Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Cô bé bán dâm
truyen
truyen sex top 2
truyen sex top 3

Cô bé bán dâm

Phần 1

Chuyện tình dục mà người đời gọi là sai trái, luật pháp nghiêm cấm. Thế mà nó hằng ngày diễn ra ngay cạnh chúng ta. Có ai đó đổ lỗi cho những thước phim đen, nhưng khi rong ruổi theo chuyến xe tình dục mới thấy hết cái sự đa dạng của nó.

Từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng về miền núi, đâu đâu cũng có những cuộc tình ngang trái. Nó ngang trái vỉ nạn nhân là thủ phạm mà thủ phạm lại hóa nạn nhân, nạn nhân của ham muốn thể xác mà ai ai trong chúng ta cũng có.

Về một vùng cao tỉnh Hà Giang, Tại thôn Nà Lá, xã Minh Ngọc, huyện Bắc Minh, tỉnh Hà Giang. Ở đó có một cô bé Nông Thị Hiền, sn 1998.

Bé Hiền sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, ở cái làng quê này việc y tế là cái gì đó quá xa xỉ, vì thế Mẹ của Bé Hiền mất khi sinh em nhưng may mắn thay bé Hiền vẫn ra đời an toàn trước khi mẹ tắt thở.

Cô bé lớn lên trong cái nghèo đói của làng quê, ba em lấy vợ khác khi bé hiền 6 – 7 tuổi, rồi một đàn em ra đời, Hiền trở thành bảo mẫu nhí cho đám em mà không được học hành gì.

Rồi em lớn thêm, công trình phúc lợi của nhà nước đến được làng em, ngô sắn bán được nên cũng có lác đác vài nhà sắm xe máy. Chợ cũng gần làng em hơn, mấy chị đi xuống phố một thời gian về xúng xính áo quần làm mấy nhóc như Hiền lác mắt. Bọn chúng cũng học đòi quần áo, chơi bời đàn đúm.

Bé Hiền cũng không ngoại lệ, nó thường xuyên đi chơi, có khi đi mấy ngày không về mà ba và mẹ nó không đoái hoài. Nhưng nó đi đâu thì chỉ có nó biết… mà nó có đi đâu xa, lũ bạn nó cũng tập tành yêu đương, chơi bời trai gái. Hiền cũng thế, nhưng ngược đời là nó lại trò chuyện thân tình với ông lão đáng tuổi ông ngoại nó là ông Vi Văn Tình, sn 1944.

Hiền thường đến chơi với cháu ông Tình, con và vợ ông thường xuyên ở trong rẫy rất xa, mấy ngày mới về một lần. Ông Tình bị đau chân nên không làm được việc chỉ quanh quẩn chơi với cháu, nhà ông Tình thuộc dạng khá nhất nhì trong làng này.

Đầu tháng 7 năm 2010, Trong một lần sang chơi nhà ông, lũ cháu ông chơi ngoài vườn, thấy cô bé Hiền mới 12t nhưng lại xinh xắn đáng yêu, ông Tình kêu con bé vào trong nhà. Khi chỉ có hai ông cháu, ông Tình vòng tay ôm eo con bé, xoa xoa lên cái bụng ông Tình thì thầm.

– Cho ông ôm chút nghen.

– … Bé Hiền im lặng, ông Tình thấy vậy siết chặt con bé, tay ông sờ soạng khắp nơi. Cái miền núi non này, nhà không đủ ăn thế mà không biết sao con bé cứ đây đẩy cái tướng, mông thì nhô ra, vu lum lúp ngon đến phát cuồng. Thọc tay vào áo con bé, cái vú mềm lắm nhưng con bé xô tay ông ra, nó chỉ cho ông sờ bên ngoài. Nó bỏ về trong sự tiếc nuối của ông Tình.

Bé Hiền không phải ngây ngô, nó biết ông Tình muốn gì. Số là nó nghe một chị bạn nó kể, mấy chị lớn xuống phố cho đàn ông chơi kiếm được nhiều tiền, mấy ông già già rất ham gái trẻ miền núi như nó… Nó cũng đoán ra thế, vì đám bạn nó cho đám trai làng chơi có được đồng nào đâu, thế nên nó chọn ông Tình… Nó muốn kinh doanh.

Rồi nó lại sang nhà ông Tình như chưa có gì. Không ai dạy nó hết, tự nó nghĩ ra cách kích thích ông như thế, có lẽ nó có năng khiếu kinh doanh bẩm sinh. Nó vờ như không biết gì, nó rủ đám nhóc ra xa chơi rồi lén vào nhà với ông Tình, ông lại ôm, lại mò nhưng nó không cho mò bên dưới và trong áo, điều này làm ông Tình điên lắm. Thực ra bé Hiền chẳng biết chiêu trò gì đâu, tại nó chưa nghe ông Tình hứa hẹn gì đến tiền bạc nên nó không cho chứ nó vẫn là gái còn trinh.

Rồi điều nó mong chờ đã đến, vào một buổi chiều. Nó ăn cơm cùng vợ con ông Tình, nó ngồi chơi rồi giả vờ ra ngoài chuồng Trâu chơi với đám cháu ông. Ông Tình cũng đi ra, hôm ấy là một đêm không trăng nhưng sao rất đẹp. Lợi dụng đám nhóc đang chơi trò, con và vợ ông xem tivi thì ông kéo con bé lại gần đống rơm. Ông ôm nó thật chặt, ông già loay hoay tìm vú tìm lồn nó, vừa tìm ông vừa thì thào.

– Cho ông chơi đi, ông cho tiền mua quà bánh, mua váy mặc.

– Thật không.

– Uh.

Vậy là bé Hiền đứng im, ông Tình tuột quần nó xuống, vén cái quần đùi ông loay hoay nhét vào nhưng mãi chẳng được. Có lẽ do nó thấp quá, với lại nó đứng khép chân do cái quần chưa cởi ra hết. Đang loay hoay thì vợ ông gọi.

– Ông Tình ôi…

Ông vội vàng nhét cu trở vô, ông thì thầm vào tai nó.

– Ở im đây chút rồi ra sau.

– Dạ…

– Gì vậy… Ông Tình hỏi lớn.

– Ông làm gì sau đó vậy.

– Đi đái…

– Vô nhà xem cái này, ngô dạo này lên giá rồi, ông xem bán được chưa chứ để trong nhà hoài hư hết.

– Uh để xem, nhà mình không thiếu nên không để tụi nó ép giá được.

– Uh… Ông và bà đi vào, bà không mảy may nghi ngờ gì ông vì ông già rồi, ông và bà cả chục năm đâu có làm tình. Dù nói chuyện với vợ và con nhưng đầu ông đang ngoài kia, nơi bé Hiền đang chỉnh sửa quần áo ra về. Con bé là vậy, nó đi chơi, đi về hay gặp ai chả bao giờ nó chào, mà cái đám choai choai mới lớn như nó đứa nào cũng thế.

Một tuần sau nó lại qua nhà ông Tình, vì mấy ngày rồi nhà ông bán ngô nên đông người. Sau khi bán xong mẹ con họ lại kéo nhau vào rừng vì trong đó lúa, ngô, sắn… cả gia tài họ trong đó cả.

Vào một buổi trưa cuối tháng 7, bé Hiền qua nhà ông Tình. Mấy đứa cháu ông không qua chơi, chỉ mình ông nằm trong nhà. Bé Hiền lại ngồi cạnh ông, nó lay lay làm ông thức giấc nhưng thật ra ông chỉ thiu thiu ngủ thôi.

– Gì vậy, ông Tình hỏi nó.

– Ông chơi không, bé Hiền đề nghị.

– Cho thì tội gì không chơi.

Bé Hiền đứng ra ngoài, nó tự cởi quần áo. Con bé không phải là trắng nhưng cái tương hây hẩy của nó ai mà không thèm. Ông Tình nằm xem nó cởi đồ, ông đưa tay bóp vú nó nhè nhẹ, ông xoa xoa lên cái mu lồn căng cứng và trắng bóc của nó.

– Có thằng nào chơi chưa.

– Chưa… mỗi ông.

– Thật hả.

– Thật…

– Vậy cho ông chơi thật nhá.

– Thật… nhưng ông hứa là cho tiền.

– Uh… Lên giường nằm ngửa ra nào.

Ông Tình xuống đất, bé Hiền trèo lên giường nằm ngửa ra, hai cái đùi thon thon của con bé e ấp kẹp cái khe lồn sát lại với nhau. Ông Tình cởi đồ rồi ngồi cạnh con bé, ông úp tay lên mu lồn nó, một khối thịt u u vừa bàn tay ông. Con bé dạng chân ra, ông Tình len ngón tay vào bên trong, ông run lên, cái lỗ ướt nhẹp, nước nhễ nhại như người ta chảy nước bọt khi ăn phải ớt cay.

– Nhớt nhiều lắm, ông Tình nói với con bé.

– Thật ah, nó sờ vào cái khe… Ừ nhớt nhớt.

– Nó thích được chơi đấy.

– Vậy ông chơi đi.

– Ông chơi thật nhá.

– Uh.

Ông Tình thèm quá, ông ngồi vào giữa háng con bé, banh chân nó ra. Tạo hóa sinh ra nó là giống cái, bản năng cho nó biết chơi là thế nào nhưng nó chưa thực hành bao giờ, nó rùng mình khi thấy khúc thịt ông Tình, nó nhắm mặt chờ đợi.

Là ông già ngoài 60, ông đụ theo bản năng của giống đực chứ có biết kiểu cọ gì đâu. Vợ ông khi xưa cũng là gái trinh, ông cũng phá trinh, bà cũng khóc, máu cũng chảy nhưng bà không chống cự, ông cũng không hỏi han chỉ biết đút vào rồi nắc. Hôm nay lại một cái lồn trinh nữa, nhưng sự học hỏi của ông cũng chả có gì là sáng sủa, có chăng ông biết ngồi dưới háng, nâng chân banh lồn rồi đút cu vào, chí ít ông cũng thấy được việc đút vào lồn nó như thế nào, chứ khi xưa cứ nằm úp lên, cầm cú lựa lựa cho ngay rồi ấn vào thôi.

Ông Tình day day đầu cu vào miệng lồn bé Hiền, nhớt bám cu ông trơn lùi. Từ xưa chưa bao giờ ông Tình thấy lồn bà trơn như vậy cả. Ông thích thú nhìn rồi đẩy vào, Cu ông chui vào trong lỗ, hai mép căng bành ra.

– Hơi đau ông ơi, bé Hiền run run.

– Thế có chơi nữa không.

– Có.

– Vậy cắn cái này đi cho bớt đau, ông Tình đưa con bé cái quần ông, bé Hiền bỏ vào miệng cắn chặt.

– Ú… Con bé ú lên… bụp… Con cu ông lao lút vào người con bé. Ông nhìn con bé nhăn nhó, ông cười rồi nắc vào lồn nó. Ông Tình thích lắm, cái cảm giác con cu chạy trong cái lồn nhớp nháp, sung sướng đã lâu ông không được.

Bò chân con bé xuống, ông Tình ngồi trên đùi nó thục, cái mu lồn bị ép nhô cao hơn, đúng là kiệt tác, ông sờ sờ lên cái mu trong khi con cu liên tiếp nhảy múa trong âm đạo non tơ mới phá.

Ông Tình nắc bốp bốp, thường ngày ông đi chân run run vậy mà lúc này ông chơi như cái máy. Ông ôm chặt bé Hiền, hai chân đẩy cho con cu chạy vào chạy ra trong người con bé. Cả ông và Hiền đều thỏa mãn, ông Tình được khám phá vùng đất mới còn Hiền sẽ có tiền như mơ ước của nó.

Con cu ông chạy liên tục suốt 10p đồng hồ, như thế là quá đủ. Ông đã già rồi, chơi thế đã là quá tốt. Ông ép chặt người lên người con bé, đẩy cu sát miệng lồn rồi ông gồng người phóng tinh vào trong cơ thể con nhỏ. Từng dòng tinh trùng nối nhau bay vào cơ thể con cháu ngoan, ông Tình đê mê, còn Hiền dù khá đau nhưng nó cũng thấy thích cái cảm giác vòi nước xịt vào trong lồn mình.

Ông tình lăn qua một bên nằm thở, Hiền ngồi dậy, nó thấy từ lồn chảy ra dòng nước màu đỏ đỏ nó lấy tay hứng rồi hỏi.

– Nước gì nè ông.

– … Của ông đó, ông Tình nhổm dậy nhìn, ông cười… con bé chảy máu trinh.

– Dính đầy tay né ông, bé Hiền vét vét rồi bôi vào thành giường. Ông Tình dậy lấy đưa cho nó 200 nghìn, một số tiền trong mơ đối với nó. Bé Hiền mặc đồ đi ra, ông vòng tay qua eo kéo nó úp vào mình, tay còn lại sờ lên cái mu hum húp của nó, ông hôn nó ngấu nghiến.

– Lần sau chơi nữa nhé.

– Uh… Nó bước ra khỏi nhà ông, một cái váy vài chục nghìn… nó có thể mua đồ thỏa thích. Nó vui lắm, lời mấy chị quả là ứng nghiệm nhưng nó có ngờ, cái màng trinh của nó giá trị trường bấy giờ phải đến 30 – 40 triệu chứ chả chơi.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Thể loại: , , , , , , , ,
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Các website trong hệ thống:

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex fotter

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 5: Số đỏ
Top 8: Thùy Dương
Top 13: Cu Dũng
Top 14: Cô giáo Mai
Top 24: Mợ tôi
Top 32: Hoàng Vi
Top 35: Xóm đụ
Top 40: Gái một con
Top 54: Vụng trộm
Top 55: Thằng Đức
Top 60: Tình già
Top 63: Cô giáo Thu
Top 66: Tuyết Hân
Top 81: Em dâu vợ
Top 83: Chị dâu họ
Top 88: Thảo
Top 91: Bạn vợ
Top 93: Trai quê
Top 96: Má vợ