Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện sex dài tập » Quyền – Sắc
truyen
truyen sex
truyen sex

Quyền – Sắc

Phần 39

Từ biệt Tiếu Phi, từ chối Tiếu Phi đòi lái xe đưa hắn về huyện, một mình ngồi trên xe khách về tới huyện Vân Sơn, tạm biệt hoàn cảnh xa hoa, lại trở về với con người chân thật của mình.

Đi vào phòng làm việc của Trịnh Phi Yến, nàng nhìn Chu Thông có vẻ hưng phấn hỏi:

– Về nhanh như vậy sao, mọi chuyện xong xuôi chưa?

Chu Thông nhìn thấy Trịnh Phi Yến với dáng điệu phấn khởi hắn cảm thấy kỳ quái, thái độ này là chỉ có ở trên giường sắp đạt tới cơn cực khoái mới phấn khởi mà lộ ra như thế này thôi.

– Chị hình như đang có chuyện tốt phải không? Nhìn chị rất là hưng phấn.

Chu Thông cảm thấy chức quan của Trịnh Phi Yến có thể là thay đổi rồi, nhưng khả năng không lên cao nhiều, vì Trịnh Phi Yến mới thăng nhiệm làm phó chủ tịch Huyện thời gian còn quá ngắn, lẽ ra là cũng không có cửa để lên, nhưng chuyện trong quan trường không thể dựa theo quy tắc bình thường mà suy đoán, có khi chỉ cần phục vụ ngủ với ai đó, qua một đêm là có thể thăng lên vài cấp, bằng người khác phải phấn đấu đến vài năm, mấu chốt là ngủ với người nào? Có chăm sóc làm cho người đó thư giản hài lòng hay không.

– Em đã trở lại, làm sao mà chị không hưng phấn chứ? Đi… đi vào trong.. sờ sờ chút coi!

Nghe nói như thế Chu Thông lại cảm thấy không thích ứng lắm, vì sao mà nữ nhân so nam nhân lại càng sốt ruột hơn, Trịnh Phi Yến tại phương diện này tựa hồ có nhu cầu thèm muốn hơn cả nam nhân, lần đầu tiên khi hắn mới gặp mặt thì Trịnh Phi Yến đã từng nói ra:

– Em có muốn không?

Câu nói như sét đánh ngang tai đỡ không kịp vậy

Nhẹ nhàng khóa kỹ cửa phòng làm việc lại, nàng lôi kéo Chu Thông đi vào phía phòng trong, không dằn nổi hôn lên môi Chu Thông, còn hắn sau khi tiếp nhận mệnh lệnh của nàng, liền cỡi tất cả quần áo của Trịnh Phi Yến, tách ra hai chân nàng, vùi đầu vào chính giữa hai chân, hắn dùng đầu lưỡi liếm lên hai mép lớn cái âm hộ, chất lỏng dịch nhờn từ cửa miệng âm đào từ từ rỉ ra, một lát sau thì Trịnh Phi Yến dùng hai tay đẩy đầu của hắn ra, từ tiếng “hừ…” nhẹ bàn đầu giờ đã chuyển hóa thành tiếng rên rỉ.

– Ưm.. cho vào đi.. chị không được..

Chu Thông cỡi quần đùi, cầm cây dương vật tráng kiện để tại cửa hang động âm đạo di chuyển, chỉnh lấy đầu khấc cắm vào bên trong âm đạo, nương theo theo tiếng thở gấp lãng dâm của nàng, hắn càng thêm dùng sức một trận kịch liệt quất xuyên dương vật vào cọ xát bên trong âm đạo, Trịnh Phi Yến giãy dụa hẩy cái mông lên cố dùng cái âm đạo nuốt hết cây dương vật đến tận gốc rễ, hai bầu vú tuyết trắng không ngừng lay động từ dưới chớp lên.

Giờ thì Chu Thông lại nằm ngửa ở bên dưới Trịnh Phi Yến, tay vịn lấy cây dương vật nhô lên, nàng lập tức xoay người phần dưới giạng chân ở hai bên hông của Chu thông, đầu khấc dương vật vừa tiếp xúc với cửa huyệt, nàng lập tức xả hơi chìm thân thể xuống.

– Um.. ân…

Cái loại khoan khoái dễ chịu mỹ vị này, khiến cho Trịnh Phi Yến suýt chút nữa không vững vàng thân thể, nàng một mặt kêu rên lấy, một mặt dán chặt cái âm đạo mài chuyển, dịch nhờn trơn ướt dinh dính như sau cơn mưa trên đất ở trên hai bộ phân sinh dục đang ma sát vào nhau.

Chu Thông chỉ cảm thấy dương vật của mình bị bó chặc ở trong huyệt nóng hừng hực, để cho hắn từ đáy lòng ở bên trong khô nóng cũng bắt đầu hơi thở càng lúc càng gấp, Chu Thông hai tay nắm chặt lấy đôi bầu vú căng đầy của Trịnh Phi Yến dùng sức địa nắn bóp, còn cực lực hẩy lên mông eo, để cho Trịnh Phi Yến phảng phất như đang cưỡi một con ngựa hoang đang chạy như điên, cao thấp lên xuống trên cánh đồng bát ngát.

Trịnh Phi Yến hất đầu chà xát thân dưới, tiền phủ hậu ngưỡng, tận lực nhất định không chịu “xuống ngựa”, mái tóc dài rối tung, chẳng những không lộ vẻ nhếch nhác, mà còn ngược lại thần sắc tăng thêm rất nhiều vũ mị dã tính, nhíu mày thở gấp, chẳng những nàng không lộ vẻ mỏi mệt, mà còn tăng thêm rất nhiều hấp dẫn mất hồn, đổ mồ hôi nàng đã tươm đầm đìa ở trên thân thể, rung động, rên rỉ với cơn sung sướng có chút hơi lớn tiếng.

Chu Thông cảm thấy ở chỗ sâu trong âm đạo, dương vật được vách âm đạo kịch liệt co rút lại trong huyệt, phảng phất có một làn hấp lực rất mạnh mút lấy dương vật mình, hắn chẳng những khoan khoái dễ chịu, mà còn đem mông eo chuyển động nhanh hơn, hẩy lên rất cao, tựa hồ không dùng dương vật đâm thủng thân thể của nàng Trịnh Phi Yến thì không muốn bỏ qua.

Trịnh Phi Yến mềm mại không xương giờ đã xụi lơ lấy, nếu không nhờ Chu Thông hai tay chống đỡ trên bộ ngực của nàng, có lẽ nàng sẽ mềm nhuyễn ghé vào trên người của hắn, theo động tác Chu Thông vẫn đang còn kịch liệt, nàng rên rỉ đáp lại lấy, óng ánh mồ hôi, từng giọt nhiểu xuống ở trên lồng ngực Chu Thông, cuối cùng hắn cấp tốc đẩy mạnh trong lúc thở dốc, như sơn băng địa liệt rung rung, sau đó bọn họ cùng đạt tới cực khoái, dương vật kích xạ nhập vào bên trong cơ thể nhiệt lưu của nàng, sau đó, tất cả lại quy về yên tĩnh.

Sau khi đạt tới đỉnh phong, hai người đều không vội tách ra hai bộ phận sinh dục, vẫn duy trì cái tư thế này hưởng thụ…

– Lần này có thể chị sẽ chuyển động?

Ghé vào trên người Chu Thông, Trịnh Phi Yến chậm rãi nói.

– Vừa rồi không phải là chị chuyển động rất lợi hại sao?

Chu Thông cảm giác được lúc nói chuyện hai bầu vú của Trịnh Phi Yến rất là rung động.

– Hừm.. người ta nói đây là chuyển động về quan chức kia!

Trịnh Phi Yến làm nũng nói.

– Chúc mừng Trịnh phó chủ tịch thăng lên chủ tịch huyện, có phải vì vậy mà chủ tịch phải ngồi lên trên người người khác mà áp bức? Trách không được hôm nay chết sống gì cũng muốn ở phía trên, nguyên lai là vì chuyển chính!

Chu Thông mặc dù không biết Trịnh Phi Yến đã làm những công việc gì để thu được kết quả này, nhưng đoán rằng nhất định nàng sẽ trả giá rất nhiều.

Phải biết trong chốn quan trường, mỗi một bước tiến lên trước, đều có rất nhiều chuyện xưa ở phía sau lưng.

– Về vấn đề này ít nhiều gì cũng nhờ chị may mắn có em, chị tiền nhiệm cũng chưa lâu, không có gì chiến tích kiêu nhân, dù sao việc công ty thương vụ quốc tế Hoa Nam đến khảo sát, miễn cưỡng cũng tính được một phần a!

Trịnh Phi Yến trong lời nói, nghiệm chứng Chu Thông đoán, thử nghĩ một cái nhân vật được sắp xếp vào vị trí thứ ba phó chủ tịch, lại qua mặt thường vụ phó chủ tịch huyện, trực tiếp nhậm chức chủ tịch huyện, độ khó là tương đối lớn, Trịnh Phi Yến nhất định là làm đủ công tác vận động phía sau, bị kẹt về chưa có chiến tích, nhưng có Chu Thông dâng lên hai tay đưa công ty thương vụ quốc tế Hoa Nam đến khảo sát xem như là được cộng thêm vào một khoản.

Bất cần kết quả cuối cùng như thế nào, chỉ cần có công ty đến khảo sát, đã nói lên công việc phụ trách chiêu thương đầu tư của phó chủ tịch huyện Trịnh Phi Yến đã tận chức, huống chi công ty thương vụ quốc tế Hoa Nam là công ty lớn nổi tiếng trong cả nước, đối tượng nào được làm khảo sát cũng là cần có vốn liếng đấy.

Trịnh Phi Yến với hai bầu vú qua lại không ngừng ma sát trên ngực hắn, lấy đầu núm vú còn săn cứng làm điểm tựa hướng về Chu Thông truyền lại từng cơn rung động, phía dưới chỗ thảm lông âm hộ cạ cạ vào làm cho dương vật Chu Thông lại bắt đầu ngứa một chút, cây dương vật đang mềm, rất nhanh bắt đầu cương cứng lại làm cho cái hang động âm đạo của Trịnh Phi Yến được phong phú tràn đầy, tư thế vẫn là cái tư thế đó, phương vị kia vẫn là cái phương vị cũ, giống như là hai người cùng ăn cơm với nhau, ăn xong rồi ngồi ở trước bàn nói chuyện phiếm, trò chuyện một chút lại đói bụng, tiếp tục cầm lấy chiếc đũa ăn thêm, trong lòng còn có thể nghĩ là: “May mắn vừa rồi không dọn dẹp thu thập, bằng không còn phải phiền toái chuẩn bị một lần nữa!”

Hiện tại Trịnh Phi Yến và Chu Thông chính là có ý tưởng như vậy, mặc kệ là bên trong âm đạo còn nhơ nhớp dính đầy tinh dịch, bất cần bên ngoài dương dương vật còn đọng dính nhiều dịch nhờn dinh dính, hai người rất nhanh lại thêm lần nữa thở hồng hộc…

– Ui.. híz-khà-zzz…

Trịnh Phi Yến thấp giọng hô, dương vật Chu Thông rất dài, cứng, nhưng không thô, đụng phải chỗ mẫn cảm sâu nhất trong thân thể Trịnh Phi Yến, toàn thân nàng xốp giòn, phảng phất bị điện giật, trong chốc lát thân thể đã mềm nhũn.

Lần thứ hai so với lần đầu tiên thì thời gian kéo dài hơn, hai người thậm chí thay đổi mấy tư thế, khi cả người Trịnh Phi Yến căng lên, một cỗ âm tinh ấm áp phun ra bào trùm đầu khấc dương vật, làm Chu Thông tinh thần chấn động, rất nhanh cũng nộp vũ khí đầu hàng, nương theo toàn thân của nàng đang run rẩy, một cổ nóng bỏng tinh dịch phun ra sâu vào cổ miệng tử cung của nàng, Trịnh Phi Yến hai chân bám trên giường, cái mông dùng sức nhếch cao lên, hai cái mông đít lớn tròn vo thịt đều căng cứng, miệng náng mở to ra, nhưng không có phát ra âm thanh.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93
Phần 94
Phần 95
Phần 96
Phần 97
Phần 98
Phần 99
Phần 100
Thể loại: , ,
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Liên kết website
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex top 4

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm