Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện nonSEX » Nữ siêu anh hùng
truyen
truyen sex
truyen sex

Nữ siêu anh hùng

My là một cô gái xinh đẹp, tốt bụng, hiền lành. Cô đang học trong trường đại học. Ở trong trường, cô nổi tiếng là một cô gái học giỏi nhưng tính cách khờ khạo, ngây thơ. Khi cô đeo mắt kính vào nhìn mặt cô ngố hơn bình thường. Bạn bè trong trường có người quý My, nhưng cũng có người không ưa My.

My chơi thân với Trọng – một chàng trai tốt bụng, hiền lành. Hai người thường hay giúp đỡ nhau trong học tập, rồi đi chơi, đi ăn. Chơi thân với nhau nên dần dần My và Trọng nảy sinh tình cảm với nhau.

Mọi người không biết rằng My chính là nữ siêu anh hùng bí ẩn thường hay xuất hiện vào buổi tối, với tên gọi “Cô gái màn đêm”, đi khắp nơi để giúp đỡ mọi người. Ban ngày My có vỏ bọc là nữ sinh khờ khạo nhưng đến tối thì cô đi trừ gian diệt bạo.

Trang phục anh hùng của My cũng đơn giản, cô chỉ đeo chiếc mặt nạ nửa mặt, mặc áo sát nách ôm màu trắng, cái quần chip màu đen, mang giày bata. Với cách ăn mặc này My gây ấn tượng trong mắt mọi người, cũng chính trang phục này đã tôn vinh vòng 1 đầy đặn và cặp đùi to trắng của My.

Vũ khí My mang theo là cây gậy bóng chày, ngoài ra My còn biết võ thuật. Báo chí cứ luôn đăng tin về My, bọn tội phạm cứ luôn lo sợ.

My từng tống một tên trùm tội phạm vào tù, điều này khiến cho đám đàn em của hắn nổi giận muốn tìm giết My. Bọn tội phạm này từng ở quốc tế nên rất chuyên nghiệp, chúng điều tra ra được My chính là nữ siêu anh hùng. Chúng bắt Trọng để uy hiếp My và dụ My ra mặt.

Buổi tối hôm đó, theo lời nhắn của bọn tội phạm, My chạy tới căn nhà gỗ ở bờ sông. Vào bên trong căn nhà gỗ, My thấy Trọng đang bị trói, còn bọn tội phạm đứng kế bên.

Bọn tội phạm chỉ có 5 thằng, một thằng đại ca và 4 thằng đàn em, thằng nào cũng cầm súng lục. Không chỉ có bọn tội phạm, mà còn có thằng Khánh – một sinh viên côn đồ ở trong trường cua My không được nên ghét My.

Thằng đại ca kêu đàn em bắt My lại, My liền đánh gục từng thằng một. Cho đến khi thằng đại ca chĩa súng vào đầu Trọng thì My mới dừng lại. Thằng đại ca nói rằng nếu My không chiều theo ý hắn, hắn sẽ giết Trọng và giết luôn My.

Mấy thằng đàn em lấy mặt nạ My ra, tụi nó bất ngờ vì thấy nữ siêu anh hùng quá đẹp. Tụi nó sờ mó khắp nơi trên cơ thể My, My cũng ráng đứng yên chịu trận để giữ an toàn cho Trọng.

Đám đàn em vén áo My lên, và thấy được đôi vú to tròn. Tụi nó thèm lắm nên tranh nhau bóp hai cái vú. Lát sau tụi nó cởi cái quần chip My ra, cởi luôn cái quần chip nhỏ ở trong. Đám đàn em càng thèm hơn khi thấy lồn của My, tụi nó lại nghịch cái lồn ấy.

Được sự đồng ý của thằng đại ca, đám đàn em liền đè My ra mà đụ. Một thằng đút vào lồn My, một thằng đút vào miệng My. Tụi nó nhấp khí thế và ra rất nhanh vì sướng quá. Tinh trùng dính đầy miệng và đầy lồn My.

Mấy thằng đàn em đứng qua một bên, thằng đại ca cho phép thằng Khánh chịch My. Thằng Khánh hôm nay có cơ hội hành hạ My, nó bắt My chổng mông cho nó chơi. Nó đút vào từ phía sau, nó bấu vào eo My rồi nhấp những cú thật mạnh. My thét lên mấy tiếng làm cho bọn tội phạm thích lắm.

Trọng đau khổ ngồi đó nhìn cảnh bạn gái mình bị cưỡng hiếp. Và thằng Khánh chịu hết nổi nên bấu chặt eo My, tha hồ phóng tinh bên trong lồn Cô gái màn đêm.

Đám đàn em và thằng Khánh đã chịch My, bây giờ đến lượt thằng đại ca. Thằng đại ca quyết định chơi My thật bạo để trả thù cho việc My tống đại ca hắn vào tù.

Cả đám bất ngờ khi thấy con cu to tướng của thằng đại ca. Thằng đại ca ngồi xuống gác hai chân My lên vai hắn. My rú lên khi con cu từ từ vào trong lồn mình, con cu quá to như muốn xé tan cái lồn Cô gái màn đêm. Thằng đại ca nhấp mạnh, My cảm thấy sự đau đớn trong từng cú nhấp.

Thằng đại ca muốn đổi qua tư thế cưỡi ngựa để được sướng hơn. Hắn nằm xuống để My ngồi dậy ngồi lên người hắn. Hắn kêu My nhún nhưng My ngồi yên không chịu hợp tác với hắn. Mấy thằng còn lại liền chạy tới trợ giúp thằng đại ca, tụi nó làm cho My phải nhún nhún trên người thằng đại ca.

Được sự hỗ trợ của đám đàn em, thằng đại ca nằm bên dưới tự nhiên tận hưởng khoái cảm. Hắn cứ sờ eo và bóp cặp vú tưng tưng của My. Một lúc sau thì hắn phóng ra loạt tinh trùng dày đặc trong lồn My.

Thằng đại ca không giữ lời hứa, hắn không muốn tha mạng cho My và Trọng, hắn muốn giết chết cả hai. Hắn cầm khẩu súng lục lên chĩa vào My và Trọng.

Thằng đại ca định bắn thì bên ngoài có tiếng xe cảnh sát. Bọn tội phạm cùng với thằng Khánh vội vã bỏ chạy. Một nhóm cảnh sát lo đuổi theo bọn tội phạm, một nhóm cảnh sát ập vào căn nhà gỗ. Cảnh sát thấy Trọng bị trói và My – Cô gái màn đêm đang trần truồng thở hổn hển nằm kế bên…

— Hết —

truyen
Thể loại:
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Các website trong hệ thống:
Liên kết website đối tác:
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex fotter

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm