Truyện sex ở trang web TruyệnTv.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngoài ra bạn có thể truy cập bằng tên TruyenX.net khi có sự cố.
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Em Message đáng nhớ
truyen sex top 1

Em Message đáng nhớ

Quen em trong một lần đi massage, tối trước uống rượu say nên cơ thể mỏi mệt vào lấy phòng yêu cầu 1 em có kỹ thuật tốt, vì mình lúc đó chỉ mong khỏi nhức mỏi người, bác nào thỉnh thoảng say chắc có cảm giác này.

Vào nhận phòng một lúc thì em lên, mình cũng không để ý lắm vì chỉ quan tâm đến kỹ thuật. Em bắt đầu công việc được 20 phút thì mình thấy hài lòng về kỹ thuật của em, lúc đó mới bắt chuyện làm quen. Biết em tên H và đã U30 rồi, bỏ chồng có 1 con. Vừa làm vừa nói chuyện khá tình cảm đến hết giờ. Trong suốt quá trình làm mình không hề sàm sỡ một chút nào, lúc về chỉ xin em một nụ hôn và thật bất ngờ khi em đồng ý. Một nụ hôn thật ngọt ngào. Chợt thấy có cảm tình và mơ mộng xa hơn.

Khoảng 2 tuần sau trở lại thì yêu cầu em làm em vẫn nhận ra mình và cuộc nói chuyện diễn ra tình cảm hơn rồi mình chủ động hôn em một nụ hôn kiểu pháp, em cũng đáp lại nhiệt tình. Mình bắt đầu mơn chớn em bên ngoài bộ đồng phục massage, em có thân hình thon gọn của gái một con, khuôn mặt dễ mến, tuy ngực không còn săn chắc nhưng vẫn cương cứng sau khi mình kích thích.

Cầm tay em đưa xuống thằng em đang chào cờ từ nãy, em cũng xoa nhẹ nhàng. Đến khi cả hai cùng không kiểm soát được nữa thì mình kéo chiếc quần lót nhỏ màu đen của em xuống sờ thì đã ướt rồi.

Mình không chủ động nên không có bao nhưng vì vậy lần đó tôi và em đã quan hệ không có dudex. (Sau khi quan hệ cũng hơi lo lắng nhỡ lây nhiễm gì thì đến quá chắc em cũng có cùng suy nghĩ với tôi ) lần đó mình quan hệ mà như phá trinh em vậy, vì em bé cuả em rất bót, sau khi quan hệ em mới nói là lâu lắm em chưa quan hệ với ai (mình tin điều này) hai đứa ngồi ôm nhau tâm sự không nói gì, nhưng mình đã coi em là người tình bí mật. Bo cho em thì em không nhận như lần đầu tiên em bảo em có tiền vé rồi. Lúc ra về tạm biệt em bằng một nụ hôn, em dặn lần sau tới thì gọi cho em trước để em chờ.

Mãi 1 tháng sau mới gặp lại em vì không có time và cũng không có money, nhưng mình vẫn không gọi trước vì mình hy vọng có duyên. Lần nay thì mình chuẩn bị dudex trước khi đến. Đến nơi bảo quản lý cho em H thì em đang bận làm cho khách khác, thấy buồn nhưng vẫn bảo vậy cho em khác cũng được. Lên phòng đợi thì thấy em vào. Em dỗi bảo sao không gọi em mà gọi người khác, em nói nghe thấy giọng anh em đã đổi ca để làm cho anh rồi. Mình chỉ cười và xin lỗi em bằng một nụ hôn. Em bảo anh vào tắm đi cho sạch rồi em làm cho rồi em chạy ra ngoài.

Mình tắm xong đợi 5 phút mới thấy em quay lại mặt đỏ em nói vừa chạy đi mua dudex vừa mệt vừa xấu hổ. Mình cười mở ví đưa em một hộp mình chuẩn bị làm em phì cười bảo sao không nói sớm. Rồi tôi và em lao vào nhau quấn quýt mãnh liệt.

Lần này có chuẩn bị nên em Bj cho tôi và tôi cũng bú lồn em đến lúc em không chịu nổi nữa thì đeo bao vào và làm tình trong tư thế (vì là vụng trộm nên em chỉ cởi quẩn sịp và vén náy lên – đồng phục chỗ em là áo sơ mi trắng váy đen như công sở) em nằm lên giường massage còn mình đứng. Sau khi mình out trong thỏa mãn em chỉnh lại trang phục và bắt bình nằm để em massage cho. Phải nói thật lòng là kỹ thuật massage của em tuyệt (hơn kỹ thuật làm tình nhiều) thật buồn đó là lần cuối cùng mình được gặp em.

Lần sau đến thì được tin em chuyển chỗ làm rồi, số không liên lạc được nghe nói vì có lời xì xào em vi phạm quy định không được quan hệ với khách của cơ sở massge. Đã nhiều lần sau đó khi đi massage tôi đều hỏi có người nào giống em không mà không gặp được. Nhưng với tôi em là một kỷ niệm tuyệt vời. Một thứ tình cảm ngoài vợ tôi còn nhớ mãi.

— Hết —

truyen sex duoi ct
Thể loại: , ,

Bình luận

Các website trong hệ thống:

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 5: Số đỏ
Top 8: Thùy Dương
Top 13: Cu Dũng
Top 14: Cô giáo Mai
Top 24: Mợ tôi
Top 32: Hoàng Vi
Top 35: Xóm đụ
Top 40: Gái một con
Top 54: Vụng trộm
Top 55: Thằng Đức
Top 60: Tình già
Top 63: Cô giáo Thu
Top 66: Tuyết Hân
Top 81: Em dâu vợ
Top 83: Chị dâu họ
Top 88: Thảo
Top 91: Bạn vợ
Top 93: Trai quê
Top 96: Má vợ