Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện sex dài tập » Quyền – Sắc
truyen
truyen sex top 2
truyen sex top 3
truyen sex top 4

Quyền – Sắc

Phần 21

– Vâng, Biện phó chủ tịch huyện vì huyện Vân Sơn làm lụng vất vả hơn nửa đời người rồi, cũng nên nghỉ ngơi dưỡng thân mình an độ lúc tuổi già!

Không biết rõ động cơ Trịnh Phi Yến có ý gì, Chu Thông chỉ có thể trả lời vô thưởng vô phạt:

– Em cảm thấy là ai có khả năng nhất kế nhiệm vậy?

Trịnh Phi Yến cũng không vội vàng, từng chút dẫn dắt câu hỏi với Chu Thông.

– Núi cao hoàng đế xa, em cấp bậc quá thấp, nên không biết nhiều lắm đến hoạt động ở trên huyện ủy, ngay cả chuyện của lãnh đạo trấn, em còn chưa biết rõ ràng lắm nữa mà!

Chu Thông quyết định mình không thông thạo thời cuộc cho chắc..

– À… chị nói cho em biết một tin tức, nghe nói lần này, sẽ có một người từ nơi khác đến huyện của em nhậm chức phó chủ tịch huyện, có thể là người được chọn ở ngay trong khóa học này tại đây!

Nói xong Trịnh Phi Yến cầm lấy cà phê uống một hớp.

Nghe được nàng vừa nói như vậy, Chu Thông liền giật mình, nói:

– Trịnh lớp trưởng, em nghe mọi người nói, chị sẽ nhúc nhích?

– Hì.. em thật là để mắt đến chị.

Trịnh Phi Yến lắc đầu cười nói tiếp:

– Chị không có cơ sở kinh nghiệm để nhậm chức, với lại thì phải cấp chánh xử mới được, khó khăn tương đối lớn, khi đến huyện làm phó chủ tịch còn phải có khả năng, cái chỗ trống đó… ha ha, cạnh tranh thật là kịch liệt!

Nói xong Trịnh Phi Yến ra vẻ thâm trầm thở dài một cái.

Chu Thông nở nụ cười, tuy rằng trong lời nói Trịnh Phi Yến nghe qua thật khiêm nhường, nhưng hắn biết, người đàn bà này 90% sẽ được đề bạt, mà còn có thể đến huyện Vân Sơn thay thế cho phó chủ tịch Biện Vĩ.

Hắn cầm muỗng khuấy ly cà phê nói:

– Em chúc chúc chị sớm ngày tiến hơn một bước, nếu như chị có thể đến huyện Vân Sơn, em sẽ trải thảm đỏ, vui mừng đón chào chị.

– Hì… em biết nói thật là vui tai..

Trịnh Phi Yến mị nhãn như là làm nũng trong lời nói.

Hai người thỉnh thoảng đụng ly cà phê, nhấp miệng Trịnh Phi Yến tiếp tục nói:

– Thật ta nói về chuyện phó chủ tịch huyện Vân Sơn chị cũng là có vài phần cơ hội, đến lúc đó còn phải dựa vào em theo giúp đỡ đấy.

Nghe được nàng nói lời này, Chu Thông sửng sốt, giật mình, vậy là việc Trịnh Phi Yến đi đến huyện Vân Sơn nhậm chức phó chủ tịch huyện xem ra là đã định sẵn rồi, Trịnh Phi Yến lần này hẹn mình ra là có ý chiêu binh mãi mã.

Dù sao khi đến một địa phương xa lạ, cũng phải kiếm được người tin cậy vì mình mà bán mạng.

– Tại trường đảng, chị làm lớp trưởng thì cũng là lãnh đạo của em, nếu đã đến huyện Vân Sơn thì chị cũng là lãnh đạo của em, nếu có cơ hội, em sẽ vì đại mỹ nữ mà ra sức!

Đối với loại chuyện như thế này, trong chốn quan trường luôn là lợi dụng lẫn nhau, Chu Thông biết thời biết thế, đã liền nắm lấy cơ hội.

– Ui dà.. đại mỹ nữ thì làm được gì? Đã già mất rồi!

Trịnh Phi Yến lời nói có chút u oán nói.

– À.. chồng chị đang công tác ở đâu vậy?

Trịnh Phi Yến tuổi thật là đã ngoài 30 tuổi chứ không như Chu Thông ước chừng chưa tới 30, nàng có thể đến vị trí bí thừ thành đoàn, Chu Thông đoán gia đình này cũng phải có nhất định bối cảnh.

– Hừ.. chồng cái rắm, đã ly hôn rồi!

Lúc này Trịnh Phi Yến nhìn qua dáng vẻ không còn có khí phách hăng hái như trong quan trường nữa, nháy mắt liền thay đổi đáng thương giống như là bị chồng ruồng bỏ vậy.

Lúc này Chu Thông thấy nàng vỗ vỗ trên bả vai như là trong người mỏi mệt, tại trên ghế dựa tựa lưng lên, thấy nàng lơ đãng nhếch lên cái đùi ngọc, giờ phút này, ánh mắt của hắn như là thoát ly khỏi sự chi phối của đầu óc, nhìn chằm chằm tại trên đùi của nàng muốn rời không được, theo bắp chân của nàng hướng về phía trước, Chu Thông có thể thấy ngay chính giữa bẹn đùi nàng cái quần lót màu đỏ…

Trịnh Phi Yến giống như là cố ý, đang trêu ghẹo Chu Thông vậy, ngẫu nhiên nàng hơi tách ra hai chân, cũng đủ để hắn có thể biết cái quần lót rất nhỏ bé của nàng, lúc này nàng lặng lẽ nhìn hắn, thấy ánh mắt của hắn như muốn vọt ra tiến vào bên trong quần lót của nàng, tiếp theo, nàng vừa nhìn về phía giữa đũng quần của hắn, nhìn thấy chỗ của hắn đã có phản ứng mãnh liệt, một cái lều nhô lên cao lớn.

– Em có muốn không?

Trịnh Phi Yến đột ngột toát ra một câu.

– Um..

Chu Thông mở to hai mắt nhìn khuôn mặt xinh đẹp của nàng mà ngỡ rằng mình đang nghe nhầm

– Em có muốn.. lên xe của chị, chúng ta đi kiếm chỗ uống ly rượu không?

Trịnh Phi Yến cải chính nói.

– Vâng.. Em mời khách, xem như là chúc mừng sớm chị nhậm chức phó chủ tịch huyện.

Chu Thông cũng muốn mượn cơ hội lấy cảm tình của nàng, đương nhiên là có cơ hội đem mối quan hệ phát triển đưa lên trên giường thì quá tốt.

Nhớ rõ có một triết nhân trong quan trường đã nói qua:

“Nữ nhân trong chốn quan trường, nếu ngươi có thể ở trên giường ủng hộ nàng, nàng sẽ ở trong quan trường ủng hộ lại ngươi!”

Chu Thông tự thân cũng cảm nhận được, cũng chỉ có đem mối quan hệ phát triển lên đến trên giường mới càng là chắc chắn.

Ngồi trên xe của Trịnh Phi Yến, dọc trên đường đi, Chu Thông đang suy nghĩ về câu nói của Trịnh Phi Yến “Em có muốn không?” lời này, nội tình thâm hậu văn hóa thể hiện ở chỗ này.

Từ quán cà phê đi đến quan bar “Phong hoa tuyết dạ” lên lầu hai, trong phòng VIP, lần này đề tài không bất kỳ quan hệ gì đến chuyện công tá hay học tập, Trịnh Phi Yến nhắc lại nói:

– Em có muốn không?

Lần này Chu Thông không do dự nữa, thốt ngay:

– Em nguyện ý!

Đương nhiên vô luận là vì cái gì, mục đích thật sự cũng là vì cùng nhau phát tiết, Chu Thông đã nhớ không rõ mình bao lâu đã không phát tiết, đối với con mồi này chủ này động đưa tới cửa, đương nhiên hắn không thể bỏ qua! Đem một nữ cán bộ sắp đến huyện Vân Sơn nhận chức phó chủ tịch huyện đè ra giao cấu, ngẫm lại cũng rất là kích thích!

– Nếu nguyện ý, vì sao còn chưa có hành động? Chẳng lẽ em còn có ý để cho chị chủ động sao?

Trịnh Phi Yến vừa nói, vừa bắt đầu cởi cái váy liền áo ra…

Nhìn bộ dạng Trịnh Phi Yến tao lãng, Chu Thông liền ôm lấy Trịnh Phi Yến nhẹ nhàng để ở trên ghế sa lon, hai tay xoa nắn cái mông lớn mà mình thèm nhỏ dãi đã lâu, bàn tay không ngừng vuốt ve trung gian cái khe đít sâu đậm, bàn tay còn lại xoa bóp đâi bầu vú khéo léo đẹp đẽ của Trịnh Phi Yến, Chu Thông lần đầu tiên cảm nhận được sự hấp dẫn của cái bầu vú nhỏ gọn săn chắc này, cứ dựng đứng thẳng lấy, mặc kệ cho hắn xoa nắn như thế nào, bàn tay cứ buông lỏng thủ, là bầu vú lập tức khôi phục nguyên hình; hai đầu núm vú phấn hồng dưới sự vuốt ve xoa nắn, cũng bắt đầu chậm rãi trở nên cứng rắn, nhô đầu dài ra, tựa như hạt ngũ cốc dần dần thấm nước phồng ra no đủ.

Chậm rãi Chu Thông bàn tay của bắt đầu hướng xuống cái âm hộ của Trịnh Phi Yến tiến quân, qua lại vuốt ve cái mu đầy lông đen đầy xúc cảm, Chu Thông có một loại cảm giác, cái âm hộ của quan lớn thân chắc cũng không giống với người thường, cuối cùng thì hắn phát hiện cái âm hộ của Trịnh Phi Yến so với bạn gái trước Hiểu Tình cũng không có gì quá khác biệt, chẳng qua là cái lổ miệng âm đạo của Trịnh Phi Yến mở miệng hơi lớn hơn chút thôi, chẳng lẽ cái lổ âm đạo lớn hơn nên được làm quan lớn?

Tình cảnh lúc này thì Trịnh Phi Yến cũng đã nắm lên cây dương vật to lớn của hắn cũng sớm bành trướng cứng rắn rồi, bàn tay nàng qua lại khuấy động vài cái, rồi dùng hai tay nắm lấy dương vật của hắn đưa vào trước miệng mình, Chu Thông vốn tưởng rằng Trịnh Phi Yến cũng giống như ý tưởng hắn, nàng đang quan sát dương vật của mình có chỗ nào bất đồng với cây dương vật khác hay không? Bỗng nhiên Trịnh Phi Yến ngẩng đầu lên đem đầu khấc dương vật lập tức nhét vào trong miệng nàng, một sự hưng phấn khác thường nhắm lên đầu óc của hắn, Chu Thông kìm lòng không đậu, “ưm…” lên thành tiếng, hắn lật người quay đầu ghé vào dưới háng của Trịnh Phi Yến, vừa hưởng thụ Trịnh Phi Yến khẩu kỹ, vừa quan sát cái khe thịt âm hộ của nữ phó chủ tịch huyện tương lai, hai mép lớn phấn nộn, to mọng, chính giữa mặt trên dính đầy chất lỏng trong suốt…

Trịnh Phi Yến cảm thấy trong khoang miệng mình phình lên, trong miệng nàng cây dương vật vật cứng ngắt, không tự chủ, dưới cửa miệng âm đạo lại có thêm chút dịch nhờn chảy ra, Trịnh Phi Yến chưa bao giờ gặp được cây dương vật lớn như thế! Trịnh Phi Yến cảm thấy đôi má càng thêm bị đốt nóng.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93
Phần 94
Phần 95
Phần 96
Phần 97
Phần 98
Phần 99
Phần 100
Thể loại: , ,
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Các website trong hệ thống:
Liên kết website đối tác:
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex fotter

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 5: Số đỏ
Top 8: Thùy Dương
Top 13: Cu Dũng
Top 14: Cô giáo Mai
Top 24: Mợ tôi
Top 32: Hoàng Vi
Top 35: Xóm đụ
Top 40: Gái một con
Top 54: Vụng trộm
Top 55: Thằng Đức
Top 60: Tình già
Top 63: Cô giáo Thu
Top 66: Tuyết Hân
Top 81: Em dâu vợ
Top 83: Chị dâu họ
Top 88: Thảo
Top 91: Bạn vợ
Top 93: Trai quê
Top 96: Má vợ