Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện sex dài tập » Quyền – Sắc
truyen
truyen sex
truyen sex

Quyền – Sắc

Phần 16

Nghe được Khổng Tự Cường nói câu sau cùng, Trác Ngôn thoáng cái đứng như trời trồng.

Đảng ủy huyện nhận được thông báo từ văn phòng đảng ủy? Từ mãi trên thành phố chỉ đích danh một nhân viên công vụ nhỏ bé ở trấn đến trường đảng thành phố học? Đây là chuyện gì đã xảy ra vậy trời? Nếu có ưu tiên gì đi nữa thì đầu tiên cũng phải lên trường đảng huyện chứ?

Trác Ngôn đột nhiên hiểu ra trong cuộc họp hôm nay vì sao Thôi Tình im lặng không ý kiến, nhớ tới mình ở trong buổi họp khoa tay múa chân giống như thằng hề vậy, mình có tính toán cỡ nào đi nữa, cũng không thể ngờ được từ trên đã sớm có sắp xếp, nhớ tới bộ dạng dâm tiện của Thôi Tình trong buổi họp, thì ra là cô ả cùng với bí thư Khổng Tự Cường đã nhận được tin tức từ trước, đã sớm biết cái quyết định này, chẳng khác gì trước mặt mọi người đánh mình một cái tát? Sau này mình ở ủy ban sẽ không còn có cái gì uy tín gì nữa!

Nghĩ đến đây Trác Ngôn lại đem cái chén trà vừa mới mua lại, một lần nữa ném tới trên tường, từng miểng thủy tinh nháy mắt văng ra tứ phía.

Thôi tình, một ngày nào đó ta sẽ địt nát cái hậu môn của người, để tiết ra mối hận trong lòng hôm nay, nghĩ đến đây Trác Ngôn nhịn không được, thấy mình cần phải phát tiết, lại tưởng tượng ra cái âm hộ của Thôi Tình kia cùng với dáng người, lồi ra lồi, lỏm ra lỏm, đúng là tinh phẩm…

Trác Ngôn cầm điện thoại lên:

– Gọi giùm Lý Lệ đem tài liệu đưa đến văn phòng của tôi!

Nói xong “cụp” để điện thoại xuống.

Chủ nhiệm Tiêu Yến hội phụ nữ, nghe được tiếng Trưởng Trấn nổi giận đùng đùng, lời nói lại gắt gỏng, nàng mắt liếc nhìn Lý Lệ có chút khó chịu, thầm nghĩ rằng:

Đây là cái gì thế đạo, Lý Lệ là kỹ nữ, nhìn thấy là khinh bỉ rồi, còn mình về dáng người, khí chất, Lý Lệ không thể nào so bì, Lý Lệ có cái gì hơn mình chứ? Nhưng cũng phải gượng cười nói:

– Lý lệ, trưởng trấn kêu cô đi đưa văn kiện cho ông ấy kìa!

Tiêu Yến cố ý đem hai chữ “văn kiện” trầm giọng xuống vô cùng nặng, làm mấy nhân viên khác phải nhịn cười..

Lý lệ một cái ánh mắt coi thường, giãy dụa cái mông đi ra ngoài, trong lòng âm thầm thề:

“Chờ ta lên làm chủ nhiệm ban chiêu thương, sẽ quay đầu thu thập một đám các ngươi!”

Vừa bước vào văn phòng trưởng trấn, chốt cửa lại, Lý Lệ hướng về Trác Ngôn dịu dàng nói:

– Anh.. đến đây ôm em…

Lý Lệ chậm rãi nâng đứng người dậy, đầu lưỡi theo chân của Trác Ngôn hướng về phía trước liếm, liếm bắp chân của ông, khi môi miệng chuyển qua giữa hai chân Trác Ngôn, nàng giơ tay duỗi vào, cầm dương vật của Trác Ngôn lay động, trong lòng bàn tay qua lại ma sát, miệng thì cũng tiến đến trên mông đít, lè lưỡi liếm khe đít của Trác Ngôn, nàng dùng đầu lưỡi chỉa vào hậu môn ông ta vòng quanh liếm…

Tại đây một lãnh đạo trưởng trấn trông coi 20 vạn người, trước bàn làm việc, Lý Lệ đang dùng sức mút vào dương vật của ông ta..

Trác Ngôn một cái xoay người, đem nàng đặt ở dưới thân, tay phải đưa đến nàng trong đũng quần sờ mó, váy cũng chưa cởi, hướng lên trên hông cuốn lên, vén cái quần lót qua một bên, cái mông nàng vừa vễnh lên, kèm theo “ um.. ” một tiếng, dương vật Trác Ngôn đã cắm vào âm đạo ẩm ướt Lý Lệ…

Hai chân quỳ ghé vào giữa hai chân nàng, hai tay cầm lấy bắp đùi của nàng để trên bờ vai, Trác Ngôn không lưu tình chút nào bắt đầu dùng sức đút vào mà không có khúc nhạc dạo dầu, Lý Lệ lập tức miệng liền phát ra tiếng rên rỉ, đầu tóc rối bời, với sự cường bạo của Trác Ngôn, chẳng qua là nàng cũng là đồng ý mình bị cường bạo…

Dương vật cứng rắn đẩy ra hai mép trong hồng nộn cắm thẳng vào, làm đội lên chỗ sâu nhất thân thể Lý Lệ, Trác Ngôn nóng lòng phát tiết dục hỏa tích tụ trong người, vừa cắm dương vật vào là hung ác chọc mạnh, Lý Lệ bờ mông cũng hẩy lên rất cao đưa cái âm hộ chủ động nghênh đón, đón hùa dương vật Trác Ngôn đút vào, dâm đãng trước sau cùng loạng choạng, áp lực dục vọng trong người nàng lúc này cũng đã muốn được phóng thích, không hề cố kỵ từ theo cổ họng ở bên trong phát ra:

– A.. um. dùng sức.. a… làm chết em đi… mạnh lên… a..

Trác Ngôn vì vậy không hề khắc chế, cơ hồ dương vật mỗi lần đều cắm vào chỗ sâu nhất trong âm đạo, thực tế đầu khấc đã đến một hồi tê dại, Trác Ngôn cũng mặc kệ nàng như thế nào, đút vào càng thêm cấp tốc mãnh liệt, cuối cùng thì cũng vứt bỏ áo giáp ném thương, đã đem toàn bộ nồng nặc tinh dịch chiếu vào trong âm đạo nàng, dịch nhờn hòa tinh dịch trào chảy bên ngoài…

Nhìn khuôn mặt Lý Lệ đỏ ửng vẫn chưa đủ thỏa mãn, trưởng trấn Trác Ngôn kéo dây lưng quần lên, mặt không thay đổi nói:

– Cô đi ra ngoài đi!

Loại tình hình này, khiến cho Lý Lệ là càng hình khó chịu được phải chết. “Có mà so với không có, còn càng làm thêm khó chịu!”

Đàn bà sợ nhất là lúc đang “làm tình”, gặp được dạng đối thủ vô dụng, cái loại trong bụng đang đói khát nầy, tư vị coi như ngứa ngáy khổ cực người

Lý Lệ cố nén dục vọng trong nội tâm, lắp bắp mở miệng nói:

– Anh Trác…

– Kêu là trưởng trấn…

Trác Ngôn đánh gãy lời nói của nàng, thay đổi khuôn mặt mới vừa vội vàng xao động, đã trở thành khuôn mặt lạnh lùng.

– Trưởng trấn… chuyện em làm chủ nhiệm ban chiêu thương.. đến đâu… ?

Một câu hỏi lại chọc giận thêm Trác Ngôn, làm cho ông nhớ tới hôm nay trong cuộc họp lại bị khuất nhục một màn.

Trác Ngôn trầm mặt nói:

– Tôi từng nói với cô, tôi ghét nhất bị người khác áp chế, cũng không thích lấy chuyện này ra để mà làm giao dịch! Cô đi ra ngoài trước đi!

Nói xong Trác Ngôn cúi đầu nhìn lên văn kiện.

Lý Lệ lúc này cũng hối hận mình hỏi câu này không phải lúc, nếu để trước khi Trác Ngôn chưa cắm dương vật vào cơ thể mình nói, có lẽ còn có đường thương lượng, người ta đã làm xong chuyện, chuyện kia làm gì mà còn nhớ được đến mình!

Cầm lấy giấy vệ sinh nhẹ nhàng chà lau sạch sẽ tinh dịch mầu trắng ngà dính trên làn da trắng noãn, sửa sang lại một chút quần áo, cảm thấy không còn có gì sơ sót, Lý Lệ liền vội vàng ly khai văn phòng trưởng trấn, đi xuống lầu một bước vội vào cái toilet của ủy ban trấn, chỉ có ở trong này, Lý Lệ mới có thể đem ý chí dục vọng của mình chiến đấu phát huy vô cùng nhuần nhuyễn, chỉ có ở trong này, nàng mới có thể thích hợp khống chế tiết tấu.

Tình cờ lúc này tại nhà vệ sinh nam, Chu Thông đang ngồi lắng nghe bên kia tường truyền tới tiếng “ xè… xè “ mất hồn, định đứng dậy nhưng thật sự không đành lòng rời đi, đột nhiên nghe thấy phát ra ra thanh rất giống là tiếng rên nhẹ của phụ nữ, hắn tò mò chốt khóa lại cửa, bắt chước trưởng trấn Trác Ngôn nằm bò xuống sàn, nhìn xuyên qua cái khe hở thần thánh nhìn lén, thì nhìn thấy Lý Lệ đang ở bên trong phòng.

Chỉ thấy nàng đem cái quần lót cởi đến mắt cá chân, trần truồng nửa người dưới ngồi xổm ở trên bồn cầu, ngón tay vói vào trên mặt mu âm hộ, đầu ngón tay nhẹ nhàng ma sát lấy âm hạch, tay kia thì bóp lấy đôi bầu vú mình, trên mặt biểu lộ ra sự sảng khoái, phảng phất là giống hắn thỉnh thoảng ở tại phòng thủ dâm vậy, một mình chìm đắm trong khoái hoạt dâm dục, trên mặt Lý Lệ dâm đãng biểu tình, lập tức làm cho dương vật hắn kịch liệt dựng lên.

Lý Lệ đưa ngón tay dài nhẹ nhàng cắm vào trong âm đạo trơn trợt, cái mu âm hộ với hai bên mép lớn giống như là đôi môi trên miệng đang mút lấy ngón tay, nàng vẫn không quên dùng ngón tay cái còn lại, đối với âm hạch nhẹ nhàng bốc khều lấy như là gãi ngứa, ngón tay cắm vào trong âm đạo, thụt vào rút ra mang theo rất nhiều chất lỏng dịch nhờn…

Chu Thông đương nhiên sẽ không bỏ qua trò hay này, chống tay nằm sát không dám nhúc nhích một hồi, chân tay đều mỏi, cuối cùng thì Lý Lệ vẻ mặt thỏa mãn đứng lên, Chu Thông cũng không khỏi không lưu luyến nhìn theo phía sau cái mông Lý Lệ đang vễnh cong lên…

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93
Phần 94
Phần 95
Phần 96
Phần 97
Phần 98
Phần 99
Phần 100
Thể loại: , ,
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Các website trong hệ thống:
Liên kết website đối tác:
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex fotter

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm