Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngoài ra bạn có thể truy cập bằng tên TruyenX.net khi có sự cố.
Truyện sex » Truyện sex dài tập » Quyền – Sắc
truyen
truyen sex top 2
truyen sex top 3

Quyền – Sắc

Phần 12

Sáng thứ hai, Thôi Tình cùng Triệu Lương Đống và Chu Thông cùng đi ăn sáng rồi đến phòng làm việc của Thôi Tình thương lượng cụ thể chi tiết về chuyện đầu tư.

Buổi chiều Thôi Tình cùng đi với Chu Thông đến thôn bệnh viện trấn kiểm tra lại, vừa mới bước vào khoảng sân trước của bệnh viện thì thấy Thôi Tình hai mắt phóng hỏa nhìn chằm chằm trước mặt một đôi tình lữ, phát hiện khuôn mặt Thôi Tình biểu tình quái dị, Chu Thông xoay mặt nhìn lại, thì thấy một người đàn ông tuấn mỹ ôm lấy một cái cô gái xinh đẹp đùa giỡn, không để ý đến ánh mắt khó chịu của mọi người, gã thanh niên còn thỉnh thoảng hôn phớt nhẹ lên đôi gò má cô gái, cô gái cũng phát ra tiếng cười dâm đãng.

– Người thanh niên kia là Lý Lôi con của Lý Đại Hưng trưởng công an sở công an thành phố Lâm Giang, hắn thích người khác gọi hắn là Lý công tử, không thể ngờ được hắn lại xuất hiện ở chỗ này.

Thôi Tình chầm chậm nói cho Chu Thông biết.

– Còn cô gái kia là y sĩ Hiếu Tĩnh của bệnh viện trấn, bạn gái trước đây của tôi, mới vừa chia tay!

Chu Thông thần sắc ảm đạm nói, trong giọng nói nhẹ tênh nhưng đậm nét của sự cô đơn

– Còn người thanh niên kia là bạn trai của tôi, chỉ sợ từ giờ về sau cũng phải nói là bạn trai trước rồi!

Lời nói Thôi Tình càng làm cho người giật mình.

Tại cái đề tài này hai người cũng không muốn nhắc đến nữa, sau khi kết thúc việc kiểm tra đều tự về nhà.

Buổi sáng mở máy vi tính ra Chu Thông giống như thường ngày viết một câu trên blog, sau đó vội vàng chạy đi đến một nơi có thể cái có thể nghe được từ bên kia cách vách âm thanh mỹ diệu đó là gian nhà vệ sinh của ủy ban trấn, mỗi một lần đến đó, Chu Thông trong lòng thường tán thưởng cái toilet này thiết kế phi thường hợp lý, nhà cầu nam nữ chỉ cách một bức tường, bên dưới cách mặt đất có khe hở 20 cm thoát nước, làm cho cuộc sống trong toilet ủy ban cũng biến thành muôn màu muôn vẻ.

Chu Thông có một lần đi toilet, vô tình chính mắt nhìn thấy trưởng trấn Trác Ngôn, nằm bò sát mắt đất hai tay bám chặt lấy vách tường thưởng thức bên kia phong cảnh, lúc ấy Chu Thông đành phải nín tiểu, lặng lẽ chạy ra bên ngoài đứng chờ, nếu như bị trưởng trấn biết mình phát hiện bí mật của gã, không đến mức giết người diệt khẩu, nhưng là sau này một bó cải xanh cũng đừng mong có dịp mà ăn, buồn bực hắn đợi một hồi thì mới thấy từ bên phòng vệ sinh nữ nữ đi ra một phụ nữ mập mạp làm ở phòng văn hóa thông tin là chị Lý Cúc Hoa, hơn 40 tuổi, thân cao một thước rưỡi, thể trọng 100 cân, cánh tay thiếu điều bằng bắp đùi của Chu Thông, Chu Thông thật sự không nghĩ ra trưởng trấn Trác Ngôn lại có sự ham mê với người đàn bà này.

Lúc Lý Cúc Hoa vừa buộc dây thắt lưng đi ra khỏi toilet, thì sau đó trưởng trấn Trác Ngôn cũng rất nhanh sửa sang lại dây lưng đi ra khỏi nhà vệ sinh nam.

Trở lại văn phòng vừa ngồi xuống lật ra tài liệu chiêu thương của trấn Tân Thôn, chuông điện thoại di động vang lên, vừa thấy là Thôi Tình gọi đến, nàng muốn Chu Thông mang theo tài liệu chiêu thương đến nàng, Chu Thông liền vội vả chạy lên phía lầu hai.

Ngồi ở đối diện Thôi Tình, nhìn người đàn bà lãnh đạo này từng bị mình áp đè xuống dùng dương vật đâm vào cơ thể, Chu Thông trong nội tâm dâng lên một sự mê mẫn.

Cao quý, khí chất, xinh đẹp hòa chung lại trong người Thôi Tình, bị chính mình tùy ý xâm phạm, hồi tưởng lại đêm đó Thôi Tình với làn da bóng loáng, trước ngực đôi bầu vú quật cường đứng vững vàng, mặc kệ cho dù nắn bóp như thế nào cũng không nghiêng ngã, phía dưới hang động âm đạo thì bó hẹp xiết chặt, cửa miệng âm đạo thì rất nhỏ bé hơi mở ra…

Nghĩ đến đây Chu Thông lúng túng cúi đầu nhìn cái lều lớn của mình đã nổi lên.

– Nhiều như thế này vậy sao?

Sau khi xem tái liệu xong, Thôi Tình ngẩng đầu nhìn thẳng vào mặt Chu Thông, Chu Thông đáng khinh kia ánh mắt của hắn bị Thôi Tình thu hết vào mắt mình, một sự chán ghét nhanh chóng nháy mắt trải rộng trong mắt Thôi Tình.

Nhìn xuống bên dưới Chu Thông đang nổi lên cái lều lớn, Thôi Tình lại nhớ tới lần đầu tiên trong toilet ở nhà hàng Hoàng Nhật vô tình gặp được, lúc ấy nàng nhìn thấy dương vật kia của Chu Thông có bộ dạng cực kỳ xấu xí, nhưng rất nhanh Thôi Tình cũng cảm thấy mất tự nhiên, nàng đỏ mặt thầm mắng: “Lưu manh!”

Nhìn sắc mặt Chu Thông mê mẩn, trong lòng nàng lại giận lên, nhưng nhớ tới chính mình cũng đang dựa vào hắn để chiêu thương, nàng cố nén hạ lửa giận trong lòng nói:

– Cậu trở về làm một cái hợp đồng với công ty điện tử Lâm Giang đầu tư đi, cuộc trao đổi đầu tư sắp tới rất quan trọng, bí thư đảng ủy Khổng Tự Cường sẽ hỗ trợ đại lực cho chúng ta duy trì, trưởng trấn Trác Ngôn thì không có đồng ý với ý kiến, ông ta cho rằng công ty điện tử Lâm Giang không có kinh nghiệm đầu tư ở trấn, hợp đồng đầu tư cùng bọn họ không tương xứng, vì thế chúng ta chỉ có dùng thành tích mới có thể chứng minh được. Sắp tới thông qua cuộc họp ra nghị quyết thành lập ban chiêu thương, việc tuyển lựa chủ nhiệm ban chiêu thương rất trọng đại, trưởng trấn Trác Ngôn thì cố ý đưa cho Lý Lệ bên phòng kế toán lên làm, phó trưởng trấn Đàm Kiếm đề cử phó chủ nhiệm Tiểu Hồng Mai, còn tôi thì chưa có ý kiến gì, chỉ cần cậu kéo tới được đầu tư, tôi sẽ liền đề danh cậu làm chủ nhiệm ban chiêu thương.

Thôi Tình sau cuộc nói chuyện tiết lộ rất nhiều tin tức cho Chu Thông biết, theo tình hình suy đoán thế trận này thì Thôi Tình có lẽ là nghiêng về phía bí thư, hơn nữa Thôi Tình cũng muốn ban ban chiêu thương sắp thành lập này, phải khống chế vào trong tay mình, để sau này làm bàn đạp cho sự phát triển của mình.

Chu Thông cảm thấy trấn Tân Thôn năm nay đối với việc chiêu thương coi trọng hơn mấy năm qua, chuyện này đối với mình cũng coi như là một cái cơ hội.

Nhớ tới lần trước cô của Tiếu Phi nói sẽ mang đoàn người đến khảo sát, mình có thể ở phương diện này tận dụng làm một chút công tác cho tốt.

Thôi Tình vào trong phòng vệ sinh, nàng âm thầm cảm thấy trong lòng mình đang bừng bừng tính dục mà cảm thấy kinh ngạc, từ sau cái ngày bị Chu Thông phá trinh, nàng đối thân thể của mình đặc biệt mẫn cảm, giống một sự thèm muốn vô hình không đầu không đuôi vậy, vừa mới kéo xuống cái quần lót, ngồi xổm xuống bồn tiểu nàng liền vội vàng mở rộng hai chân ra, tấm thảm lông đen hai bên mép lớn hé mở lấy, nàng bối rối lấy khi cúi đầu nhìn thấy ngay từ cửa miệng âm đạo mình, lại có chút ít dịch nhờn trơn nhớt đọng lại, trái tim oán hận Chu Thông chuyển hóa trở thành một loại kích thích, diễm tình càng thêm mãnh liệt…

Kỳ thật Thôi Tình theo ý niệm của nàng mà nói, trong lòng nhớ tới Chu Thông chính là người cưỡng gian mình, mặc dù trong lúc say rượu cũng cảm nhận được mơ hồ cảm giác sướng khoái, nhưng hắn cướp đi mình lần đầu, nàng càng nghĩ càng phiền đến muốn chết

Nhưng tình huống lúc này lại có chỗ bất đồng, nhìn xem trên đầu của Chu Thông còn băng vải giữ lấy vết thương, Thôi Tình muốn thờ ơ cũng không được, nội tâm không nhịn được cảm động, cô gái hai mươi mấy tuổi tuổi thanh xuân, ai mà không có tâm lý phức tạp? Ai không hy vọng trong lúc nguy nan, sẽ có người động thân xuất hiện đứng ra bảo hộ bạn lữ của mình? Lúc Chu Thông cầm chai rượu tự đập vào trên đầu của mình, Thôi Tình đã bật khóc, ngay lúc đó nàng có một loại cảm giác là đã tìm được bạch mã vương tử của mình rồi, nhưng đây là phiên bản… lỗi.

Loại ái hận đan xen tình cảm có rất ít người có thể hiểu được, loại tình cảm này cũng lúc nào cũng đối với tâm trí Thôi Tình tiến hành tra tấn, ôm như vậy tình cảm, Thôi Tình một lòng muốn đưa Chu Thông đẩy lên vị trí làm chủ nhiệm ban chiêu thương, đây cũng là vì để hồi báo Chu Thông trong thời điểm mấu chốt nguy hiểm động thân mà ra, đồng thời qua đó cũng có thể nắm trong tay ban chiêu thương, mà chiêu thương đầu tư nếu thành công thì đó là chiến tích địa phương dễ dàng nhất…

Trưởng trấn Trác Ngôn ủng hộ Lý Lệ phòng kế toán, phó trưởng trấn Đàm Kiếm ủng hộ phó chủ nhiệm văn phòng ủy ban Tiểu Hồng Mai, xem ra vẫn là do trên giường mà có được quan hệ thiết, còn Thôi Tình kia đề cử Chu Thông là không phải cũng bởi vì hắn cùng nàng đã xảy ra quan hệ sao?

Nhưng đối với Chu Thông mà nói, vấn đề chiêu thương cũng là chuyện đau đầu nhất của hắn, một cái trấn nhỏ có chỉ 20 vạn dân cư, ai mà điên gì bỏ số tiền lớn đến đến đầu tư? Đương nhiên là ngoại trừ Triệu Lương Đống bị tình yêu với Thôi Tình làm cho choáng váng đầu óc mới bỏ tiền ra.

Ngồi tại trước bàn làm việc, nhìn trong máy vi tính bản đồ trấn Tân Thôn, Chu Thông rơi vào trầm tư…

Trong lúc lơ đảng ngẩng đầu, phát hiện đối diện phó chủ nhiệm Tiểu Hồng Mai ngồi ở bàn đối diện đang lặng lẽ nhìn chằm chằm vào máy vi tính như mất hồn, Chu Thông đột nhiên nhớ tới ngày thứ Bảy ở trong văn phòng truyền ra tiếng rên rỉ của nàng, nhìn Tiểu Hồng Mai với cái váy bó chặt lấy cái mông, Chu Thông mang theo hồi tưởng theo lúc Tiểu Hồng Mai bị Đàm Kiếm làm ở trên cái ghế so pha, Tiểu Hồng Mai ngày thường bóng dáng đã xinh đẹp mê người, một mái tóc dài đen nhánh, da thịt tuyết trắng, đầy đặn mê người hai bầu vú, cái eo vẫn còn thon nhỏ, cái mông tròn trịa, chân ngọc thon dài bóng loáng, Chu Thông nhịn không được có chút huyết mạch phún trương.

Cúi đầu nhìn bên dưới cái váy kia của Tiểu Hồng Mai đầy cám dỗ, cuối cùng nhịn không được, hắn giả vờ làm rơi xấp giấy tờ văn kiện xuống đất, tiếng động cũng không làm cho Tiểu Hồng Mai ngẩng đầu lên, Chu Thông từ từ cúi người xuống giả bộ nhặt lấy giấy tờ vung vãi, đôi mắt hắn không ngừng điều chỉnh góc độ nhìn xuyên thấu vào bên trong cái váy của Tiểu Hồng Mai.

Một màn trước mắt làm cho Chu Thông một trận thất kinh, đánh chết Chu Thông cũng không nghĩ ra, bên trong cái váy củaTiểu Hồng Mai không có mặt quần lót, kia một tấm màn màu đen của những sợi lông gắt gao vây quanh màu hồng thịt non, cửa âm đạo hơi hơi giương cái miệng nhỏ ở nơi nào lẳng lặng như là chờ đợi, thông qua tờ giấy rớt gần chân nàng, hăn hơi cúi đầu tới, ngay cửa miệng âm đạo có một dịch nhờn sắp trào ra nhiểu xuống, dương vật Chu Thông giống như nhận được mệnh lệnh liền dựng thẳng lên, trong đầu hắn tưởng tượng thấy dương vật của mình cắm vào trung gian trong cái miệng nhỏ âm đạo kia, Chu Thông ngẩng đầu lên len lén liếc nhìn Tiểu Hồng Mai, nàng hồng hồng khuôn mặt với vẻ mặt như cười chế nhạo hắn, nhưng vẫn như là không hề để ý đến chuyện gì ngoài cái máy vi tính, nhớ tới cái miệng âm đạo đang nhiểu ra dịch nhờn, khi ngồi trở lại vào vị trí, hắn trong lòng âm thầm suy đoán rằng:

– Chẳng lẽ trong đầu nàng cũng đang có ý dâm mình?

Nhìn kỹ đôi môi Tiểu Hồng Mai thoa lớp son môi, trong lòng hắn thở dài một tiếng:

“Ai! Đàn bà, ai cũng trên dưới có hai cái miệng, làm hại chết người ta!”

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93
Phần 94
Phần 95
Phần 96
Phần 97
Phần 98
Phần 99
Phần 100
Thể loại: , ,

Bình luận

Các website trong hệ thống:
Quảng cáo:

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex fotter

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 5: Số đỏ
Top 8: Thùy Dương
Top 13: Cu Dũng
Top 14: Cô giáo Mai
Top 24: Mợ tôi
Top 32: Hoàng Vi
Top 35: Xóm đụ
Top 40: Gái một con
Top 54: Vụng trộm
Top 55: Thằng Đức
Top 60: Tình già
Top 63: Cô giáo Thu
Top 66: Tuyết Hân
Top 81: Em dâu vợ
Top 83: Chị dâu họ
Top 88: Thảo
Top 91: Bạn vợ
Top 93: Trai quê
Top 96: Má vợ