

Lang thang trên Zalo thì gặp em, cũng nhắn tin làm quen, rồi tán phét. Chỉ sau 1 hôm là rủ được đi chơi. Có ai ngờ đâu là lại chóng vánh đến vậy. Rủ em vào rạp xem film lúc 10h, hơn 12h về. Định là đưa em nó về luôn vì cũng muộn. Em nó cứ ậm ừ xong bảo anh cho em vào nhà nghỉ ngủ, chứ giờ này phòng em khóa rồi. Thôi đành liều đưa em nó vào 1 nhà nghỉ cách nhà 4 km.

Bạn đang đọc truyện Chơi em rau Zalo dâm đãng tại nguồn: http://truyentv.net/choi-em-rau-zalo-dam-dang/

Mà xin tường thuật diễn biến trong rạp. Khốn nạn, mình cố tình chọn 1 dãy không, mà có ông con đi 1 mình nhảy ngay vào ngồi cách 3 ghế. Bực nhưng thôi, vẫn ngồi. Được 15 phút tay mình hoạt động hết công suất. 1 tay cầm bỏng che tầm nhìn thằng cùng hàng, tay còn lại tìm đường vào núi đôi. Sau 1 hồi tìm kiếm cũng luồn được từ dưới lên. Thật bất ngờ, mình chỉ xoa nhẹ, em nó đã thở gấp, khẽ rên rồi thỉnh thoảng rùng mình. Mình biết thóp, đưa tay luồn từ trên xuống, xoa cả 2 bên cho nó đỡ vướng víu. Em nó vừa rên khẽ, nhìn mặt mà muốn cho BJ ngay trong rạp ấy.

Rồi thì em nó không chịu được, đẩy tay cầm bỏng của mình sang đùi để che, em nó thò tay vào sờ thằng nhỏ của mình, rồi xóc. Mình bỏ tay trong vú ra, cho vào mồm, đút vào cho em nó mút, khó mà kìm chế được khi em nó mút hết, rồi thè lưỡi liếm đầu ngón tay như liếm cu. Thề với các bác, nếu không có thằng ôn cùng hàng, mình dúi đầu em nó xuống cho BJ luôn rồi ấy. Xoa vú mãi chán. Mình tháo cúc quần, kéo khóa rồi thọc tay vào móc, giật mình vì em này cạo nhưng lông lại tua tủa. Em nó ghé vào tai bảo mấy hôm nay đi tắm nhờ, không cạo được. Mình móc mãi mới tới, em nó ngồi phải dạng háng ra cho mình móc, trong khi tay em nó vẫn không quên sục của mình.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenTv.net

Đến đoạn vào nhà nghỉ, chẳng cần nói năng gì, vì em nó đã nứng sẵn trong rạp, thế là lao vào tụt quần mình ra bú. Bú chán chê, mình quay ra móc, vì em này ít nước nên mình phải cho thêm ít nước bọt, thọc 1, 2, rồi 4 ngón vào em móc, em nó vừa rên vừa bú, phê kinh hồn. Mình định cầm cả chai Lavie 0,5 nhét vào mà em nó vẫn còn tỉnh táo, gạt ra. Bú được 25 phút, mình lôi đầu cứ thế dập mạnh vào, em nó cũng ngoan ngoãn chiều theo. Định bắn thẳng vào mồm thì em nó ư ứ. “Không chịu đâu, anh không định cho vào à”.

Mình phải an ủi, cứ ngoan đi cái gì cũng có. Thế là lại phành phạch, 5′ sau thì mình bắn thẳng vào họng, em nó mút lấy mút để, không còn 1 giọt nào dính trên cu mới thôi. Để chiều em ấy, mình nằm ngửa ra cho em ấy bú, khoảng 5′ sau thì nó hồi mà em nó ngồi trên rồi cưỡi mình. Đúng 20′ em ấy chỉ cưỡi mình, mà vừa cưỡi vừa rên, rồi 1 lúc lại bặm môi, mình đếm mà không nhớ nổi bao nhiêu lần em nó như vậy.

Cưỡi rồi lại quay lưng lại, mình ngồi dậy cấu, cắn mà em nó cũng chỉ rên vì sướng mà không kêu đau. Đúng 30 năm rồi mới gặp 1 em vừa dai sức vừa dâm như em này. Cưỡi chán, mình không ra mà hơi ỉu, em nó lại phi vào bú ( bú luôn cả bao ) mới sợ. Bú 1 lúc mình cứng lên em ấy lại cưỡi, cứ nhìn mặt em ấy thỏa mãn rồi rên thì mình phê lắm mà khổ nỗi nó vẫn không ra. Sau mình thấy lâu bảo em ấy lôi bao ra rồi bú nhanh, mình nằm ngửa em vẫn dúi đầu dập mạnh vào, được 10 phút thì mình ra và em ấy vẫn không bỏ sót giọt nào. Lúc đấy là 1:45 sáng, mình vội lấy lý do rồi mặc quần áo phi về. Nghĩ lại cũng tiếc nhưng thôi đành để em nó 1 mình ở nhà nghỉ đến sáng.

— Hết —

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenTv.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!
Phân loại: ,

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Đụ thím
Gia đình tôi sống ở Bắc Giang từ nhỏ, năm tôi lên lớp 6 Bố mẹ tôi sang nước Nga buôn hàng kiếm lời nên gửi tôi sang sống cùng chú thím. Hồi đó chú thím mới có một cô con gái kém tôi 3 tuổi. Chú và thím rất quý tôi, hàng ngày chú đi làm, thím lo cho tôi và em gái họ từ ăn uống ngủ nghỉ cho...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Truyện người lớn
Vợ yêu
Buổi sáng Lâm Đồng trên đất Tây nguyên nắng và gió. Thời tiết của những ngày Noel và gần tết dương lịch năm nào cũng lạnh và âm u. Nó giống trời ngoài Bắc khi vào mùa đông mà suốt bao năm mình đã cảm nhận. Quen em qua mẹ của em . Cũng đôi lần gặp gỡ mẹ của vợ yêu, nhưng cảm giác của...
Phân loại: Truyện sex ngắn Tâm sự bạn đọc Truyện bóp vú Truyện liếm lồn Truyện sex có thật
Tình đầu
Chắc chắn một điều là của Hưng sau này hoàn toàn không phải là mối tình đầu của nó vì khi tình cờ gặp lại chị Huyền con bác Thông ở Sài Gòn, chị chú bác ruột thì toàn bộ câu chuyện cũ sáu năm về trước mới chậm rãi lần lượt tái hiện lại trong đầu nó chẳng khác gì một cuốn phim...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Truyện người lớn Truyện sex phá trinh
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân