Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngoài ra bạn có thể truy cập bằng tên TruyenX.net khi có sự cố.
Truyện sex » Truyện sex dài tập » Quyền – Sắc
truyen
truyen sex top 2
truyen sex top 3

Quyền – Sắc

Phần 14

Trưởng trấn Trác Ngôn dẫn đầu lên tiếng:

– Việc thành lập ban chiêu thương đã đến lúc gấp rút không còn chờ đợi được nữa, bây giờ là tháng 9, đến cuối năm về chuyện kêu gọi đầu tư chiêu thương trấn Tân Thôn phải vượt qua trấn Liên Hoa và trấn Tuấn Thủy, tôi đề nghị tuyển chọn đồng chí Lý Lệ làm việc ở phòng kế toán, tôi cho rằng đống chí Lý lệ về các phương diện thì năng lực đều vượt mức bình thường đấy, có thể thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ này, để đảm nhiệm chức vụ chủ nhiệm của ban chiêu thương, mọi người thấy thế nào!

“Các phương diện năng lực đều vượt mức bình thường” câu nói này khiến cho mọi người nghe qua mơ màng, họa may về năng lực thì chỉ có trưởng trấn đã nếm được, còn các vị lãnh đạo nam đang ngồi trong phòng họp này thì chưa có phúc phần trải qua, về phương diện kia nếu có vượt mức bình thường, thì đâu có liên quan gì đến chuyện làm chủ nhiệm chiêu thương!!!

Chủ nhiệm văn phòng ủy ban Thôi Tình nghe được Trác Ngôn trong lời nói, mặt nàng hơi biến sắc, Trác Ngôn đây là uy hiếp trắng trợn rồi, ý của ông rỏ ràng ta là trưởng trấn, ta đề cử Lý Lệ làm chủ nhiệm chiêu thương, thái độ của ta biểu lộ, có ai không đồng ý với ý kiến với ta, chính là phản đối trưởng trấn ta, các ngươi cân nhắc đi, còn việc Trác Ngôn nói là chọn người để cuối năm có thể vượt qua trấn Liên Hoa và trấn Tuấn Thủy, các ngươi nói thử xem có chọn được người như vậy sao?

Thôi Tình do dự, nàng đối với khả năng của Chu Thông hoàn thật không có đặt lòng tin quá lớn, nhưng nàng nhớ tới chỉ thị của bí thư đảng ủy Khổng Tự Cường muốn nàng phải có người của mình đưa lên vị trí chủ nhiệm ban chiêu thương, hiện tại thì chỉ có thể đi từng bước rồi xem từng bước, chỉ có một cách duy nhất là ủng hộ Chu Thông, nhưng Thôi Tình không muốn mình làm người đầu tiên phản đối lại trưởng trấn Trác Ngôn, nàng tin rằng phó trưởng trấn Đàm Kiếm sẽ đứng lên phản đối, nàng nhớ đến cái ngày đó, Đàm Kiếm và Tiểu Hồng Mai từ trong văn phòng ủy ban truyền ra thanh âm, Đàm Kiếm nhất định sẽ liều mạng hỗ trợ giúp cho phó chủ nhiệm Tiếu Hồng Mai, tựa như ngày đó ông ta dùng sức dùng sức dùng dương vật cắm vào âm đạo của Tiếu Hồng Mai vậy.

Sâu trong nội tâm của Thôi Tình, bất chợt lại mơ hồ khát vọng một ngày nào đó tại trong văn phòng ủy ban, hai người sẽ là chính mình cùng với Chu Thông sẽ làm giống như thế, nghĩ đến đây Thôi Tình trên mặt hiện lên màu đỏ, bên trong âm đạo lại nong nóng ngưa ngứa lên, nàng lại giáp chân chặt lại, thầm mắng mình không biết xấu hổ.

Sau đó là Phó trấn trưởng Khưu Lực, Phó trấn trưởng Dương Thụ Lâm, Phó trấn trưởng Tả Khuê Hàng, Phó trấn trưởng Tịch Lâm Lâm đều tỏ thái độ với trưởng trấn Trác Ngôn, họ đều phát biểu là mình không hiểu biết về chiêu thương đầu tư, khác nghề như cách núi, không tiện cho ý kiến.

Một vài vị phó trưởng trấn cũng đều có nỗi khổ khó nói, Thôi Tình tuy rằng không phải Phó trấn trưởng, nhưng là người đầu phục bên cạnh bí thư trấn, việc làm của Thôi Tình khó mà tránh khỏi ý kiến của bí thư; về phần Phó trấn trưởng Đàm Kiếm thì nghe nói gần đây đã qua lại một chân với bí thư Huyện ủy Tôn Triều Dương, một vài vị Phó trấn trưởng vì bo bo giữ mình, khỏi bị vạ lây, chỉ có thể lựa chọn bỏ quyền biểu quyết.

Đáng nhắc tới là Tịch Lâm Lâm vị này duy nhất là nữ Phó trấn trưởng, tuổi tuy rằng hơi lớn nhưng phong vận dư âm, đàn bà thành thục đầy cám dỗ cũng không thể coi thường. Khi trưởng trấn Trác Ngôn đến trấn Tân Thôn nhậm chức, người đầu tiên ông ta quấn quít trên giường chính là nữ phó trấn trưởng có thân thể nở nang khêu gợi này, nhưng từ lúc Trác Ngôn quan hệ thân xác với Lý Lệ về sau, hai người tựa hồ trở mặt thành thù, mỗi lần trong các cuộc họp, các chương trình nghị sự của trưởng trấn thường bị Tịch Lâm Lâm phản đối, đương nhiên lần này cũng vậy, nàng lựa chọn quyền không biểu quyết với trưởng trấn Trác Ngôn.

Thấy được có một vài Phó trấn trưởng đã tỏ thái độ, Trác Ngôn không khỏi tức tối, chính mình đường đường nắm ủy ban trấn trong tay, trước đem thái độ của mình ra để thương lượng rồi rồi, thế nhưng lại không có người ủng hộ, đều bỏ quyền biểu quyết, xem ra cục diện tại ủy ban trấn tầm khống chế của mình đã cực kỳ suy yếu rồi, Trác Ngôn hoàn toàn không dự phòng là trong cuộc họp lần này, ông ta hoàn toàn đã bị cô lập rồi.

Đàm Kiếm bắt đầu đứng dậy lên tiếng, chứng thực suy đoán của Thôi Tình.

– Trưởng trấn Trác Ngôn cũng đã mở đầu xong, đồng chí đã tuyển chọn người của mình, tôi cũng theo sát trưởng trấn, xem như là gián tiếp hỗ trợ công tác chiêu thương cho trưởng trấn, cho nên cũng đề nghị tuyển chọn thêm một người để dễ bề lựa chọn, đó là Phó chủ nhiệm văn phòng ủy ban Tiếu Hồng Mai, làm phó chủ nhiệm tại văn phòng ủy ban hơn hai năm rồi, hiệu suất công tác mọi người đã thấy rõ như ban ngày rồi, cho nên cũng nên tạo thêm cơ hội cho đồng chi phó chủ nhiệm Tiếu Hồng Mai !

Nghe được Đàm Kiếm nói hỗ trợ công việc cho mình, trong lòng Trác Ngôn bắt đầu chửi mẹ nó rồi, loại người như ngươi hỗ trợ, ta tình nguyện không cần, rõ ràng là đối nghịch, mà còn nói đàng hoàng như vậy, nghĩ thì nghĩ, tức thì tức, trên mặt Trác Ngôn vẫn không thể lộ ra, còn phải rặn ra nụ cười tỏ vẻ cám ơn Đàm Kiếm.

– Phó trấn trưởng Đàm Kiếm đã có ý kiến riêng của mình, tôi cũng không thể không ủng hộ, nhưng chuyện công tác ở ủy ban văn phòng, là chủ nhiệm tôi cũng có vài lời muốn nói, công tác cụ thể toàn bộ ở văn phòng ủy ban vẫn luôn luôn là do phó chủ nhiệm Tiểu Hồng Mai phụ trách, tôi thì mới về nhậm chức nên chỉ là có danh nghĩa chủ nhiệm mà thôi, do đó văn phòng ủy ban thật sự rời không được phó chủ nhiệm Tiểu Hồng Mai, bây giờ không phải là đang có chỉ thị yêu cầu tuổi trẻ hóa cán bộ sao? Tôi đề cử đồng chí Chu Thông, đồng chí vốn chính đang là phụ trách công tác chiêu thương trấn Tân Thôn ở văn phòng ủy ban, ngựa quen đường cũ thì dễ làm hơn! Tôi không dám cam đoan Chu Thông từ giờ đến cuối năm lấy được thành tích như thế nào, nhưng tôi có thể chắc chắn là so với trước đây, số tiền chiêu thương đầu tư sẽ lớn gấp 10 lần.

Thôi Tình uống ngụm trà chậm rãi tiếp tục nói.

– Để có sự công bằng, tôi đề nghị làm biên bản cam kết, người đề cử ký tên đồng ý! Cuối năm nếu trấn Tân Thôn mà không vượt qua trấn Liên Hoa và trấn Tuấn Thủy thì người đề cử tự nhận lỗi và từ chức, người được đề cử có trách nhiệm liên quan.

Nói xong Thôi Tình cúi đầu nhìn lên quyển sổ tay gạch vài dòng không ý nghĩa, cũng không thèm nhắc lại một lời…

Mạnh mẽ… tuyệt đối mạnh mẽ, mọi người đều bị sự mạnh mẽ dứt khoát của Thôi Tình làm cho rúng động, Thôi Tình là người duy nhất trong ủy ban trấn không phải là lãnh đạo cấp trấn, lại dám khiêu khích quyền uy của trưởng trấn như vậy, một cái tát này làm cho trưởng trấn Trác Ngôn mặt đỏ tía tai, cơ hồ muốn thẹn quá hóa thành giận.

“Làm biên bản cam kết ký tên đồng ý, nếu không hoàn thành nhiệm vụ? Ai dám?”

Mọi người đang ngồi đây đều hiểu, từ trước đến giờ thảo luận tuyển chọn người, thì lãnh đạo thường xuyên xuất hiện vỗ ngực, bảo đảm chuyện tình, nhưng sau đó nếu không thành công, thì lãnh đạo đang nhậm chức luôn đỗ thừa cho lãnh đạo tiền nhiệm đi trước, lời hứa như gió thoảng mây bay.

Hiểu thì hiểu, nhưng không có ai dám nói toạc móng heo, hiện tại Thôi Tình nói thẳng ra tương đương là nàng đã đâm vào tổ ong vò vẽ.

Trưởng trấn Trác Ngôn một hơi đem chén trà uống sạch, nước nóng tại trong miệng trưởng trấn quay cuồng, nên lại bị phun ra, nhìn trưởng trấn bị nóng đến mức nhe răng trợn mắt, tất cả mọi người tham dự cuộc họp đều biểu lộ ánh mắt quan tâm, nhưng trong nội tâm thì ai cũng hả hê, lâu nay Trác Ngôn luôn luôn lấy cường thế áp chế mọi người, vì thế tất cả mọi người đều thấy vui khi thấy diễn tiến câu chuyện xoay chiều như thế này.

Nhịn đau, chậm rãi áp chế lửa giận trong lòng, Trác Ngôn từ từ nói:

– Hôm nay thảo luận đến đây thì ngừng, đề tài này sẽ thảo luận trong cuộc họp lần sau, tan họp!

Nói xong ông ta dẫn đầu rời đi, khi trở lại văn phòng làm việc, Trác Ngôn liền đem cái chén trà còn cầm trên tay ném tới trên vách tường…

Thôi Tình tại trong cuộc họp cường thế mạnh mẽ trước mặt các lãnh đạo trấn bị người đồn thổi ra ngoài với nhiều phiên bản khác nhau, có một dị bản hoang đường là trưởng trấn Trác Ngôn tại trong cuộc họp dùng ngôn ngữ trêu ghẹo Thôi Tình, bị nàng dùng một chén trà nóng tạt thẳng vào trên mặt.

Đồn đại chung quy vẫn là đồn đại, mọi người tin hay không cũng không quan trọng, trọng yếu là trưởng trấn Trác Ngôn bây giờ uy tín đã bị khiêu khích.

Ngồi ở trong phòng làm việc Thôi Tình nghe được Chu Thông kể lại cho nghe dị bản hoang đường ở bên ngoài, nàng dở khóc dở cười, nhìn trước mắt thằng tiểu tử cường bạo mình, nàng không khỏi buồn bực, bây giờ là tự mình đưa mình lên đầu ngọn sóng dữ, dĩ nhiên là vì thằng tiểu tử thúi này!

Nhưng có thể đi đến vị trí chủ nhiệm văn phòng ủy ban này, Thôi Tình cũng không phải là hạng người không biết suy tính trước sau, không phải là nàng vì nóng nảy nhất thời mà lấy cây kim ra so với cọng râu..

Từ tìn tức của cha nàng đưa đến, trưởng trấn Trác Ngôn trấn Tân Thôn từ trên huyện có điểm qua, lãnh đạo trên huyện đã có người bất mãn với cách làm việc của ông ta, sớm hay muộn gì thì trưởng trấn Trác Ngôn cũng bị ăn hèo, lời phân tích cha cha nàng làm cho Thôi Tình quyết định châm thêm một chút lửa, loạn trong giặc ngoài, trưởng trấn Trác Ngôn này là một chướng ngại vật có thể thuận lợi để dời đi.

Trác Ngôn nếu bị hạ bệ, Thôi Tình mới vừa lên nhậm chức không lâu, cũng chẳng có cơ hội lên thay thế bao nhiêu, nhưng ít ra cũng loại được một tên địch nhân.

Với lại bí thư Khổng Tự Cường cũng ám chỉ Thôi Tình cứ tùy tiện có thể hành động, dù sao thì trong cuộc họp ủy ban trấn vừa rồi, cũng không có một người nào tán thành Trác Ngôn đây là sự thật.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93
Phần 94
Phần 95
Phần 96
Phần 97
Phần 98
Phần 99
Phần 100
Thể loại: , ,

Bình luận

Các website trong hệ thống:
Quảng cáo:

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex fotter

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 5: Số đỏ
Top 8: Thùy Dương
Top 13: Cu Dũng
Top 14: Cô giáo Mai
Top 24: Mợ tôi
Top 32: Hoàng Vi
Top 35: Xóm đụ
Top 40: Gái một con
Top 54: Vụng trộm
Top 55: Thằng Đức
Top 60: Tình già
Top 63: Cô giáo Thu
Top 66: Tuyết Hân
Top 81: Em dâu vợ
Top 83: Chị dâu họ
Top 88: Thảo
Top 91: Bạn vợ
Top 93: Trai quê
Top 96: Má vợ