Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện nonSEX » Hai cha con bí mật loạn luân
truyen
truyen sex
truyen sex

Hai cha con bí mật loạn luân

Trong đêm tân hôn, hai vợ chồng Cường và Thủy chịch nhau. Cường cảm thấy hạnh phúc khi cưới được một người vợ xinh đẹp như Thủy. Cường chịch vợ bằng tất cả tình yêu anh dành cho vợ.

Những tư thế làm tình nổi tiếng nhất đều được Cường sử dụng trong cuộc ái ân này. Từ kiểu truyền thống đến kiểu doggy, cưỡi ngựa và nhiều kiểu khác nữa. Thủy cảm thấy sướng với những khoái cảm chồng mình mang lại. Cuộc ái ân kết thúc khi Cường phóng thật nhiều tinh trùng vào âm đạo Thủy.

Một thời gian sau Thủy có bầu, cô sinh ra một bé gái. Hai vợ chồng rất vui mừng vì đã có con, cả hai đặt tên đứa con là Kiều.

Mới đó mà đã hơn 15 năm trôi qua. Cường trở thành giám đốc của một công ty, trong khi Thủy vẫn đi làm nhân viên ở công ty khác. Bé Kiều – con gái của Cường và Thủy – đã được 16 tuổi. Con bé rất xinh xắn, nhan sắc của nó được như vầy là do nó giống mẹ nó.

Ngày hôm đó Thủy về nhà, thấy Cường và bé Kiều đang ngồi trong sân nhà. Hai cha con đang chơi bán đồ hàng, nhưng trên bàn có rượu thật và mồi thật. Thủy trách chồng tại sao lại tập cho con uống rượu trong khi nó còn nhỏ. Sau đó Thủy nói rằng cô sắp đi công tác ở Hàn Quốc.

Hai cha con nghe Thủy nói sắp đi công tác xa thì trong lòng cũng thấy buồn. Nhưng Cường tự tin bảo vợ cứ việc đi công tác đi, anh sẽ ở nhà trông con.

Và ngày ấy cũng đến, Thủy kéo vali hành lý chuẩn bị ra sân bay. Thủy tạm biệt chồng con sau đó lên taxi ra sân bay. Cường và bé Kiều đứng trước cổng nhà nhìn theo chiếc taxi đến khi nó khuất dạng.

Mấy ngày này, việc trông con đối với Cường không có gì khó khăn. Anh có thể nấu ăn, đưa rước con đi học, đi đến công ty… Về đêm anh cảm thấy trống vắng vì không có vợ nằm bên cạnh.

Cường lấy rượu ra kêu bé Kiều uống chung, lúc đầu bé Kiều từ chối nhưng Cường bảo “uống chung với ba cho ba vui”. Bé Kiều đành phải uống rượu để chiều lòng ba nó, và kết quả là cả hai cha con đều say.

Trong cơn say, Cường đã nhìn lầm con mình thành vợ mình, anh thấy gương mặt Thủy hiện ra. Cường bế bé Kiều lên phòng ngủ, cởi váy ngủ của con bé ra và chịch nó.

Cường đưa dương vật vào âm đạo bé Kiều, nhấp nhấp từng cái. Bé Kiều nhăn mặt chịu đau vì lần đầu làm tình, cái âm đạo của con bé còn nhỏ so với con cu to của ba nó. Cường nhấp khí thế trong khi bé Kiều rú lên từng hồi. Màn chịch nhau diễn ra khá lâu, đến khi mệt lả thì hai cha con lăn ra ngủ.

Sáng sớm thức dậy, hai cha con mới biết được đêm qua họ đã chịch nhau. Cường nhận ra hiện tại chỉ có con mình mới giúp mình thỏa mãn được thôi, nên anh quyết định sẽ chịch con mình trong suốt thời gian vợ đi vắng.

Thế là ban ngày Cường đưa con đi học, đi đến công ty làm việc. Ban đêm Cường dẫn bé Kiều vào phòng ngủ để chịch con bé. Những tư thế làm tình khi xưa đều được Cường đem ra sử dụng lại với con gái, những tư thế mà trước đây Cường từng chịch Thủy. Mỗi khi làm tình xong Cường đều dặn bé Kiều là đừng kể lại cho mẹ nghe.

Cơn thèm khát tình dục đã khiến cho Cường không còn biết suy nghĩ gì cả, anh vẫn vô tư giao cấu với con gái ruột của mình. Hai cha con vẫn cứ tiếp tục làm chuyện loạn luân hằng đêm.

Hôm nay Thủy đã trở về sau chuyến công tác ở Hàn Quốc. Cô muốn tạo sự bất ngờ cho chồng con nên không gọi điện về nhà, cô bắt taxi đi thẳng về nhà.

Về đến nhà, Thủy thấy cổng không khóa nên đi vào trong. Để hành lý qua một bên, Thủy gọi lớn:
– Ông xã ơi, em về rồi. Bé Kiều ơi, mẹ về rồi. Mẹ có mua quà cho hai cha con nè.

Thủy không nghe ai trả lời, mà cô nghe có âm thanh kỳ lạ phát ra trên lầu, cô liền đi lên lầu xem thử. Càng đi lên lầu Thủy càng nghe rõ hơn, âm thanh phát ra từ phòng ngủ. Thủy mở cửa phòng ngủ ra, cô bị sốc vì cảnh tượng trước mắt. Cô ngồi phịch xuống sàn, há hốc mồm khi thấy chồng và con mình đang làm tình trên giường…

— Hết —

truyen
Thể loại:
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Liên kết website
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex top 4

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm