Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện cũ » Rút cặc ra khỏi lồn Quỳnh
truyen
truyen sex top 2
truyen sex top 3
truyen sex top 4

Rút cặc ra khỏi lồn Quỳnh

Bạn đang đọc một phần của truyện Con nhà nghèo, bạn có thể đọc bản full tại đây: http://truyentv.net/con-nha-ngheo/

Đầu lưỡi của tôi mới đưa vào bên trong được một chút thì những cảm giác ấm ám đã quấn lấy lưỡi của tôi. Những thớ thịt nóng hổi ướt nhẹp co bóp nhẹ nhẹ theo những lần đưa lưỡi của tôi. Giọt nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều là nhiều.

Quỳnh không thể nào chịu được nữa bên bấu chặt tay xuống dưới tấm đẹp, rồi bứt rứt vò cái gối của mình mà nói:

– Thôi. . em xin anh đó. liếm em như thế là được lắm rồi đấy anh ạ …ui đã quá …sướng quá. . không thể nào chịu được nữa rồi đây này a. a. a. á đã quá…sướng quá…sao mà anh chọc cái đầu lưỡi của anh vào bên trong làm em thích quá. . nó buồn buồn nhột nhột nhưng mà tê tê sướng khó tả lắm.

Tôi không nói gì mà tiếp tục đưa dọc đầu lưỡi của mình thêm mấy lần nữa. Vét những giọt nước nhờn còn lại đưa vào trong cổ họng. Chẳng mấy chốc thì cái mu lồn của Quỳnh cũng đỏ ửng hết cả lên. Tôi mới ngồi dậy cởi chầm chậm quần áo của mình ra. Thấy người của tôi thì Quỳnh mỉm cười mà nói:

– Người anh trông còn đẹp hơn cả người của anh Quân đấy. Công nhận là anh làm mà vẫn giữ được phom người đấy nhỉ. Chị Lan Phương chắc hồi trước cũng làm với anh ấy. Có những thời điểm anh ấy trông gầy cực kì luôn.

– Thế à, anh ấy bảo anh phải ăn nhiều thì mới vừa làm chuyện này, vừa làm người mẫu được, hồi trước tham cái này quá lên anh ấy sút bao nhiêu cân, không ngờ anh ấy cũng nói thật cơ à.

Quỳnh chỉ cười mà không nói gì. Con cặc của tôi ở trong cái quần lót cũng đã căng phồng hết cả lên rồi. Công nhận nếu mà so sánh thì con cặc của tôi còn có phần to hơn cả của anh Quân nữa. Quỳnh thấy con cặc của tôi đang căng phồng trong cái quần thì mỉm cười mà nói:

– Trông cái đấy của anh như thế kia thì làm gì như chị Lan Phương chị ấy chẳng thích cơ chứ. Em còn không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này. Chắc là vợ anh ở nhà sướng lắm đấy nhỉ. Chiều vợ thì chết.

– Cũng bình thường chứ làm sao mà có thể chết được hả em. Chết thì còn ai dám làm vợ anh nữa. Nào đến lượt em làm cho anh đấy nhé. Trông mặt em như thế này chắc là làm chuyện đó cũng điêu luyện lắm đấy nhỉ.

Quỳnh khẽ cười không nói gì mà tiến chầm chậm đến chỗ tôi, đưa hai bàn tay nhỏ nhắn mịn màng mà vuốt chầm chậm hai cái đùi của tôi. Những cảm giác vuốt ve mơn trớn làm cho tôi thích không thể nào tả được luôn nữa. Nhất là khi Quỳnh còn gãi nhẹ nhẹ vào hai đùi của tôi.

Chính những kiểu mơn trớn như vậy khiến con cặc ở bên trong cái quần càng cứng ngắc lên nữa. Tôi hơi ưỡn con cặc của mình ra để đợi đến lượt Quỳnh xoa nắn mà mút nó. Mơn trớn hai đùi của tôi một lúc thì Quỳnh cũng khẽ đưa chầm chậm bàn tay của mình lên mà xoa lấy con cặc.

Mới ở ngoài thôi mà tôi đã sướng không thể nào chịu được nữa rồi. Nhưng xoa một lúc khá lâu thì Quỳnh mới tụt cái quần của tôi xuống. Con cặc cứng ngắc đã dựng đứng lên, hơi chếch lên so với miệng của Quỳnh.

Con cặc của tôi cũng không đến nỗi ngắn, nhưng hơi vẹo sang bên trái một chút. Tôi đoán chính vì vậy làm chuyện ấy có khi sướng hơn. Quỳnh khẽ nắm lấy nó mà vuốt chầm chậm. Những cảm giác sung sướng bây giờ mới đích thực.

Bàn tay của Quỳnh ấm áp đến không ngờ. Nhất là khi những ngón tay vuốt chầm chậm vào đúng cái đầu cặc. Quỳnh vừa vuốt bằng một tay, còn một tay thì mân mê hai hòn dái rồi gãi nhẹ lên đám lông đen kịt phía trên gốc cặc của tôi. Vừa vuốt như vậy thì Quỳnh cũng mỉm cười mà nói:

– Trông thích quá đi thôi, của anh cứng thật đấy, chắc là đút vào trong đó sướng lắm đây. Em cũng vuốt một số rồi nhưng chưa thấy ai cứng được như anh đấy. Trông như một khúc củi đó.

Tôi cũng thật sự không thích so sánh như vậy nhưng Quỳnh đã nói như vậy thì tôi cũng mặc kệ mà không nói gì nữa cả. Chỉ tủm tỉm cười mà nói theo những lời nói của Quỳnh vì tôi cũng đã cảm thấy sướng lắm rồi:

– Em thấy cứng như vậy thì vuốt mạnh lên nữa đi em. Anh là anh thích được vuốt mạnh lắm đấy. Nhất là phía trên đầu đấy. Vuốt mạnh rồi ngậm mà mút nhé. Chị Lan Phương cũng hay mút con cặc của anh lắm đấy.

Quỳnh thấy tôi nói thì cũng vuốt mạnh tay của mình lên một chút rồi khẽ đưa đầu ngón tay trỏ mà mân mê trong cái đầu khấc. Chính như vậy tôi càng thấy sướng hơn lên ưỡn người ra đằng trước, đồng thời thì hai tay cũng chống vào hông mình để thoải mái hơn nữa. Vuốt nghịch được một lúc thì Quỳnh cũng khẽ há cái miệng xinh xắn của mình mà hôn chầm chậm lên đầu con cặc.

Những cảm giác ấm áp dễ chịu vô cùng. Quỳnh vừa vừa hôn lên cái đầu con cặc rồi chầm chậm hôn lên khắp các con cặc từ than rồi đến gốc cặc, tiếp theo là chùm lông đen mượt ở phía dưới. Chán rồi Quỳnh hôn tiếp sang phía hai bẹn của tôi.

Một lúc sau thì Quỳnh mới há miệng ra ngậm cái đầu con cặc của tôi mà mút nhẹ nhẹ. Cái đầu lưỡi chạm nhẹ vào đầu cặc khiến tôi sướng điên lên. Quỳnh chưa vội ngậm sâu vào mà mút, cứ ngầm lấy một chút cái đầu cặc mà thôi. Mút nhẹ nhẹ rồi đưa lưỡi liếm quanh cái đầu khấc.

Tôi không thể nào chịu đuợc nữa, khẽ đưa nhẹ một tay ra đằng trước, giữ nhẹ nhàng cái đầu của Quỳnh mà nhấp con cặc của mình vào sâu hơn một chút. Thấy tôi làm như vậy thì Quỳnh khẽ nói:

– Bình tĩnh nào anh, làm gì mà gấp gáp thế, tí nữa em mút cho được chưa nào, sao cứ ấn vào bên trong miệng em thế, để tự nhiên đi nào. Em có làm cho anh thiệt đâu cơ chứ.

– Nhưng mà anh không thể nào chịu được nữa rồi em. . ạ. . liếm mạnh vào nữa đi chứ. em cứ mút chầm chậm ở đầu còn cặc như thế thì làm sao mà anh có thể chịu được, anh xin em đó. . liếm mạnh xuống nữa đi em. . ngậm hẳn con cặc của anh vào đi nào.

– Thôi được rồi, em làm, đấy tụi đàn ông con trai các anh chỉ được cái như thế là giỏi thôi chứ chẳng có được cái gì cả, nhìn cái mặt mà cú.

Tôi không nói gì mà chỉ cười rồi hơi đẩy con cặc của mình lên phía trước một chút, đồng thời cũng không giữ lấy đầu của Quỳnh nữa. Quỳnh bây giờ thì cũng ngậm sát lấy con cặc của tôi hơn một chút rồi mút thật mạnh. Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa. Nhất là khi cái đầu lưỡi và cái thành lưỡi trượt dọc theo con cặc.

Mút chán thì Quỳnh lại nhả con cặc của tôi ra rồi đưa lưỡi của mình mà quét dọc từ cái đầu khấc xuống bên dưới. Những cảm giác mơn trớn đó càng làm cho tôi thích. Một lúc sau thì Quỳnh lại khẽ cầm con cặc của tôi nhấc lên một chút mà liếm ở bên dưới. Tôi không ngờ Quỳnh làm chuyện này còn điêu luyện hơn cả chị Lan Phương nữa.

Tôi đưa tay xuống vuốt nhẹ mái tóc thẳng mượt của Quỳnh mà nói:

– Công nhận là em hơn hẳn chị Lan Phương đó. Chị Lan Phương mút con cặc của anh cũng không được như thế này đâu em ạ. Em làm đã lắm, đã không thể nào chịu được nữa đấy em ạ. Nào mút tiếp nữa đi nào. Mạnh nữa lên nhé. Như vậy mới sướng đượ.c

– Yên tâm, anh nghĩ em mút thế đã xong rồi á. Còn lâu nhé, nhiều công đoạn lắm đấy anh ạ.

Nói xong thì Quỳnh cũng cúi xuống liếm chầm chậm lấy đám lông đen mượt của tôi. Một lúc sau thì đám lông đen mượt đó cũng dính bết vào nhau. Đến bây giờ thì Quỳnh cúi thấp xuống hơn nữa mà ngậm chầm chậm lấy hai hòn dái của tôi mà liếm chầm chậm. Công nhận những khoái cảm mà Quỳnh làm tôi khiến khó tả vô cùng.

Khi con cặc đã bóng nhẫy thì Quỳnh mới mỉm cười mà nói:

– Đấy là xong công đoạn một nhé, bây giờ thì đến công đoạn hai đây này.

Nói xong thì Quỳnh tiến sát người mình vào, đưa hai cái bầu vú săn cứng to đồ sộ ép chặt lấy con cặc của tôi vào đúng hai bầu vú rồi day dạy nhẹ nhẹ. Làn da mịn màng của Quỳnh làm tôi sướng hơn. Tôi không nghĩ Quỳnh lại có thể làm chuyên nghiệp như một diễn viên đóng phim cấp 3 vậy. Chưa hết Quỳnh còn thêm một chút nước miếng của mình xuống để con cặc của tôi có thể trơn nhẫy hơn nữa.

Tôi sướng quá lên càng đẩy con cặc của mình mạnh hơn nữa lên. Quỳnh thì càng cố gắng ép chặt hai bầu vú của mình lại. Một lúc sau thì tôi cũng không thể nào chịu được những kích thích như vậy nữa lên bảo Quỳnh:

– Thôi em à. anh không thể nào chịu được nữa rồi đây này. . . . lần đầu tiên anh làm như thế này. . đấy. . . . buồn quá. . sướng quá. . anh cũng công nhận vú của em thích thật đấy, bóp cũng sướng. . sờ cũng sướng. bú sướng. . giờ còn cho con cặc vào lại còn sướng nữa chứ.

– Thì đã bảo em tự hào nhất là cái vòng một của em mà. . công nhận là sướng. . đã ơi. là đã lun. . sướng thật. . thích thật. Tại con cặc của anh cũng cứng ngắc lên làm sướng ơi là sướng anh ạ.

Tôi khẽ cười không nói gì mà để cho con cặc của tôi giời khỏi cái khe vú của Quỳnh. Tôi bây giờ cũng luồn tay xuống xoa chầm chậm lấy cái mu lồn của Quỳnh, nước lồn vẫn dào dạt, tôi ấn nhẹ ngón tay mình vào một chút rồi nói.

– Nào chúng ta làm chuyện đó nhé. Cho anh thưởng thức cái chỗ ấy xem như thế nào nào. Xem có bằng của chị Lan Phương không.

Quỳnh khẽ nằm xuống, dạng chân của mình ra rồi hơn ưỡn cái mu lổn lên rồi nói:

– Thì anh cứ thử đi rồi sẽ biết là hơn hay không ngay mà. Chắc là em không thể nào bằng của chị ấy được rồi.

– Chưa chắc đâu. Mà sao em có thể tự ti thế nhỉ. Khéo em trẻ còn hơn cả chị ấy nữa chứ. Nào anh cho vào nhé.

– Thế anh cho vào đi, anh cho thật sâu vào bên trong nhé. Em là em chỉ thích được đút ngập vào bên trong người em thôi. Như vậy những cảm giác sung sướng mới đã anh ạ, nào đút vào đi anh.

Tôi khẽ cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ lồn ướt nhẹp của Quỳnh mà chầm chậm ấn vào bên trong cái lỗ lồn. Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa. Cái lỗ lồn của Quỳnh như vậy nhưng cũng không rộng lắm.

Những thớ thịt nóng hổi như quấn chặt lấy con cặc của tôi. Nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra quấn lấy con cặc. Tôi ấn ngậm con cặc vào tận đến gốc thì Quỳnh cũng ưỡn người lên, hai tay bấu chặt vào mông tôi khẽ mỉm cười mà nói:

– Đấy. . làm như thế này mới sướng anh ạ. . sướng không thể nào chịu được nữa. anh cứ làm như thế này em sướng lắm anh ơi. . đút ngập vào bên trong như thế này mãi nhé.

Tôi khẽ cười, hơi nhấc cái mông của mình lên một chút rồi rút con cặc ra mà tiếp tục ấn vào mấy cái nữa. Những cú nhấp của tôi tạo lên những âm thanh pạch pạch. . sướng không thể tả. Quỳnh thì cũng cố gắng đưa cái mông của mình lên thật cao để con cặc của tôi có thể cắm thật sâu vào bên trong.

Quỳnh vừa lắc nhẹ rồi đẩy cái mông lên vừa nói

– Thích thật đấy. . hèn gì mà chị Lan Phương muốn làm với anh. . sướng quá. . đã quá. . đi mất thôi. sướng không thể nào chịu được nữa. . a đã quá. . sướng quá…tê hết chỗ đấy của em rồi. Công nhận cái đấy của anh cứng cứng làm sướng thật.

Tôi cố gắng nhấp mạnh lên một chút nữa, thì cũng hơi mệt, vì với tư thế như thế này tôi hơi phải nhấc hai cái đùi thon dài của Quỳnh lên. Thấy tôi nhấp chậm như vậy thì Quỳnh nói:

– Sao mới làm có một chút thôi mà anh đã cảm thấy mệt rồi hả anh. Cố lên chứ…đang sướng mà anh. . đút mạnh. . nhấp mạnh vào nữa đi nào. . anh sắp ra rồi à. . sắp ra thì nghỉ đi. . tí nữa chúng ta làm tiếp cũng được mà.

– Không phải vậy. . anh chưa ra nhưng mà hơi mệt một chút thôi. . để anh nghỉ một chút rồi chúng ta làm tiếp nhé.

– Nhớ là phải làm cho em sướng đấy nghe chưa…không được làm một chút rồi bỏ cuộc đâu đấy. Nhìn cái mặt anh kìa.

Tôi không nói gì, chỉ chầm chậm rút con cặc đã bóng nhẫy bởi nước nhờn ra khỏi cái lỗ lồn của Quỳnh rồi nằm nhẹ xuống giường mà nghỉ một chút.

Bạn đang đọc một phần của truyện Con nhà nghèo, bạn có thể đọc bản full tại đây: http://truyentv.net/con-nha-ngheo/
truyen
Thể loại:
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Các website trong hệ thống:
Liên kết website đối tác:
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex fotter

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 5: Số đỏ
Top 8: Thùy Dương
Top 13: Cu Dũng
Top 14: Cô giáo Mai
Top 24: Mợ tôi
Top 32: Hoàng Vi
Top 35: Xóm đụ
Top 40: Gái một con
Top 54: Vụng trộm
Top 55: Thằng Đức
Top 60: Tình già
Top 63: Cô giáo Thu
Top 66: Tuyết Hân
Top 81: Em dâu vợ
Top 83: Chị dâu họ
Top 88: Thảo
Top 91: Bạn vợ
Top 93: Trai quê
Top 96: Má vợ