Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện nonSEX » Hai vợ chồng Tú – Khánh
truyen
truyen sex
truyen sex

Hai vợ chồng Tú – Khánh

Truyện kể về các sự kiện tình dục của hai vợ chồng Tú và Khánh.

Trong công ty ai cũng biết anh chàng Tú và cô nàng Khánh đang thích nhau, nhưng họ nhút nhát không dám tỏ tình với nhau.

Tú chỉ là một anh chàng bình thường, không có gì đáng kể. Còn Khánh, một cô gái dễ thương, duyên dáng, nói giọng Bắc, nhí nhảnh, hết mình trong công việc. Các đồng nghiệp rất muốn Tú và Khánh đến với nhau.

Hôm đó trong công ty có chuyện vui nên các nhân viên rủ nhau đi nhậu để ăn mừng. Những người đồng nghiệp đã ép Tú và Khánh uống thật say. Khi cả hai đã say, những người đồng nghiệp đưa họ đến một nhà nghỉ, tạo cơ hội cho họ chịch nhau.

Đầu tiên là các đồng nghiệp cởi quần áo của Tú và Khánh ra. Hai người say lắm nên không chống cự được, mặc cho các đồng nghiệp muốn làm gì thì làm. Tú được đặt nằm xuống giường, sau đó Khánh bị ép nằm lên người Tú. Con cu Tú bị nhét vô cái lồn Khánh, rồi các đồng nghiệp bắt Khánh nhấp nhấp trên người Tú, nhấp cho đến khi Tú phóng tinh.

Con cu Tú phóng ra tinh trùng lắp đầy cái lồn Khánh, chảy cả ra ngoài. Các đồng nghiệp thấy Tú phóng tinh rồi thì bỏ Khánh ra, họ ra về, để Tú và Khánh nằm ngủ lại ở nhà nghỉ.

Buổi sáng thức dậy, Tú và Khánh giật mình vì cả hai đang khỏa thân nằm bên nhau, họ không nhớ chuyện gì xảy ra hôm qua. Cả hai mặc đồ vào và đi về. Sau ngày hôm đó hai người vẫn đi làm bình thường, nhưng ít nói chuyện với nhau vì ngượng.

Một thời gian sau Khánh có thai, Tú thấy mình phải có trách nhiệm nên anh cầu hôn cô. Khánh đã đồng ý, gia đình hai bên cũng đồng ý cho hai người cưới nhau. Đám cưới diễn ra rất nhanh, hai người sống hạnh phúc, sinh ra một bé trai.

Cuộc sống của hai vợ chồng có những sự kiện thú vị khó quên. Có lúc đang ngồi ăn cơm với nhau, Tú chỉ cần than buồn, lập tức Khánh quỳ xuống kế bên chồng, bú cu cho chồng vui lên. Bờ môi bé nhỏ của Khánh thường ngày nói chuyện dễ thương, ăn nói lanh lợi, mà khi bú cu cũng rất cừ.

Để giúp cho cuộc sống vợ chồng thêm phần lãng mạn, Tú quyết định đưa vợ đi xem phim. Hai người gửi con cho bố mẹ giữ, rồi đi xem phim. Vào trong rạp phim, Khánh không chú ý xem phim mà lo thò tay qua sờ sờ cu của chồng. Tú nắm chặt tay Khánh lại ý nói muốn gì thì về nhà làm, nhưng Khánh không chịu.

Tú đành ngồi yên đó để vợ móc con cu mình ra, sục sục một cách tự nhiên. Cũng may là hàng ghế này không có ai ngồi chung, mấy người khác cũng đang lo xem phim chứ không để ý hai vợ chồng. Khánh cứ sục sục con cu của Tú và cười tươi, còn Tú ngồi nhắm mắt thở mạnh. Tinh trùng của Tú phóng ra dính lên cái ghế phía trước, mọi người không thấy gì vì rạp tắt đèn rồi. Lần đó Tú mới nhận ra vợ mình quá bạo.

Có một hôm Khánh bị sốt, nằm yên trên giường không làm gì được. Tú liền nấu cháo cho vợ ăn, mua thuốc cho vợ uống. Xong xuôi mọi việc, Tú vẫn không để cho Khánh nghỉ ngơi.

Tú thấy Khánh bị bệnh mà sao còn nét quyến rũ quá, anh bắt đầu thèm làm tình. Tú leo lên người vợ, đắp chăn chung với vợ, cố gắng đút cu vào lồn. Khánh mệt mỏi năn nỉ Tú hôm khác chịch đi, tại hôm nay cô bị bệnh. Tú nói Khánh chỉ cần nằm yên đó là được rồi, không cần làm gì hết.

Tú nhấp con cu chậm chậm, rồi nhấp nhanh hơn, nhanh hơn. Khánh nằm bên dưới chồng, mắt lim dim, miệng há ra vì đang sướng. Tú vừa đụ lồn vợ vừa bóp vú vợ, cảm giác tuyệt vời làm sao. Anh cảm nhận được bên trong lồn Khánh rất nóng, có lẽ vì cô đang bị sốt.

Hai vợ chồng cố gắng làm nhỏ tiếng để cho đứa con ngủ ở cái nôi bên kia. Tinh trùng của Tú tuôn ra ào ào, chảy trong lồn Khánh xuống tấm drap giường. Hai vợ chồng nhìn nhau cười và thở hổn hển. Họ vẫn cứ sống hạnh phúc như thế bên đứa con trai của họ.

Tác giả: The Kid

— Hết —

truyen
Thể loại:
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Các website trong hệ thống:
Liên kết website đối tác:
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex fotter

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm