Truyện sex ở trang web TruyệnTv.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngoài ra bạn có thể truy cập bằng tên TruyenX.net khi có sự cố.
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Cô hiệu phó dâm đãng
truyen sex top 1

Cô hiệu phó dâm đãng

Phần 1: Cơn dâm không thể điều khiển

Cái nghề giáo cao quý lắm. Nhưng chính nó lại là cái khuôn ép con người ta theo những cái mẫu mực, kìm nén bản thân 1 cách quá mức. Ngay cả sex, ham muốn cũng phải phủ nhận mọi lúc mọi nơi.

Cái tuổi ngoài 30 gần 40 là khi phụ nữ sung mãn lạ kỳ, không non nớt, sợ sệt như hồi mới lớn mà khi ấy phụ nữ trổ hết những gì còn sót lại trước khi bước vào thời kỳ tiền mãn kinh đang chờ đôi chục năm nữa. Cô Diệp, một giáo viên năng lực, giỏi giang, lên đến cái chức hiệu phó khi tuổi đời còn khá trẻ. Sinh được 2 cô con gái, chồng làm công an, kinh tế vững vàng cuộc sống ấy ai chẳng thèm khát. Nhưng cuộc sống đâu thể tất cả hoàn hảo, chồng đi công tác ngày đêm làm khao khát về thể xác của cô không thể thỏa mãn hết. Với một người phụ nữ ở độ sung sức, đó thật quả là 1 cực hình.

Cô được giao dạy 1 lớp Toán 12 của trường THPT Q. Cái lớp âm thịnh dương suy. Tính cô khi vui thì thoải mái lắm, mà khi lên cơn thì học sinh lãnh đủ. Được cái, em nào không thích học môn của cô, có ý định thi khối khác thì xác định ăn nguýt uống trù. Nhưng đấy không phải điều quan trọng. Nhà cô ở xa trường, trưa cô thường nghỉ tại trường, có phòng riêng, đủ tiện nghi đồ đạc như 1 phòng khép kín. Bấy giờ thì ở trường cũng chẳng thể ngăn nổi cô tự thỏa mãn mình trong cơn sex dở dang với chồng.

Bề ngoài là 1 nhà giáo, lại là hiệu phó, cô càng phải ép mình vào cái khuôn chuẩn mực trước học sinh, đồng nghiệp. Nhưng khi ở 1 mình, mấy ai thắng được bản chất. Trên cái móc quần áo trong phòng riêng của cô, cơ man những quần lót lọt khe quyến rũ. Cô thì nào có thon thả, dáng dấp gì. Tròn tròn, da ngăm ngăm, mỡ núng nính, mặc lọt khe thì lồn hẳn thòi lòi ra lắm. Mà tướng người như cô thì vú phải to, lồn dày, múp và khít. Máu dâm chẳng thua kém ai. Thế thì cái nhu cầu làm sao kìm lại?

Buổi trưa ở trường cách giờ nghỉ 3 tiếng đồng hồ, khoảng thời gian đủ để quất 3 trận sung sướng cái lồn với nhu cầu ngất ngưởng của cô. Nhưng biết làm sao bây giờ ngoài việc cô phải dùng đôi tay cầm phấn của mình để tự lấp chỗ trống. Cô bật máy tính lên, tìm trang sex quen thuộc, nhìn cái lồn múp của con diễn viên kia, con cặc dài, gân guốc của diễn viên nam mà vê đầu vú, mà day cái hột le sưng to của mình.

Khuôn mặt cô lộ hết vẻ dâm đãng, mắt nhắm, mồm há rên nhẹ với cái lưỡi loe ngoe, tay không ngừng day cái hột sưng to đậu trên miếng thịt nhô lên đỏ hỏn dưới cái mu phồng phộc. Một người phụ nữ dâm chủ cần vài 3 đường cơ bản là nước ra như thác. Từ cái khe của cô, nước lồn ào ra cô hứng lấy rồi đưa lên miệng. Hương vị đàn bà mê đắm, nồng nồng mà cô phải dùng tay móc ra để cảm nhận.

Nó kích thích làm sao. Chồng cô chưa bao giờ làm thế, ông ta chỉ cắm khúc thịt ngồn ngộn rồi dập, ra rồi ngủ, mặc kệ cái lồn của cô vẫn ngứa ngáy, nứng tột độ cần thỏa mãn. Tay cô se nhanh hơn, 2 ngón tay chui vào lỗ, cô móc nhanh, mạnh rồi giật giật người. Cô lên đỉnh thật rồi. Sau sự sung sướng ấy, cô thiếp đi, không quên cài đồng hồ cho tiết dạy buổi chiều. Cô lõa lồ nằm đấy, 1 tay sờ vú, tay kia vẫn mân mê cái hột le vừa được day đi day lại, nước lồn vẫn âm ỉ chảy. Thủ dâm với cô chỉ là sự tạm thời, không thể thỏa mãn 100% được.

truyen sex duoi ct
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phân loại: , , , ,

Bình luận

Các website trong hệ thống:

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Suýt mất vợ
Vợ chồng chồng mình cưới nhau tới nay được gần 2 năm. Cả hai rất hợp nhau trong chuyện tình cảm cũng như chăn gối nên không có xích mích gì. Mình có điều kiện kinh tế vững chãi đủ chăm lo vợ. Nhưng do tính chất công việc nên mình cũng không nhiều thời gian chăm vợ cộng với bản tính dâm đến...
Phân loại: Truyện sex ngắn Cho người khác đụ vợ mình Tâm sự bạn đọc Truyện sex có thật
Chị ba
Tôi vừa lên lớp 5 thì dì Hai xin nghỉ việc về quê nên ba mẹ tôi phải thuê osin khác là chị ba... Dì Hai làm osin cho gia đình tôi từ khi mẹ tui mới sinh tui ra. Chính dì Hai là người chăm sóc cho tôi từ bé, lo cho tôi ăn uống, tắm rửa, ru tôi ngủ, dạy dỗ tôi từng li từng tí và cực nhất là lúc tôi...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ giúp việc Đụ máy bay Đụ mẹ ruột Truyện bóp vú Truyện bú cặc Truyện bú lồn Truyện liếm lồn Truyện móc lồn
2 cái lồn non tơ
Chẳng là mấy hôm trước có “em gái mưa” ở nơi xa tự nhiên vào chat zalo bảo chuẩn bị về Hà Nội chơi, mình chưa kịp nói gì thì em đã bảo có cả đứa em em nữa rồi gửi hình luôn kèm theo câu là kiếm người yêu cho em nó. Mình nghĩ bụng bảo tầm tuổi anh bây giờ toàn lão có gia đình hết...
Phân loại: Truyện sex ngắn Some Tâm sự bạn đọc Truyện sex có thật Truyện sex Full

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 5: Số đỏ
Top 8: Thùy Dương
Top 13: Cu Dũng
Top 14: Cô giáo Mai
Top 24: Mợ tôi
Top 32: Hoàng Vi
Top 35: Xóm đụ
Top 40: Gái một con
Top 54: Vụng trộm
Top 55: Thằng Đức
Top 60: Tình già
Top 63: Cô giáo Thu
Top 66: Tuyết Hân
Top 81: Em dâu vợ
Top 83: Chị dâu họ
Top 88: Thảo
Top 91: Bạn vợ
Top 93: Trai quê
Top 96: Má vợ