Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện nonSEX » Lâm Vãn Vinh – Quyển 2
truyen
truyen sex
truyen sex

Lâm Vãn Vinh – Quyển 2

Bạn đang đọc Quyển 2, xem thêm các Quyển khác trong bộ “Lâm Vãn Vinh” tại đây: http://truyentv.net/tag/lam-van-vinh/


“Cái gì?”

Giọng nói của nhị tiểu thư tuy nhỏ nhưng ba người Lâm Vãn Vinh, đại tiểu thư và Tiêu phu nhân đều nghe thấy rất rõ ràng.

Không chỉ đại tiểu thư và Tiêu phu nhân sững người ra mà ngay cả bản thân Lâm Vãn Vinh cũng không dám tin vào tai mình nữa, cô nương này điên rồi sao? Hắn hiểu nỗi khổ tâm của Tiêu Ngọc Sương, nàng vì muốn giải thoát tội danh của Lâm Vãn Vinh nên mới nói như vậy nhưng liệu có xứng với thanh danh của nàng không chứ?

Lâm Vãn Vinh cảm khái thở dài một tiếng, thôi được thôi được, Tiêu Ngọc Sương khổ tâm như vậy, không phải là vì muốn hắn giúp Tiêu gia thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn hay sao, nhìn tấm lòng hết sức chân thành của nàng như vậy, thôi thì hắn cứ giúp nàng một tay đi.

Thấy thần sắc không dám tin của Tiêu phu nhân và đại tiểu thư đang lộ rõ trên khuôn mặt nhưng trong lòng Lâm Vãn Vinh thì đã hoàn toàn bình tĩnh trở lại, hắn nói với Tiêu Ngọc Sương :
“Ta biết nhị tiểu thư vì cứu ta nên mới cố ý nói ra những lời đó. Nhưng trinh tiết của một người con gái quý trọng như tính mạng vậy, quyết không thể nói bừa.”
“Đúng đó, Ngọc Sương, con vẫn còn nhỏ như vậy, vẫn chưa đến lúc chọn chồng kén rể, làm sao có chuyện tự đính ước chung thân được chứ?”
Tiêu phu nhân vội vàng kéo tay Tiêu Ngọc Sương nói.

Tiêu Ngọc Nhược lại không nói gì mà chỉ nhìn Lâm Vãn Vinh với ánh mắt lạnh lẽo, trong lòng không biết đang nghĩ những gì nữa.

Vì tiểu nha đầu chí tình chí nghĩa này nói không chừng chỉ có cách giúp đỡ Tiêu gia thôi. Lâm Vãn Vinh than thở:
“Đại tiểu thư, phu nhân, xin nói chuyện riêng một chút đi.”

Tiêu phu nhân nhìn hắn một cái thầm nghĩ chuyện này phải khiến cho Lâm Tam không truyền ra ngoài, cũng phải tìm một chỗ nào đó để nói chuyện.

“Lâm Tam, ngươi đi theo ta.”
Tiêu Ngọc Nhược nói.

“Không được, con cũng phải đi.”
Nhị tiểu thư vội vàng kéo tay tỷ tỷ, nhìn Lâm Vãn Vinh với ánh mắt quan tâm và nói.

“Nha đầu con, làm loạn còn chưa đủ sao ?”
Tiêu phu nhân nghiêm sắc mặt làm cho Tiêu Ngọc Sương không dám phản kháng lại lệnh của nương thân, nàng đành phải trơ mắt đứng nhìn ba người đi vào gian phòng bên cạnh.

Đây là một căn phòng nhỏ yên tĩnh, bước vào trong đó bầu không khí bỗng trở nên nặng nề, hai mẹ con Tiêu gia cũng đều không nói gì.

Lâm Vãn Vinh thầm nghĩ, chuyện này xem ra vẫn phải để hắn mở lời trước thôi, để người ta khỏi phải nghĩ rằng hắn lừa gạt con gái nhà họ, đoạn hắn nói thẳng:
“Phu nhân, đại tiểu thư. Vừa nãy những lời nhị tiểu thư đã nói, chỉ là để bảo vệ ta thôi, nhất thời không biết lựa chọn lời nói, không thể coi là thật được.”

Tiêu Ngọc Nhược nhìn hắn một cái hắng giọng nói:
“Sao cơ, ngươi vẫn nghĩ là chúng ta tưởng thật hay sao?”

Tiêu phu nhân thở dài một cái nói:
“Lâm Tam, chuyện của ngươi ta cũng đã nghe nói qua rồi. Ngọc Sương vẫn còn nhỏ, có lúc tính cách khó tránh khỏi lệch lạc, ngươi đừng có hiểu lầm.”

Lâm Vãn Vinh nói:
“Phu nhân yên tâm đi. Ta sẽ không hiểu lầm đâu. Nhị tiểu thư tuổi tác vẫn còn nhỏ, có một số sự việc chỉ là cảm thấy thú vị nên nhất thời nổi lòng hiếu kì thôi. Đợi suy nghĩ đó qua đi thì tất cả sẽ lại bình thường thôi.”

“Vậy ngươi phải thề rằng tuyệt đối không được có bất cứ mưu đồ toan tính gì đối với Ngọc Sương….” Tiêu Ngọc Nhược nói.

Mẹ kiếp, nàng còn biết điểm dừng nữa không vậy, tuy hắn hiểu tấm lòng thương yêu con gái (em gái) của họ nhưng bọn họ khinh thường hắn như vậy thật sự khiến hắn không thoải mái lắm. Cái cớ gì kia chứ, không phải chính là xem thường thân phận hạ nhân của hắn hay sao? Nếu không phải tiểu nha đầu đó khổ sở cầu khẩn hắn thì lão tử còn lâu mới chịu sự uất ức này.

Nghĩ đến Tiêu Ngọc Sương, Lâm Vãn Vinh đành phải nhẫn nhịn một chút, bất luận thế nào, sự tín nhiệm của tiểu nha đầu với hắn cũng khiến hắn vô cùng cảm động, hắn hắng giọng nói:
“Đại tiểu thư, nếu nàng tin tưởng ta thì cho dù ta không thề nàng cũng có thể nhìn thấy, nếu nàng đã không tin ta thì cho dù ta có thề thốt hàng trăm vạn lần cũng chẳng có tác dụng gì cả.”

Tiêu Ngọc Nhược nói:
“Những lời ngươi nói cũng đúng. Nếu đã như vậy, ta hi vọng ngươi có thể nói được thì cũng có thể làm được.”

“Nhị tiểu thư ngây thơ hoạt bát, chí tình chí nghĩa, ta rất thích nàng nhưng không hề liên quan gì đến tình cảm nam nữ. Nàng ấy vẫn còn nhỏ, ta chỉ xem nàng ấy như một tiểu muội muội mà thôi. Phu nhân và đại tiểu thư nhìn nhận ta như thế nào ta không quan tâm nhưng không được hoài nghi nhị tiểu thư.”
Lâm Vãn Vinh không hề hổ thẹn với lòng mình nói.

Một tiếng kẹt vang lên, cửa phòng bị đẩy ra, Tiêu Ngọc Sương nét mặt trắng bệch đứng trước cửa, thẫn thờ nhìn Lâm Vãn Vinh, ánh mắt trống rỗng tựa như không có một sắc thái tình cảm nào cả.

Tiêu Ngọc Nhược kinh ngạc vội vàng nói:
“Ngọc Sương, sao muội lại ở đây?”
Nàng rất hiểu tính cách của muội muội mình, Tiêu Ngọc Sương là một nha đầu không biết sống chết là gì, nếu nàng ấy đã hạ quyết tâm thì rất khó có thể khiến nàng nghĩ lại.

Tiêu Ngọc Sương tựa như không nghe thấy lời của tỷ tỷ, nàng chỉ nhìn Lâm Vãn Vinh chậm rãi nói:
“Lâm Tam, những điều ngươi vừa nói đều là thật chứ? Ngươi thật sự không thích ta sao?”
“Bừa bãi!”
Tiêu phu nhân tức giận nói, tiểu nha đầu này tư thông với tên hạ nhân kia, thật không ra thể thống gì nữa.

Tiêu Ngọc Sương dường như vẫn không nghe thấy những lời của mẫu thân, mặt nàng không còn giọt máu, hai mắt mở to, đôi môi cắn chặt, nàng căng thẳng nhìn Lâm Vãn Vinh, chờ đợi câu trả lời của hắn.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Thể loại: , ,
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Liên kết website
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex top 4

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm