Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện nonSEX » Lưu Phong – Quyển 2
truyen
truyen sex
truyen sex

Lưu Phong – Quyển 2

Bạn đang đọc Quyển 2, xem thêm các Quyển khác trong bộ “Lưu Phong” tại đây: http://truyentv.net/tag/luu-phong/


Phần 1

“Đại ca, ngươi trước hết hãy nghe ta nói đã” Vương Bảo Nhi vội vã nói: “Là như thế này, chức tạo phủ quả thật cũng chẳng coi ra gì, nhưng cái chính là đại tỷ của Lý Hoành, nàng đại tỷ hắn là Lý Hỉ Muội chính là nhũ nương của Hoàng thái tôn, tại kinh đô quyền thế ngập trời, ta sợ đến lúc đó… ”

Nhũ nương của Hoàng thái tôn? Lưu Phong âm thầm cười lạnh, Hoàng thái tôn vị tất có nhũ nương. Lưu Phong ngắt lời: “Được rồi, ta biết rồi, bất quá chỉ là một nhũ nương mà thôi”

Vương Bảo Nhi thấy Lưu Phong thái độ cường ngạnh, cũng không dám khuyên nữa, vội vã nói: “Đại ca, ta đi chuyển bị nhân mã”.

Liễu Thanh Nghi sợ hãi chuyện lớn lên khuyên: “Công tử gia, một chút chuyện nhỏ đã qua rồi mà, quên đi, được không? ”

“Không được, ta muốn cho người thiên hạ đều biết, người của Di Hồng Viện tuyệt đối không phải dễ đụng vào như vậy? ” Lưu Phong hừ lạnh nói.

Liễu Thanh Nghi đang muốn tiếp tục khuyên bảo Lưu Phong, nhưng không nghĩ Tiểu Linh Nhi nha đầu ma quỷ này lại kéo Lưu Phong vào trong phòng, dẩu cái miệng nhỏ nhắn ra, quay về Lưu Phong nói: “Đại ca ca, người nhất định phải đánh cái người xấu kia nha, hắn dám nhìn ngực mẹ Linh nhi. Linh nhi chỉ cho mình đại ca ca nhìn thôi. ”

Lưu phong chút nữa té lăn ra đất. Đứa nhỏ này sao cái gì cũng biết. Ngay cả hành vi sắc lang của mình cũng không qua mắt được Tiểu Linh Nhi.

“Linh nhi nha đầu, ngươi yên tâm, ta phải đi giáo huấn tên hỗn đản kia, ngươi và mẹ an tâm ở nhà. Nhớ kỹ, ngàn vạn lần không được chọc giận mẹ ngươi “Lưu Phong cười nói.

Tiểu Linh Nhi gật gật đầu nói, lại vừa nháy mắt, làm nũng hỏi “Đại ca ca, người thích mẹ Linh nhi, phải không? ”

“Tiểu quỷ, ngươi biết cái gì là thích không? ” Lưu Phong nhè nhẹ vuốt tóc tiểu Linh nhi, nó ra dáng một tiểu đại nhân, khiến cho Lưu Phong dở khóc dở cười.

Tiểu Linh Nhi nghiêm giọng nói: “Đại ca ca đã quên, Linh nhi biết cái gì là thích, thích chính là ngủ chung một chỗ. ”

A… kinh hãi a… Lưu Phong âm thầm cười khổ, đưa nhỏ bốn tuổi không nên biết chuyện này. Sau này nhất định ắt sẽ giỏi lắm.

“Tiểu quỷ, không được nói chuyện người lớn, nhớ kỹ, không được làm cho mẹ tức giận”

Vừa kêu mấy tiếng tiểu quỷ, Lưu Phong không khỏi nhớ đến nhị sư tôn, tam sư tôn lúc trước tại Vân Mộng Trạch, các nàng thường xuyên gọi mình như vậy. Rời Vân Mộng Trạch lâu như vậy, cũng không biết các nàng bây giờ như thế nào nữa.

Vương Bảo Nhi sau khi rời khỏi Di Hồng Viện, trực tiếp đến thủ phủ, điều động binh mã bất quá hắn thật sự không làm chủ được, phải quay lại xin phép Vương Đức Vọng.

Vương Đức Vọng giờ phút này đang nhàn nhã ngồi thưởng ngoạn trà ngon, khép hờ hai mắt.

Nhìn thấy cha như thế, Vương Bảo Nhi liền thu hồi thế đứng, thái độ cung kính, cúi đầu hành lễ, rồi cung kính nói với Vương Đức Vọng: “Cha, có chuyện trọng yếu muốn cùng người thương nghị? ”.

“À… ngươi nói đi” Vương Đức Vọng mở hờ hai mắt, chầm chậm nói.

Vương Bảo Nhi vội vàng đem chuyện Lưu Phong muốn mượn binh lực đối phó với Giang Nam Chức tạo phủ nói ra.

“Là việc này? ” Nói xong, Vương Đức Vọng liền nhắm mắt dưỡng thần, không hề để ý tới lời nhi tử.

“Cha, người định cho con mượn bao nhiêu binh mã? ” Vương Bảo Nhi thấy cha không nói, vội vàng hỏi.

Vương Đức Vọng vẫn nhắm mắt như trước, không lên tiếng.

“Cha, đại ca đang chờ mà” Vương Bảo Nhi có chút nóng nảy: “Cha, con đã đáp ứng với đại ca, nếu người không hỗ trợ, con cùng đại ca sao đòi lại công đạo được? ”

Vương Đức Vọng vẻ mặt cũng không quan tâm, qua một hồi, hắn mới chậm rãi khẽ mở hờ hai con mắt, nhìn Vương Bảo Nhi một chút rồi nói “Bảo Nhi, ngươi đi theo Lưu Phong đã lâu như vậy, hiểu con người hắn như thế nào? ”

“Rất tốt ạ” Vương Bảo Nhi suy nghĩ một chút rồi nói: “Mặc dù con không thể phán đoán được đại ca sau này cuối cùng là nhân vật như thế nào, nhưng con có thể dám chắc, tương lai nhất định có thể có một đại sự nghiệp. Hơn nữa, người cũng có nghĩa khí. Con và hắn trong quá khứ cũng có chút không hài lòng, nhưng mấy ngày nay, con mới phát hiện hắn đối với con rất tốt. Có chuyện con cũng chưa nói với cha. Mấy ngày trước, chúng con gặp đệ tử Ma giáo, lúc ấy con bị hai gã đệ tử bắt giữ, uy hiếp, đại ca vì cứu con đã cam nguyện không chống cự, theo bọn họ đi… ”

“Ồ? Có chuyện này, sao ngươi không nói với ta? Hắn vì ngươi mà không chống cự? ”

Vương Đức vọng mở to con mắt, có vẻ có chút ngạc nhiên.

Vương Bảo Nhi gật đầu, tâm tình có chút kích động: “Đúng vậy, lúc ấy con bị Ma giáo đệ tử ức hiếp, vốn nghĩ không ai cứu mình. Ai ngờ đại ca không chút do dự không chống cự, đổi lấy an toàn của con. Cha, không dối người, con đã nghĩ thông rồi, Lưu Phong này con đã nhận làm đại ca”

“Lưu Phong là người rất tốt, là rồng trong loài người. ” Vương đức Vọng tâm tình nhẹ nhàng rất nhiều, cười nói: “Không nghĩ hắn có thể đối đãi tốt với ngươi như vậy. Bất quá, Bảo Nhi, cha nhắc nhở ngươi một chút, ngươi cũng đừng có thái quá. Lưu Phong ngày đó cứu ngươi, vị tất đã là tình huynh đệ nghĩa khí. Ta xem hắn hơn phân nửa là nhìn ra ngươi còn có điểm lợi dụng, mới chịu ra tay cứu giúp. ”

Vương Bảo Nhi trước tiên ngẩn ra, sau thận trọng ngẫm nghĩ lại, cảm thấy lời cha nói xác thật là có chút đạo lý. Bất quá, không nói đi nói lại, mặc kệ, bất kể Lưu Phong là vì mục đích gì, cuối cùng hắn vẫn đã cứu mình.

“Cha, người yên tâm, con sẽ cẩn thận” Vương Bảo Nhi thủy chung vẫn giữ suy nghĩ đến chuyện mượn binh lực: “Cha, về chuyện binh lực, người nghĩ thế nào? Như quả người không cho con mượn, hài nhi không thể làm khác là tự thân đi Chức tạo phủ… ”

Vương Đức Vọng hừ lạnh một tiếng, trầm giọng hỏi “Hồ đồ, ngươi bao nhiêu tuổi rồi, bản lãnh bao nhiêu, mà đòi đơn thân đi vào Chức tạo phủ, có tác dụng gì? ”

Vương Đức Vọng thân thể hơi nghiêng, thay đổi tư thế, nói: “Bảo Nhi, ngươi đừng vội, vi phụ còn có mấy câu nói với ngươi”

Vương Bảo Nhi gật đầu, cẩn thận trả lời: “Cha, xin mời người nói. ”

Vương Đức Vọng lạnh nhạt nói: “Thế cục triều đình bây giờ, ngươi có rõ ràng không? ”

Vương Bảo Nhi vội nói: “Con biết một ít, như tình cảnh triều đình hiện nay, thượng hạ đã hình thành hai thế cục, một là Hoàng thái tôn kế vị, một đang âm thầm bày trò để cho Yến Vương kế vị”

“À… không sai, ngươi nói rất đúng” Vương Đức Vọng hiện một nụ cười, tựa hồ đối với câu trả lời của Vương Bảo Nhi rất là hài lòng, Vương Bảo Nhi có thể trả lời như vậy, thật rất tốt.

“Ngươi có biết phủ của chúng ta theo ai nào không? ” Vương Đức Vọng tiếp tục hỏi.

Vương Bảo Nhi trầm tư một chút nói: “Yến Vương, bất quá con có cảm giác cha tựa hồ không yên tâm về Yến Vương điện hạ”

Vương Đức Vọng nao nao, lập tức cười to: “Không sai, đúng rồi, không nghĩ tới điều này ngươi cũng thấy. À… xem ra ta ngày thường cũng đã xem thường con. Nói thật, tại hai trường phái này, cha đích xác không thể nào yên tâm về Yến Vương. Chỉ là lúc trước vì lo lắng chuyện an toàn, ta đã đáp ứng với Yến Vương, bây giờ hối hận cũng không còn kịp rồi. Cha cũng đoán, ngôi vị hoàng đế này nhất định sẽ truyền cho Hoàng thái tôn. Yến vương mặc dù thế lực mạnh, nhưng tạo phản vị tất đã có thể thành công.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93
Phần 94
Phần 95
Phần 96
Phần 97
Phần 98
Phần 99
Phần 100
Thể loại: , ,
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Liên kết website
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex top 4

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm