Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện sex dài tập » Quyền – Sắc
truyen
truyen sex
truyen sex

Quyền – Sắc

Phần 13

Chu Thông ngồi trở lại trước bàn làm việc nghiêm chỉnh, bắt đầu tự hỏi mình về công tác chiêu thương đầu tư.

Giám đốc công ty điện tử Lâm Giang, Triệu Lương Đống đắm đuối kia đã bị mình lừa dối, quyết định đầu tư 500 vạn tại phụ cận Linh Kê Sơn xây dựng lên làng du lịch, đây đối một cái trấn nhỏ mà nói, cũng có thể xem như là một khoản tiền lớn rồi, có khoản này đầu tư, vị trí chủ nhiệm Thôi Tình ở ủy ban trấn xem như tạm thời ngồi vững vàng rồi, nhưng nếu để chính mình lên chức chủ nhiệm ban chiêu thương thì vẫn còn chưa đủ!

Một dục vọng mãnh liệt truy đuổi quyền lực đang đốt cháy lên ở trong lòng Chu Thông “Ở trong ủy ban trấn, bất kỳ một lãnh đạo nào nho nhỏ nào cũng đều có thể coi anh như là chó để mà sai khiến!”

Lời nói của Hiểu Tình ở trong đầu của Chu Thông qua lại phiêu đãng, đem một Chu Thông không màng đến danh lợi tranh giành bị đánh nát bấy, Chu Thông vốn là con người thích ứng trong mọi tình cảnh, không có truy cầu điều gì lớn lao, chính hắn từ một đứa bé nông dân đi lên làm nhân viên công vụ nhà nước được như vậy thì đã cảm thấy vô cùng tốt phước rồi, hắn không biết nếu đã bước chân vào chốn quan trường, thì không thể nào mà không đếm xỉa đến mọi chuyện, tưởng rằng bo bo giữ mình là an phận, thân mình không nhuộm trong nước bùn thì đơn giản đó là ảo tưởng.

“Chó? Ha ha ha… Hiểu Tình lại dùng con chó để mà so sánh mình, quyền lợi… tất cả đều là quyền lợi, vì quyền lợi làm cho bạn gái của mình gục ngã xuống dưới háng lãnh đạo; vì quyền lợi mà nhục nhã lấy mình, vì quyền lực làm cho mình chỉ có thể cụp đuôi làm chó cho người, vì quyền lợi bắt đầu từ ngày hôm nay, đó là điều duy nhất mình sẽ theo đuổi!”

Chu Thông trong khoảng thời gian ngắn, nội tâm lâm vào suy nghĩ điên cuồng, cuộc sống của mình đang an phận cùng sự thật đã xảy ra va chạm mãnh liệt…

Cứ như vậy lẳng lặng ngồi ở trong phòng làm việc, Chu Thông theo tâm linh đến trong đầu óc đã trải qua sự lột xác, truy danh trục lợi vốn là bản tính của con người, không từ thủ đoạn mới là vương đạo.

Không có ai biết Chu Thông biến hóa? Không có ai biết Chu Thông đã trải qua cái gì? Người của văn phòng ủy ban không ai phát hiện ra một Chu Thông cà lơ phất phơ đã bắt đầu thật sự dấn thân làm việc…

Giống như mọi người thường nói: “Chuyện gì đến thì nó sẽ đến!”

Đang lúc Chu Thông vì vân đề chiêu thương vắt hết óc đến phát sầu, nhận được điện thoại của Tiếu Sĩ Quyên – cô của Tiếu Phi.

– Này, có phải là em trai Chu Thông không? Chị là Tiếu Sĩ Quyên – cô của Tiếu Phi, chính là người hở ngực mà em trai nhìn lén đấy, có nhớ tới chị chưa? Khẳng định là đối với ngực của chị thì em trai có ấn tượng mà!

Nghe được giọng nói của Tiếu Sĩ Quyên, Chu Thông vội vàng cầm lấy khăn mặt lau mồ hôi trán, người đàn bà này chẳng hai bầu vú nẩy nở khá là lớn, mà lại còn rất xinh đẹp đầy khêu gợi, mỗi lần nghe nàng nói chuyện với cái cách ruột gan gì cũng lôi ra nói ra hết làm hắn sợ đến xám mặt lại.

– Vâng.. chào chị, em đang định lúc nào rãnh thì gọi điện thoại hỏi thăm chị đây này.

Chu Thông hiện tại cũng không dám đắc tội với vị thần tiên tỷ tỷ này, ngoại trừ thân phận của nàng thì không dám bàn tới, chính hắn chỉ có trông cậy vào nàng đến trấn này sẽ đầu tư như thế nào!

Tiếu Sĩ Quyên trong điện thoại cho Chu Thông biết về thương thế của Tiếu Phi, nói là Tiếu Phi ở nhà trong thời gian ngắn là đã cắt chỉ rồi, tuần sau sẽ đi cùng với Tiếu Sĩ Quyên đến Linh Kê Sơn khảo sát.

Cúp điện thoại, Chu Thông nhìn vào máy vi tính, lên mạng gõ vào 3 chữ “Tiếu Sĩ Quyên “, rất nhanh đi ra hơn một ngàn tin tức, hắn sẵn tay mở ra một nội dung thì thấy:

“Tiếu sĩ Quyên, cháu gái của Tiếu Trăn, một người có công lớn khai quốc, hiện nay là em gái của bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hà Tây là Tiếu Sĩ Lương, đang làm tổng giám đốc công ty thương vụ Hoa Nam quốc tế, tài sản cá nhân trên trăm triệu vạn…”

Chu Thông bị tiểu sử cường hãn của Tiếu Sĩ Quyên làm cho kinh sợ, trên trăm triệu vạn tài sản, giám đốc công ty thương vụ Hoa Nam quốc tế, đây chính là công ty nổi tiếng toàn quốc, một công ty lớn như vậy, tại sao lại muốn đến trấn Tân Thôn để đầu tư? Vì sao lại để mắt tới một cái trấn nho nhỏ này?

Đây là chuyện bất thường, không nghĩ ra thì chỉ đành yên lặng xem xét!

Xế chiều ngày hôm sau đi làm, gần cửa cửa cổng ủy ban trấn Tân Thôn có một chiếc xe Hummer phiên bản đặt riêng bản dài, đang đậu sẵn, bước vào xe, Chu Thông đã cảm thấy vô cùng rung động, bên trong cái xe, rõ ràng là có một quầy bar, bên trong cái xe, ngoài một tài xế và Tiếu Sĩ Quyên, vẫn còn có thêm một là gã chuyên pha chế rượu, bên trong nội thất chiếc xe bố trí cũng hết sức hoa lệ, liếc mắt liền nhìn ra đây là một gian phòng riêng có quầy bar mini.

Tiếu Sĩ Quyên nằm nghiêng trên ghế sofa trong xe, hơi thở mùi đàn hương từ miệng hé mở, hàm răng liếm nhẹ lấy đôi môi anh đào, tản mát ra mùi thơm nước hoa thoang thoảng từ trong cơ thể, màu trắng rất mỏng của cái váy liền váy, làm lồ lộ che không hết thân thể giai nhân.

Chu Thông không khỏi sắc tâm lay động, trước ngực cái áo Tiếu Sĩ Quyên mỗi một chỗ phập phồng lồi lõm của đôi bầu vú đều thiết kế xử lý vừa đúng nơi phình nhô lên, chính giữa hai vú hình thành cao cao triền núi, vạt áo xẻ tà đến gần bờ eo, bờ mông đẫy đà cao vểnh lên cùng với cặp dài đùi ngọc lúc ẩn lúc hiện, càng nhìn càng hồn phi phách tán.

Mái tóc nàng hơi rối lại càng hiện ra nét đàn bà thành thục, Chu Thông không ngờ đến Tiếu Sĩ Quyên thoạt nhìn thật hung hãn mạnh mẽ, lại có nét đẹp liêu trai chết người như vậy…

– Em trai ngồi đi!

Tiếu Sĩ Quyên hướng về chỗ ngồi bên cạnh chỉ.

– Chị dạo này cũng khỏe chứ?

– Cảm ơn, chị gần đây vẫn bề bộn nhiều việc.

Tiếu Sĩ Quyên bởi vì đang nếm chút rượu nên khuôn mặt đỏ hồng, lông mày dài nhỏ uốn lượn hấp dẫn, môi anh đào đỏ tươi mềm mại có chút hé mở, bàn tay như ngọc trắng nhẹ chiêu, sóng mắt lưu chuyển.

Chu Thông nghĩ thầm, thật sự là một mỹ nhân tuyệt sắc; Tiếu Sĩ Quyên dáng người có lồi có lõm linh lung phập phồng, da thịt trắng nõn mảnh khiết, Chu Thông ngồi ở đối diện nàng, theo cái vạt áo kia hơi mở ra khe hở, nhìn thấy một đoạn đùi ngọc óng ánh mượt mà, làm mê tâm hồn người.

– Chị Tiếu nằm trên chiếc Hummer quả thực nhìn thấy rất dịu dàng thùy mị, em vừa bước vào chỗ này, đã ước gì sau này thì có thể giống chị, lúc say nằm ngủ trên gối mỹ nhân, khi tỉnh lại nắm quyền thiên hạ, ha ha… mặc kệ ân cừu, chẳng phải là sung sướng lắm sao..

Chu Thông lần đầu tiên có kiến thức về kẻ có tiền xa hoa, hắn phát ra lời cảm khái.

– Haha.. em trai có thể nói như thế, làm cho chị thật vui vẻ đấy! Để chị chăm sóc cho em trai thoải mái nhé, chị cho phép em trai lại đây sờ vú của chị, xúc cảm rất tốt, không thử thì không biết, thử một lần thì không thể nào quên được!

Tiếu Sĩ Quyên đôi môi đỏ mọng, lại uống một hớp rượu, đã có vài giọt từ ở khóe môi nhiểu xuống ở trước ngực, vài giọt rượu chảy xuống trước ngực nàng, hai bầu vú ưỡn lên, dưới cái nịt ngực mỏng tanh, hai đầu núm vú đội nhô lên trên cái váy liền áo, rất là sinh động, toàn thân Tiếu Sĩ Quyên trên dưới tản mát ra một cổ khí chất câu hồn dâm phách.

Chu Thông thật ra cũng muốn dùng tay sờ thử trên bầu vú nàng để xem xúc cảm như thế nào, nhưng chợt nhớ tới thân phận Tiếu Sĩ Quyên hắn đành không dám rồi, cháu gái của người có công lớn khai quốc người, đậu hủ này khẳng định là không thể tùy tiện ăn được.

Đã vậy lại còn phát sinh sự tình có chút đột nhiên, hắn cũng không có ngờ tới Tiếu Sĩ Quyên nghiêng người cầm tay hắn kéo một phát, do vậy mà toàn bộ nửa người dưới cái váy đều đảo hướng lộ ra, cái mông hoàn toàn đã hở ra chỉ còn cái quần lót che chắn, cái váy bởi vì trải ra đè dưới trên ghế so pha, căn bản không có theo thân thể nàng di động…

Chu Thông nhìn thấy ngây người, chính là cái quần lót màu trắng hơi mờ, phía trước thêu lên hoa văn đẹp mắt, nhưng là lại trong suốt, tấm thảm lông đen của cái âm hộ theo những hoa văn từ phía dưới chiếu ra, cái mông càng là gợi cảm, toàn bộ đều là lớp vải quần lót trong suốt, có thể chứng kiến chính giữa khe đít hỏm vào khêu gợi.

– Hì… thôi được rồi… nếu thử một lần không thể quên được theo như lời chị nói, như vậy nếu như nghiện lấy, thì không xong rồi, bởi vì đến lúc đó chắc chắn là chị sẽ không để cho em được mỗi ngày đều vuốt ve lên đó đâu!

Tuy rằng không dám sờ, nhưng mắt thì nhìn, miệng thì đùa giỡn là không thể thiếu được.

– Hừ… em trai quả thật là có chút ý tứ, trách không được Tiếu Phi xinh tươi nhà chị miệng cứ nói nhớ đến em trai, chẳng qua là đôi mắt của em cũng là quá dâm!

Tiếu Sĩ Quyên đột ngột nói ra một câu làm cho Chu Thông rất là xấu hổ, nhưng hắn thầm nghĩ ngược lại

”Có dâm cũng không sánh bằng chị đâu!”

– Chị cứ giễu cợt em hoài, có dâm cũng phải tùy theo hoàn cảnh, em chỉ là một nhân viên công vụ nho nhỏ, vừa không dám có sắc tâm cũng không dám có sắc đảm!

Chu Thông nói lời nghe qua có vẻ vô cùng thất lạc.

– Em trai tại sao lại nói lời như vậy? Chịu ủy khuất? Em đã gọi chị là chị, thì chị cũng xem em như là em trai, cứ nói với chị là ai làm em ủy khuất, chị sẽ làm cho em hết giận!

Tiếu Sĩ Quyên vỗ vỗ ngực nói, một đôi bầu vú lại đi theo run rẩy đong đưa.

Chu Thông nghĩ rằng bằng vào thân phận Tiếu Sĩ Quyên, một câu nói của nàng cũng sẽ làm cho chính mình được ích lợi nhiều vô cùng trong chốn quan trường, nhưng nghĩ lại liền tự mắng bản thân mình không có tiền đồ, chính mình không có bản sự thì lại muốn dựa vào đàn bà, so sánh đi ăn cơm chùa thì có cái gì khác nhau đâu!

– Đa tạ chị quan tâm đến em như vậy, lúc nào cần em nhất định sẽ tìm đến chị!

Thần sắc biến hóa của Chu Thông bị Tiếu Sĩ Quyên thu hết vào trong mắt, trong lòng ngược lại cũng xem trọng hắn thêm chút ít, dù gì cũng đã có thể qua một cửa ải thử dò xét, thời buổi bây giờ vàng thau lẫn lộn, chốn quan trường chướng khí mù mịt, nam vì thượng vị có thể quỳ gối, nữ vì đề bạt có thể hiến thân, thằng này có cơ hội như vậy, dù có do dự nhưng rồi cũng buông tay bỏ ra rồi, có chút ý tứ!

Tiếu Sĩ Quyên là hậu bối đời sau của Tiếu gia, là người có tài năng, nàng ngồi trên cái ghế tổng giám đốc công ty thương vụ Hoa Nam quốc tế tuyệt đối là dựa vào bản lãnh thật sự, thì không có khả năng nào lại bị một tên tiểu nhân viên công vụ nho nhỏ qua mặt được, Chu Thông nếu lúc ấy nói ra chuyện nhờ vả nàng, không cần tốn một giọt mồ hôi, rất có thể hắn đã bị Tiếu Sĩ Quyên một cước đá ra văng ra khỏi chiếc xe Hummer phiên bản đặt riêng bản dài của nàng rồi.

Ngày hôm sau toàn bộ trấn Tân Thôn cơ hồ đều có lời truyền khắp, Chu Thông chiều hôm qua lên một xe chiếc xe Hummer phiên bản đặt riêng bản dài sang trọng, cho đến sáng sớm hôm sau mới quay lại xuất hiện ở ủy ban trấn Tân Thôn, không có ai biết rằng Tiếu Sĩ Quyên tổng giám đốc công ty thương vụ Hoa Nam quốc tế tới trấn Tân thôn, đã tiến hành bí mật khảo sát rồi.

Đương nhiên cái đề tài này chỉ có thể để cho phía dưới trà dư tửu hậu làm đề tài câu chuyện, ngày hôm nay ủy ban trấn hội nghị mới là điểm nóng, đề tài nóng bỏng sắp tới của ủy ban trấn mới là nóng nhất, đó là thành lập ban chiêu thương, lần này có vài người được cung cấp cơ hội, đó cũng là cuộc đấu mê mang của vài vị lãnh đạo trấn.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93
Phần 94
Phần 95
Phần 96
Phần 97
Phần 98
Phần 99
Phần 100
Thể loại: , ,
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Các website trong hệ thống:
Liên kết website đối tác:
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex fotter

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm