Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện sex dài tập » Gái một con
truyen
truyen sex
truyen sex

Gái một con

Phần 28

Trong lúc nhảy thì cũng va vấp với những cặp khác xung quanh, và có những cái va hơi mạnh khiến người Hằng đổ ập vô người tôi, và theo phản xạ, tôi ôm chặt cô ấy hơn, bàn tay siết mạnh hơn nơi phần trên của bờ mông căng đầy, những lúc như vậy thì Hằng nhìn tôi càng chắm chú, cũng chẳng hiểu vì sao cô ấy lại nhìn tôi say sưa đến vậy, và càng lạ hơn là hình như cô ấy chẳng có chút gì gọi là ngại ngùng khi nhìn thẳng một người đàn ông. Cô ấy đúng là 1 cô gái từng trải, tôi nghĩ thế trong đầu.

Nãy giờ nhảy nhót cũng chừng 10p, tôi bảo cô ấy là về bàn thôi, mỏi chân rồi. Hằng đồng ý, ánh mắt cô ấy liếc nhanh về phía bàn và sau đó là 1 nụ hôn đặt lên gò má tôi. Đứng hình trong giây lát, tôi nhìn cô ấy, nhưng đáp lại vẫn là cái nụ cười mỉm đó. Chả hiểu, mà kệ, lững thững theo bước cô ta về bàn. Thấy bọn tôi, lão già dê cũng dừng lại câu chuyện, lại cầm ly và nâng rôm rả.

Chả biết nãy giờ lão ta nói gì với chị, để tối về hỏi chị sau vậy. Nhưng nhìn chị có vẻ không còn thoải mái như lúc đầu cho lắm, hay là cảm giác của tôi như vậy. Thôi để tính sau.

Cả bọn lại uống, và Hằng thì cứ thi thoảng nhìn tôi, cô ta thích tôi, hay tôi đang ảo tưởng sức mạnh. Kệ bà nó. Bình thường thì tôi sẽ nhiệt tình mà nhìn lại, nhưng đang đi với chị thì không nên vậy, nhất là chị cũng hấp dẫn kém gì đâu, có phần lại hơn ấy chứ.

4 người ngồi cũng đã lâu, uống cũng khá khá nên tính đi về, lão già thì cứ nài nỉ nán lại, nhưng tôi cũng chả hứng nữa, với lại chị cũng thấm mệt. Lão nài nỉ không được nên đành gọi tính tiền về.

Trên đường về vẫn như thế, tôi ngồi giữa 2 cô gái xinh đẹp ở băng sau, chị có vẻ thấm mệt nên dựa đầu vào vai tôi, quàng tay ôm chị và thấy thương chị. Hằng ngồi bên im lìm không nói, tôi cũng chả nói gì vì biết nói cái gì bây giờ, dựa lưng vào ghế nghỉ ngơi sau 1 đêm ăn nhậu, thực ra là mệt phần nhiều bởi những tiếng ồn chứ không phải vì bia, những âm thanh chát chúa đó như còn dư âm dai dẳng, làm đầu óc cứ lâng lâng, 2 lỗ tai thì lùng bùng.

Hằng ngồi bên cạnh nhưng nàng ta dường như đang dựa vào người tôi luôn thì phải, tôi vẫn im vờ như không có gì, thi thoảng liếc nhìn sang thì bắt gặp ánh mắt buồn rười rượi, ánh mắt khiến tôi man mác cả cõi lòng. Có lẽ cô ta đang buồn, buồn vì cái hoàn cảnh của mình, còn trẻ nhưng không thể quyết định được tình cảm của chính mình, phải phụ thuộc vào người khác, hay đúng hơn là những đồng tiền của người khác. Tôi buồn dùm cho họ chứ không ghét họ, vì đâu phải cuốc ống của ai cũng êm đềm, trôi chảy.

Trong dòng cảm xúc đang dâng lên đó, bất giác bàn tay phải của tôi cầm lấy tay Hằng, Hằng có vẻ bất ngờ nhưng rồi để im, và sau đó là những cái siết chặt lẫn nhau của cả 3, siết tay Hằng, cảm nhận được sự ấm áp của bàn tay ấy rồi tôi rụt tay lại. Tôi vẫn chưa hiểu được là do cảm xúc hay do bia mà thành ra như vậy. Một cảm giác ngại ngùng.

Chiếc xe đưa chúng tôi trở về khách sạn, tôi quàng tay chị bước vào, lão già dê cũng thế.

Lão già dê cũng thế nghĩa là lão cũng khoác tay cô bồ của lão đi vô, chứ không phải khoác tay chị, lão dám khoác tay tôi đấm phát chết ngay. Tới phòng thì ai về phòng nấy, hồn ai nấy giữ, chả quan tâm nữa. Tôi cũng mệt, chị cũng mệt. Việc đầu tiên khi vô phòng là tôi cởi quần áo vô đánh răng rửa mặt, xối nước cho tỉnh táo, thoải mái. Đang xối nước thì chị cũng trần truồng bước vào.

Cả 2 làm vệ sinh cá nhân rồi tắm qua loa cho mát mẻ, xong rồi ra ban công ngồi hóng gió. Gió đêm lồng lộng. Tôi và chị ngồi dựa vào nhau ngắm trời. Sực nhớ ra chuyện lúc nãy, tôi mới hỏi chị:

– Lúc em nhảy thì lão nói chuyện gì với chị vậy?

– À, ổng hỏi toàn mấy thứ linh tinh đó mà, hỏi về cuộc sống của chị, hỏi về hôn nhân, gia đình, công việc, tùm lum hết.

– Rồi chị nói sao?

– Em dặn trước nên chị cũng không nói gì nhiều, cũng nói xạo về nơi sống, nên ổng cũng chả biết được đâu.

– Uh, vậy tốt, lão già này cũng không phải tốt lành gì.

– Ừ, chị cũng thấy vậy, thấy ông này có vẻ không đứng đắn cho lắm.

– Thì chị xem là biết, ổng già như vậy mà cặp bồ trẻ măng, ham gái gớm.

– Ừ, vậy mà ổng còn mở lời dụ dỗ chị nữa chứ.

– Ổng nói gì vậy chị?

– Thì đại loại là nói ổng giàu có, thấy chị dễ mến nên muốn kết thân, có khó khăn gì cần giúp ổng sẽ có mặt, thấy cái lòng tốt bất ngờ quá nên chị hổng ham.

– Cha này thấy chị đẹp nên muốn tán tỉnh đó mà, rốt cuộc là chỉ muốn lên giường với chị chứ lòng tốt nỗi gì.

– Đàn ông ai cũng dê hết trơn. Ớn quá.

– Đàn ông ai chả mê gái, nhưng quan trọng là mỗi người có sự thể hiện như thế nào thôi. Em mê gái nhưng cũng đâu đến nỗi sỗ sàng như lão.

– Gớm. Chả tin.

2 chị em nói chuyện một hồi rồi quay vô phòng chuẩn bị ngủ, hơi men trong người khiến cảm giác buồn ngủ đến sớm hơn mọi ngày. Vừa đến cái giường là chị đổ ập xuống, mắt bắt đầu lim dim. Đôi chân dài buông thõng dưới nền, cặp mông chìa ra nơi mép giường, hướng lên trên, cái váy ngủ mong tanh ngắn củn cỡn không che hết được đôi mông tròn ấy. Có lẽ đè chị trong thế chơi phía sau như vầy rồi out luôn cho nhanh, đỡ mệt mà cũng sướng. Doggy luôn là tư thế ưa thích của tôi.

Đang định bước tới đút chim vô chơi, rồi lại đổi ý. Tôi lấy dải băng cột rèm cửa và tiến tới chỗ chị, ngồi trên lưng chị, bàn tay vuốt ve dọc sống lưng, lấy dải băng lụa bịt kín đôi mắt đẹp, cột ngay ngắn ngang đầu.

Chị khá bất ngờ với hành động đó, nhưng cũng nằm im chờ đợi điều gì tiếp theo sẽ xảy ra. Nhẹ nhàng cởi bỏ cái quần đùi đang mặc rồi tốc ngược cái váy ngủ của chị qua đầu. Một tấm thân lõa thể hừng hực sức sống, những đường cong uốn lượn nhảy múa trước mắt chàng thanh niên trẻ khỏe. Cặp mông no tròn vênh lênh đầy kiêu hãnh. Trên đôi mông mịn màng là 1 khúc thịt gân guốc hùng dũng vươn thẳng lên như thân cây cổ thụ đứng giữa rừng già.

Chị quá đẹp, hay đúng hơn là thân thể chị quá đẹp để mà nhìn ngắm. Những đầu ngón tay tôi mơn trớn từ cổ xuống tận mắt cá, thị giác của chị đã bị che kín, chỉ có thể dùng xúc giác để mà cảm nhận những sự kích thích đến từ 1 người khác giới. Những nơi ngón tay đi qua, da gà chị nổi lên vì nhột, vì sướng, vì đam mê và vì những cơn kích thích vô tận mang đến.

Cơn sướng lan tràn, điều khiển bàn tay chị vòng ra sau nắm lấy dương vật căng cứng, những cái bóp, những cái sục khiến đầu chim rỉ ra dòng nước trong vắt như suối trên nguồn. Tôi muốn đụ chị, đụ ngay bây giờ, liên tục và mạnh mẽ cho đến khi tinh trùng xuất bến. Sao mà nứng quá, nứng như ngày đầu chơi chị.

Đôi bàn tay thọc xuống, tìm đến cặp vú căng tròn đang bị ép xuống nệm, 2 núm vú căng cứng từ bao giờ. 1 nữ và 1 nam đang ngồi lên nhau. Nữ sục cặc, nam bóp vú, 1 cảnh tượng rạo rực lòng người.

Với tay lấy cái điện thoại nơi đầu giường, và chẳng có thời điểm nào chụp tốt hơn khi đôi mắt chị đang bị bịt kín, từ đó những tấm hình 18+ ra đời, đẹp đẽ và đầy nghệ thuật.

Lật người chị nằm ngửa ra, tôi trườn lên đưa vùng háng tới trước mặt chị, con cu giật giật vì nứng ngay trước gương mặt xinh đẹp mà chị không thấy, chỉ có thể cảm nhận, chị lần mò bàn tay tìm đến cái giống đực đang thèm tình. Chị lại sục, đâu đó những tiếng rên nhẹ phát ra trong căn phòng tĩnh mịch. Lại chụp, chụp và chụp.

Nứng quá chẳng hứng chụp nữa, vứt điện thoại ra và mò vô háng chị, đám lông lồn kêu soạt soạt khi bàn tay vuốt ve qua lại, cái khe bím trơn trơn vì nước nhờn. Chị ghì mông tôi xuống, đầu lưỡi chạm vô đầu dương vật, cái lưỡi liếm láp xung quanh vài đường rồi biến mất trong đôi môi mọng.

Chị mút cặc mải miết, tham lam như sợ nó chạy mất, nứng lên nên tôi dọng vô miệng chị ngập lút liên hồi, đầu chị tông xuống nệm rồi lại nẩy lên như quả bóng cao su, đụ miệng lúc nào cũng mang lại khoái lạc tuyệt vời, nhưng cái lồn mới là điểm đến cuối cùng của bao thằng đàn ông.

Dường như chị mút cho tôi ra hay sao ấy, mãnh liệt quá, rút vội cây hàng ra để tránh cảnh “chưa ra tới chợ đã hết tiền”. Tôi trượt xuống cái mu đang vươn cao mời gọi, hít hà vài cái rồi dùng đầu lưỡi tiếp xúc với mép âm vật, chị quằn quại trong con nứng.

Bú lồn! Bú lồn! Bú lồn! Ừ thì đang bú lồn.

Cái lồn là cái chi chi mà khiến bao thằng đầu đội trời phải vục mặt vào đến nỗi chẳng muốn ra. Lồn của chị thì quá xinh và hấp dẫn, đã bao lần liếm mút say sưa mà vẫn không chán, cứ thế mà liếm mà mút, nhay nhay 2 mép lồn giữa 2 hàm răng, chị cứ rên la í ới, nước chảy xồng xộc.

– Chị đã quá Vương ơi… á…

Đang nứng mà nghe chị rên thế, tức dái quá chịu không nổi, tinh trùng cứ muốn tung ra hoài. Đứng thẳng dậy lật sấp người chị xuống, 2 chân chị dài thăm thẳm dạng ra giao nhau nơi cái lồn đỏ lên vì nứng. Chị nằm im như chờ đợi điều gì đó. Giờ mà qua mời lão già dê qua xơi chị chắc chị cũng chả biết được.

Nhìn chị đang bị bịt mắt, trần truồng nằm dài ra đợi cặc, ôi sao mà nứng! Cầm cặc đánh lên đít chị tanh tách, chị nhấp nhổm cặp mông như muốn con cặc cắm sâu vào mông đít.

– Vương ơi, chơi chị đi em, chị muốn…

– Ưm đụ chị nhen chị yêu.

– Ừ, vô đi em, chị muốn quá…

Tôi banh đít chị ra, cầm dương vật cạ lên cạ xuống dọc khe bướm, chị rên rỉ không ngớt, mép lồn nở rộ. Cắm 1 phát ngập lún thân chim, trơn tuột. Chị hự lên 1 tiếng thỏa mãn khoái lạc. Chị nằm sấp trên giường, trong khi thân dưới buông thõng xuống, 2 đầu gối chạm nền, sợ chị cấn bụng vào thành giường sẽ đau, nên tôi chưa nhấp vội, lấy cái gối kê vào bụng cho chị khỏi đau sau mỗi cứ nhấp, cái mông chị vênh lên cao hơn khi được lót bởi cái gối. Tôi nhìn thôi mà đã nứng, đã khát khao thèm muốn quá trời rồi.

Bấu 10 đầu ngón tay lên 2 bên mông nảy nở trắng muốt, bóp đít và địt lồn. Tôi bắt đầu dọng những cú mạnh mẽ, liên tục, cơn sướng chạy dọc sống lưng. Vừa chơi vừa nhìn đít chị thì quá đã, nhưng cũng rất dễ out. Vậy nên tôi phải giảm nhịp dập lại, chơi chầm chậm, nhìn cặc thụt thò vô ra cửa mình quý giá của chị.

2 bàn tay chị hết nắm vào nệm rồi lại đan chéo nhau tự bóp vú mình, chị đang dùng xúc giác để cảm nhận tối đa những gì đang diễn ra trên thân thể. Tôi giật cái dải lụa ra để chị thoải mái hơn. Cái nhìn đầu tiên là chị quay đầu lại nhìn tôi, người đang làm tình với chị, tôi mỉm cười với chị, chị đáp lại với nụ cười mỉm hạnh phúc.

Dập đã đời rồi lại vùi mặt vào đít chị mà liếm, cái lưỡi nóng ấm cọ vô mép lồn làm chị có vẻ sướng hơn, bằng chứng là chị rên to hơn, tay chị tìm đến tóc tôi, xoa đầu tôi trong vô thức.

Liếm lồn, liếm đít xong rồi lại nhét cặc vô đụ tiếp, tiếng nhóp nhép của dâm khí, tiếng rung của cái giường, những âm thanh còn gây hưng phấn, rạo rực hơn là những tiếng nhạc xập xình lúc tối. Tôi cứ bợ đít chị mà đụ mải miết, chị lên đỉnh luôn trong những lúc cao trào của cảm xúc.

Nứng lắm, muốn ra lắm nhưng lại thấy tiếc, rút vội cu ra, trèo lên giường đưa cặc chìa ra trước mặt chị, chị đưa miệng ngậm lấy mút ngon lành, giờ đây chị không còn cảm giác ghê ghê mỗi khi mút cặc nữa, mà mút cặc giờ đây có lẽ đã trở thành 1 trong những thói quen không thể bỏ được của chị rồi. Ôm đầu chị mà đụ miệng, tê tái.

– Em xịt lên mặt chị nghen.

– Dơ lắm.

– Thì tí rửa.

– Sao em thích mấy thứ kỳ vậy.

– Tại chị đẹp.

– Hì, nịnh quá.

– Mặt chị đẹp, mà lồn chị cũng đẹp nữa.

– Coi cái miệng kìa, dẻo quá.

– Em xịt lên mặt chị nghen?

– Ừ, xịt đi.

Cầm cặc rà lên gương mặt sáng sủa của chị, chị nhắm mắt chờ đợi, định bụng bắn tinh lên cho đã nhưng lại thấy tiếc tiếc, tại tôi muốn chơi chị tiếp, muốn chơi banh cái lồn của chị ra.

– Thôi để khi khác, em muốn chơi chị tiếp.

– Ham muốn ghê ha.

– Tại chị của em đẹp mà.

Nịnh chị mấy câu làm chị vui cười ít mắt, đàn bà đang trên giường thì nói gì cũng nghe, lúc đó trông họ đáng yêu vô cùng. Tôi quay trở lại với cặp mông tròn trịa, đút cặc vào và tiếp tục những cú nắc, chị lại rên rỉ trong đam mê bất tận. Vừa đụ vừa lấy ngón trỏ hí hoáy nghịch cái lỗ đít xinh, thi thoảng ấn vô một chút, hết 1 đốt ngón tay thì dừng lại. Mông chị nhấp nhổm hơn mỗi khi như vậy.

Mới nhớ ra là chưa chơi lỗ đít chị bao giờ, có khi chị cũng chưa từng trải qua cảm giác này, đây là cơ hội để phá trinh lỗ đít của một người phụ nữ xinh đẹp. Đời nào tôi bỏ qua. Nhưng cũng phải hết sức cẩn thận để tránh làm chị đau mà tụt hứng.

Ngón tay tôi khẩy khẩy mu bướm chị, mò lung tung quanh cái lồn sũng nước rồi về lại vị trí lỗ đít. Một chút nước nhờn sẽ giúp ngón tay đi sâu vô hơn cái lỗ chật hẹp này. Ngón tay đã ấn vô được một nửa. Chị có vẻ hơi nhắn nhó chút.

– Đừng… Vương…

– Em muốn chơi cái lỗ này.

– Đừng em, đau chị…

– Em sẽ nhẹ nhàng hết sức.

Khi lỗ đít chị đã quen với ngón trỏ, tôi bắt đầu chuyển sang ngón cái, để lỗ đít chị quen dần với độ to vật thể. Nước nhờn được đưa lên cứ điểm liên tục để ngón tay công phá. Đụ bướm chị mấy chục cái nữa rồi rút ra, rà quanh cái lỗ nhỏ nhắn, nhăn nheo, xinh xắn.

Đít chị tôi liếm đã bao lần không đếm nổi, nhưng giờ mới được đụ nó đây. Cặc cứng lên một cách bất thường, máu trong người chạy rần rật, tâm hồn hưng phấn cùng cực.

Đúng là thật khó khăn khi chơi lỗ đít lần đầu. Độ khít của nó khiến dương vật cũng nản lòng. Loay hoay mấy phút mới đưa được đầu cặc vô, chị có vẻ khó chịu thật, không biết có thốn lắm không.

– Nếu đau, chị nói em nhé, em sẽ rút ra.

– Ừ… nhẹ thôi… em…

Nhổ thêm nước miếng bôi trơn, ấn cặc vô từ tốn hết sức, cũng tiến thêm được một chút nữa, tôi cũng sướng mà cũng căng thẳng như người đi quăng câu vậy, câu được cá rồi nhưng phải nhả dây rồi thu dây để làm cá kiệt sức mà bị bắt. Cặc vô được nửa chiều dài rồi lại nhả ra một chút, rồi lại tiến. Lưng chị oằn qua lại vì cảm giác lần đầu bị chơi kiểu này.

Thành công sẽ đến với những ai kiên nhẫn, sự cần mẫn và nhẹ nhàng đã giúp tôi làm chủ hoàn toàn cái lỗ đít ấy, cặc đã ngập lút vô rồi, chật chội, co bóp khiến tôi không dám nhúc nhích vì sợ xuất tinh. Đứng im để cảm giác sướng chìm xuống rồi nhấp nhẹ vô, không biết chị có sướng không, còn tôi thì sướng gần chết.

Cái cảm giác chinh phục được và cái cảm giác khi thấy cặc cắm sâu vô mông đít ngày đêm mơ tưởng một thời khiến tôi có thể bị nốc ao bất cứ lúc nào. Tôi như gã điên cứ đứng im ngắm nhìn thành quả, như gã khờ cầm tờ vé số độc đắc mà cứ ngỡ chỉ là giấc mơ.

Đụ lỗ đít, tôi đã có ngày này rồi. Tôi đang chơi đít chị.

Hai bàn tay vẫn mân mê đều lên cặp mông, những cú đẩy nhè nhẹ, ánh mắt vẫn chằm chằm nhìn vào chiến khu. Thời gian như chậm lại. Dùng hết sức bóp 2 bên mông chị, làm hằn lên vết ngón tay, tinh trùng tuôn ra mà chẳng báo trước, cứ thế mà tuôn ào vô đít chị. Tôi tranh thủ cơn sướng đang vỡ tung, đụ đít chị thêm mấy cái thật mạnh. Chị rên và tôi cũng rên. Cơ thể tôi đổ ập xuống lưng chị, mồ hôi lớm chớm.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Thể loại: , , , , , , , , , , , , ,
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Các website trong hệ thống:
Liên kết website đối tác:
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex fotter

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm