Truyện sex ở trang web TruyệnTv.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngoài ra bạn có thể truy cập bằng tên TruyenX.net khi có sự cố.
truyen sex
truyen xxx
Truyện sex » Truyện sex dài tập » Mối tình từ Audition

Mối tình từ Audition

Bắt đầu từ những lần trốn học đi nhảy Audition của hắn, một thời dữ dội của các 8x đời cuối và 9x đời đầu. Này thì finish, này thì perfect x 10, nhảy 8k… Có lẽ các bạn ngồi đọc những dòng này đa số đều đã từng chơi Au và từng có 1 mối tình qua mạng.

Năm 2007 tôi là một thằng nhóc hơi to xác so với các bạn cùng trang lứa, năm đấy tôi học lớp 9, hay la cà cùng mấy thằng bạn thân ở các hàng net. Những năm này Game Online đã phổ biến nhưng không đa dạng như bây giờ, đây cũng là năm mà tôi biết thương một người, một người chị, một người con gái, một “Bà xã”.

Bạn đang đọc truyện Mối tình từ Audition tại nguồn: http://truyentv.net/moi-tinh-tu-audition/

Tôi ngồi hì hục click chuột vào kênh 102. Đầy! Lại tiếp tục click. Thằng bạn thân ngồi kế bên tôi hối gấp: “Nhanh đi thằng quỷ, bx tao chờ mày vào nhảy cho đũ cặp nhảy đôi kìa. “.

Tôi bực bội quát: “Biết rồi, không thấy kênh đang full à?”.

“Vào rồi room mấy? Mà nhảy đôi là sao mày?”.

Sau 1 hồi giải thích cặn kẽ cho tôi thì thằng T bắt đầu ván game, nhảy cái này cũng dễ mà, perfect x5 luôn này, 7 tim rồi, hết ván. Từng dòng chữ hiện trên màn hình với tên nhân vật cô ấy phía trước: “Ghép đôi không nhóc?”.

Ái chà dám kêu tôi là nhóc cơ đấy gan nhỉ, tôi đáp lời: “Ghép thì ghép sợ gì”.

Thế là tôi có bx nhé, bỏ qua thằng T tôi và cô ấy bắt đầu trò chuyện với nhau về những vấn đề mà các cặp “ox, bx” trong Au hay hỏi nhau kiểu “bx bao nhiêu tuổi, tên gì, ở đâu, có nick yahoo không… ” sau một hồi lâu trò chuyện tôi cũng xin được yahoo của cô ấy, ra xem mặt mũi thế nào phát. Tôi bật WC lên cho cô ấy xem mặt, cô ấy không có WC, cô ấy ở Cần Thơ, cô ấy hơn tôi 3 tuổi đang học 12. Chỉ là tình cờ thôi, tôi nghĩ vậy rồi cũng lao đầu vào mối tình ảo đó, hai đứa “ox, bx” ngọt xớt cứ như là đã cưới nhau rồi ấy, những cuộc trò chuyện cứ tăng dần theo thời gian, thời gian nói chuyện với nhau qua yahoo ngày càng dài thêm, có hôm tôi còn cúp học thêm 18h ra net ngồi nói chuyện với “chị” đến tận 21h30 lại cắp đít mang balo về nhà.

Người ta bảo khi yêu mọi thứ diễn ra rất nhanh, đúng vậy rất nhanh, nhanh đến nỗi tôi cứ thầm nhủ “Còn lâu mà” và hậu quả mỗi lần như thế là mấy trận đòn nát thân của ba tôi. Không sao, tôi chấp nhận tất chỉ cần đổi lại câu nói của chị: “Ox nè… “.

Không biết từ lúc nào tôi đã thích “chị” một người con gái tôi chưa từng gặp mặt, chỉ biết qua giọng nói nhỏ nhẹ có phần dễ thương. Cái ngày tôi mở yahoo lên nhận được dòng tin nhắn rằng “chị” sẽ xuống Long Xuyên chơi ở nhà người thân, hai đứa sẽ gặp mặt nhau… Tim tôi đập mạnh, mắt hoa lên, miệng cứ cười cười như thằng ngáo. Không đâu chỉ là mơ thôi, làm gì có chuyện trùng hợp vậy chứ, tự véo vào tay mình 1 cái rõ đau tôi hoàn hồn đây là thật rồi, mình sắp gặp bà xã há há tôi bật cười to sau đấy mới nhận ra mình đang ở net và tất cả các cặp mắt đều hướng về mình.

Tôi đón “chị” ở Bến Xe, trái với tưởng tượng của tôi về 1 hình mẫu nghiêm chỉnh, bà xã của tôi lại thuộc tuýp hay đùa giỡn, lùn hơn tôi 1 cái đầu, đeo kính, mặt kute mà bây giờ có gọi là hot girl cũng không ngoa. Một thằng cù lần và một hot girl, chà cũng hơi tréo ngoe nhỉ. Tôi dắt “chị” đến tất cả mọi nơi mà tôi biết trong thành phố, tôi vốn chẳng đi chơi nhiều chỉ biết một vài chỗ loanh quanh nào thì là Bờ hồ Nguyễn Du, Tiệm thức ăn nhanh Hà Ký, Quán cà phê gần trường học, Khu đô thị Sao Mai. “Chị” rất dễ hòa đồng làm tôi cũng không mấy khó khăn để tiếp cận, bỏ qua chuyện tuổi tác tôi và “chị” yêu thật.

1 tuần là không dài để tôi và “chị” bên nhau, “chị” phải về tiếp tục học hành. Rồi thì yêu xa mà cầu nối là những dòng thương nhớ qua Yahoo. Khoảng cách là thử thách lớn nhất của Tình Yêu. 3 Tháng sau “chị” bảo cần thời gian học hành cho tương lai, cần suy nghĩ về mối quan hệ của hai đứa… Tôi không trách chị, kể từ khi bắt đầu tôi đã thấy có nhiều điều không ổn, là do tôi quá cố chấp thôi, ai rồi cũng phải trưởng thành, phải từ bỏ các trò chơi trẻ con để đi tiến xa hơn trong cuộc sống. “Chị” cũng vậy, “chị” phải trưởng thành. Tôi nghỉ Au, mất liên lạc với chị sau một thời gian…

Sever Hồ Chí Minh kênh 102.

Chị: “Nè ox mai 1h30 ra đón bx ở Bến xe Bình Khánh nghen”

Tôi: “Gì? Bx xuống đây thật à?”

Chị: “Sao hả, ý muốn sao đây, hừm. Không thích tui xuống thăm hả?”

Tôi: “Tại hạ nào dám, hơi bất ngờ thôi, cứ tưởng bx nt qua yahoo là giỡn hè hè”

Chị: “Cười dâm đãng thế, mai không ra biết tay tui”

Tôi: “Không sợ sao, ox nhỏ hơn bx 3 tuổi lận đó @@”

Chị: “Không sợ! Ox của người ta mà dô diên”.

Bạn đang đọc truyện Mối tình từ Audition tại nguồn: http://truyentv.net/moi-tinh-tu-audition/

Bến xe Bình Khánh 1h40 ngày 27/09/2007.

Hắn đi tới đi lui vò đầu thầm nghĩ “sao bảo 1h30 tới mà, có xảy ra chuyện gì không ta? Hay là gạt mình”, mặt hắn xịu xuống hắn lặng lẽ dắt chiếc xe đạp cà tàng ra về. Tin tin! Xe khách về đến cổng Chuyến Cần Thơ – Châu Đốc đúng rồi, biển số xe đúng nốt. Hắn dựng xe lại, căng mắt tìm từng người trong dòng người ùa xuống xe… 1 phút, 2 phút… hết cả rồi cô ấy đâu? Mà quên, mình làm gì biết mặt cô ấy để tìm @@. Có tiếng gọi í ới sau lưng hắn “Toàn, Toàn khùng” ai vậy ta, hắn xoay người lại. 1 Vóc dáng mảnh khảnh trái ngược với cái xác to của hắn, mắt to, đeo kính, răng khểnh, tóc ngố uốn hơi xoăn, sau lưng vác cái Balo chà bá lửa, đang vẫy tay cười với hắn cái miệng gọi to: “Ox khùng, bên này nè, bên này nè… ” Hắn cười, mắt long lanh…

Bạn đang đọc truyện Mối tình từ Audition tại nguồn: http://truyentv.net/moi-tinh-tu-audition/

Khu đô thị Sao Mai 16h ngày 29/09/2007.

Trên cái cống xi măng, chàng trai và cô gái ngồi vắt vẻo, hai chân buông thõng xuống. Bàn tay nhỏ nhắn của cô gái nắm lấy tay chàng trai, cô gái bắt lời: “Lớp 9 ăn gì mà to xác thế?”.

Chàng trai đáp trả: “Chứ ai lớp 12 mà có 1 khúc há há “.

Cô gái phụng phịu: “Kệ người ta đồ heooo “.

Chàng trai cười đáp: “Không kệ được… “.

Cô gái: “Tại sao?”.

Chàng trai trầm giọng: “Vợ của người ta, làm sao mà kệ được”.

Cô gái siết chặt bàn tay của Chàng trai cất giọng: “Thật không?… “.

Chàng trai: “Dóc đó đừng tin”.

Cô gái: “Tui cắn ông giờ, hứ! “.

Chàng trai: “Lẹ lẹ đi nè (đưa tay ra), Oái đau! Cắn thiệt vậy hả?”.

Thế rồi hắn ôm cô gái thật chặt. Cô gái: “Có buông ra không tên kia”.

Chàng trai: “Không buông rồi sao? Há há”.

Cô gái: “Không buông thì thôi, ple`…“. Rồi cô tựa đầu vào vai người con trai ấy, ôm thật chặt. Nắng chiều buông dần, gió mát rượi, những ngôi nhà đang xây dỡ, mấy bụi lau xào xạc, ao sen phía bên kia tỏa hương, hai người ngồi đó cùng ngắm cảnh “Ông mặt trời đi về nhà” trong những tia nắng cuối ngày…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phân loại:

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Ông bảo vệ - Tác giả thichmbhanoi
Ông Tư ngồi phì phà nhả khói trông ra cổng, điếu thuốc cháy dở trên bàn tay chai sạm và thô ráp của mình. Chắc cũng sắp đến giờ sếp đến công ty làm việc rồi. Hầu như mọi buổi sáng ông Tư nhớ như in vậy, là giờ cô Loan giám đốc sẽ đến. Cô là giám đốc nên cũng là người đến sau cùng so...
Phân loại: Truyện sex dài tập Sextoy Truyện bóp vú Truyện bú cặc Truyện bú lồn Truyện bú vú Truyện sex Full Truyện sex ngoại tình
Kẻ điên tình
Và câu chuyện bắt đầu. Mình được 1 thằng em hàng xóm giới thiệu...
Phân loại: Truyện sex dài tập Tâm sự bạn đọc Truyện teen
Địt cả mẹ lẫn con
Câu chuyện bắt đầu từ một đám cưới tại một nhà hàng sang trọng, cô dâu bước vào sảnh đường đầy trang trọng và cao sang, được dõi theo bởi biết bao nhiêu ánh nhìn ngưỡng mộ của những quan khách trong cả khán phòng. Cô dâu nở một nụ cười hạnh phúc, một nụ cười xinh như hoa, nhung đóa...
Phân loại: Truyện sex dài tập Truyện người lớn Truyện sex cưỡng dâm Truyện sex phá trinh
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân