Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện sex dài tập » Quyền – Sắc
truyen
truyen sex
truyen sex

Quyền – Sắc

Phần 58

Ngẫm lại chuyến này đi đến nội thành Lâm Giang thu hoạch rất nhiều, chẳng những giải quyết được việc phóng viên đài truyền hình làm cho tình hình vụ trường tiểu học số 4 đang phức tạp chấm dứt, lại còn thành công quan đè được Hải Thanh nắm dưới háng mình, lại còn trải qua một lần vận khí con rùa vụ đánh nhau trước quán ăn, khoái ý ân cừu nhạc tiêu dao, thật là thích đấy!

Lúc gặp lại Trịnh Phi Yến thì Chu Thông mới biết được việc trường tiểu học số 4 lại có tiến triển mới, đêm đó có 3 người kích động cho người đánh chủ tịch huyện bị công an bắt giữ, trải qua mấy ngày thẩm vấn khai ra, chuyện xảy ra đêm đó là có người sai khiến, tìm cách làm cho hiện trường càng loạn càng tốt, đem mâu thuẫn đổ lên đầu ủy ban huyện, khiến cho người thân của những người bị nạn mâu thuẫn cùng ủy ban huyện.

Dụng tâm hiểm ác như vậy, không chỉ có như thế, chẳng phải là ngẫu nhiên, có người cung cấp manh mối để phóng viên thành phố Lâm Giang kéo nhau tới huyện Vân Sơn huyện, hy vọng càng nháo càng lớn, để mà ngư ông thủ lợi.

Sự tình đến lúc này tạm thời ngưng một giai đoạn, bởi vì cuối cùng sự kiện là liên lụy đến tầng lãnh đạo của huyện Vân Sơn mà vẫn chưa tiếp tục truy cứu. sự kiện trường tiểu học số một trận khói súng đã hạ nhiệt, thì lúc này Trịnh Phi Yến lại bị bí thư Huyện Lý Chấn mời đến huyện ủy.

Ngồi tại trên ghế bí thư Huyện ủy Lý Chấn khép hờ hai mắt, nhìn ngắm chủ tịch huyện Trịnh Phi Yến trước mắt đẫy đà no đủ, trong lòng tức giận bất bình:

“Con bà nó, dáng dấp như thế này mà mình chưa có thử qua, lại để cho lãnh đạo thành phố thỉnh thoảng nếm món đào tiên này!”

– Trịnh chủ tịch, ngày mai tổ giám sát thành ủy xuống huyện chúng ta tiến hành đánh giá, bên ủy ban phải cố gắng sắp xếp mọi việc cho tốt.

Nói xong lời này, bí thư Lý Chấn trong lòng hắc ám hạ quyết tâm, tìm cơ hội nhất định sẽ đè Trịnh Phi Yến nằm ngửa ra dưới háng mình.

Lúc bí thư Lý Chấn nói chuyện đồng thời cũng đứng dậy rời khỏi chỗ ngồi của mình, theo sát nơi Trịnh Phi Yến ngồi xuống, Lý bí thư không giữ khoảng cách, ngồi quá gần nàng, khiến cho da thịt cũng gần gủi chạm đến cái mông của Trịnh Phi Yến, tuy rằng cách quần áo, Trịnh Phi Yến vẫn cảm thấy mình đang bị ông ta muốn chiếm tiện nghi, liền mở miệng nói:

– Lý bí thư, lần này ai dẫn đầu tổ giám sát từ thành phố xuống vậy?

Vừa nói Trịnh Phi Yến vừa xê dịch ra bên cạnh ngoài.

– Lần này tổ giám sát không chỉ là điều tra nghiên cứu, mà còn khảo sát các phòng ban, cho nên lần này trên thành ủy sẽ để cho chủ nhiệm phòng tổ chức cán bộ Hàn Kiến dẫn đội, đi cùng với sở trưởng sở kiến thiết xây dựng Lê Tổ Viễn đến, sẵn cơ hội này tìm xem huyện nào trong năm nay sẽ được sở xây dựng kiến thiết hỗ trợ tiền làm kinh phí tu sửa các khu vực công cộng.

Lý Chấn làm như vô ý đến bàn tay trên đùi Trịnh Phi Yến vỗ nhẹ vài cái.

– Đồng chí Phi Yến, bên ủy ban và huyện ủy, hai chúng ta sẽ không phân biệt vấn đề ai trên, ai dưới.. nhất định đoàn kết lại, chỉ có cùng nhau đoàn kết cùng một chỗ, trao đổi tốt, thì huyện Vân Sơn của chúng ta mới có thể trở thành huyện hàng đầu của thành phố, cô có thấy đúng không, Trịnh chủ tịch… !

Lời nói này có vẻ mập mờ, ai trên, ai dưới? Trao đổi tốt? Hừ.. ông có lên nổi không? Có đủ khả năng sao? Cứ cho là có khả năng đi nữa, lão gia hỏa này có thể trải qua với ta được mấy hiệp đại chiến? Một hiệp thì không chừng đã tinh khí cạn kiệt, nằm úp sấp trong háng ta thở phì phò hết hơi rồi, Trịnh Phi Yến trong lòng âm thầm suy nghĩ.

Nói vừa xong Lý bí thư lại để bàn tay lên đầu gối Trịnh Phi Yến nhẹ nhàng phóng xuống phía dưới làn váy vừa trợt, cũng không biết là Trịnh Phi Yến là vô tình hay là cố ý, trong lúc bất chợt đem thân thể của mình hơi chuyển động về phía trước một chút, liền khiến cho bàn tay của Lý Chấn sẵn cơ hội liền thọc sâu len vào đến tận bên trong bẹn đùi, những đầu ngón tay của Lý Chấn đã chạm được đến đường viền của cái quần lót, lúc này Trịnh Phi Yến mới xoay đầu lại, một đôi mắt to lộ ra ánh mắt quyến rũ nhìn Lý Chấn nói:

– Bí thư nói đúng, tôi phải đi đây để chuẩn bị sắp xếp trước!

Nói xong thuận thế đẩy bàn tay của Lý Chấn ra, đứng dậy cước bộ nhẹ nhàng đi ra khỏi phòng làm việc cú bí thư huyện ủy.

Chậm rãi đi ra Trịnh Phi Yến cũng có thể cảm giác được rõ ràng Lý Chấn bí thư kia ánh mắt đắm đuối vẫn đang nhìn ngắm đến cái mông của mình, trong lòng nàng lại thầm mắng: “Khốn kiếp, cứ nghĩ rằng bộ dễ leo lên người của ta lắm sao?”

Nhớ tới Lý Chấn an bài về công tác, Trịnh Phi Yến liền không dám chậm trễ, vội vàng nói với Chu Thông thông báo đến các ban ngành chuẩn bị, sắp xếp xong công tác, Trịnh Phi Yến bảo Chu Thông đến bên huyện ủy hướng đến bí thư báo cáo tình hình, Trịnh Phi Yến thật sự bây giờ không muốn lại đi để cho Lý bí thư lại lợi dụng ý dâm với mình.

Chu Thông sau khi gõ nhẹ cửa, được sự cho phép liền đẩy cửa vào, vừa vào cửa chợt nghe từ phía máy tính bí thư âm hưởng truyền đến “a… a… ”

Nghe qua tiếng kêu rên, Chu Thông liền hưng phấn dị thường, vật kia bên dưới hạ thân cũng có chút lay động, nghe được tiếng cửa mở, Lý bí thư cũng không có quay đầu lại, khoát tay một cái nói:

– Lại đây, em xem này, đơn giản chỉ là kiểu kinh điển!

Nghe được lời tiếp đón, Chu Thông nhẹ nhàng đi đến phía sau bí thư, thì nhìn thấy trong máy vi tính một cô gái dáng người tuyệt hảo trần truồng đang biểu diễn lấy kỹ năng đặc biệt, đem một cái miệng chai rượu cổ cao dựng thẳng lên, để dưới đất, rồi chậm rãi ngồi chồm hổm xuống xuống cổ chai rượu, cái âm đạo từ từ nuốt mất hết cái cổ chai, rồi cô gái lại nhỏm cái mông lên, lặp đi lặp lại tái diễn động tác này, miệng phát ra tiếng rên rất là khoa trương, Chu Thông cũng rất là đầu nhập nhìn chăm chú, cuối cùng cô gái cầm chai rượu lên, dùng miệng chai rượu trút xuống sàn nhà, thì thấy từng giọt dịch nhờn chậm rãi nhiểu xuống, ánh mắt của bì thư quả thật bất phàm, vậy mà có thể nói là làm kiểu kinh điển.

Đoạn phim ngắn rất nhanh phóng xong, Chu Thông chuẩn bị nghe lời bình của bí thư, không nghĩ tới kế tiếp lại hình ảnh tiếp theo xuất hiện, một cô gái cầm trái dưa chuột, bắt đầu biểu diễn, Chu Thông trước giờ cũng chưa có xem các đoạn ngắn phân khích như vậy, lơ đãng quên đi nên hỏi:

– Lý bí thư, đây là trang web tên gì vậy? Như thế nào mà hay như vậy!

– Đây là… ủa? Tại sao là cậu? Vào đây bằng cách nào?

Lý Chấn quay đầu thì nhìn thấy Chu Thông, sắc mặt liền thay đổi cả giận hỏi.

– Thì vừa rồi em gõ cửa, bí thư đồng ý nên em mới tiến vào, bí thư lại kêu em đến gần xem… !

Nói xong trong lòng Chu Thông run sợ lui về phía sau một chút.

– Hừ… tôi tưởng là phó chủ tịch Mộng Lan…

Nói tới đây, bí thư tựa hồ nhớ ra cái gì đó, vội vàng im mồm.

– Hừ.. cậu không có tổ chức tính kỷ luật, thiếu khuyết lịch sự lễ phép, tôi cho tiến vào thì tiến vào, tôi nói cậu sang đây, thì cậu tỉnh bơ cứ tới đây xem? A… con người cậu nói như thế nào thì làm như thế đó sao?

Lý bí thư nổi giận, giọng nói của ông cùng với âm thanh máy tính tương phản sau pha lẫn truyền vào lỗ tai Chu Thông, cô gái kia thì cầm trái dưa chuột ra sức đút vào, tiếng rên rỉ cao vút rất là có lực, Chu Thông nhịn không được nghiêng đầu liếc mắt một cái, Lý bí thư vội vàng bấm nút tạm dừng, nữa trái dưa chuột còn ở bên trong âm đạo, nữa trái dưa chuột ở bên ngoài, hình ảnh dừng lại trên màn ảnh máy vi tính.

– Vâng… vâng… bí thư nói rất đúng, em lập trường không kiên định, em nhận phê bình của bí thư.

Chu Thông giống như là gà mổ thóc gật đầu lia lịa.

– Ừ.. thái độ có tốt hơn chút… tôi tin rằng cậu phải biết mình nên làm như thế nào, đúng không?

Lý bí thư có điều ám chỉ nói với Chu Thông.

– Vâng… vâng, em cái gì cũng không thấy!

Chu Thông liền tiếp lời nói.

– Hừm… loại này giác ngộ tốt lắm, lãnh đạo sẽ nhớ kỹ về lời hứa của cậu, giờ thì đi đi!

Lý bí thư hạ lệnh trục khách.

– Vâng… vâng… em đi làm việc ngay, cái gì cũng không thấy được!

Nói xong Chu Thông nhìn một chút trong máy vi tính hình ảnh đang dừng, nhịn không được hỏi:

– Bí thư, địa chỉ trang web này là?… Một mình xem không vui, chi bằng chia sẽ cùng vui…

Chu Thông cười hì hì nói.

Có trang web tốt như vậy tài liệu, Chu Thông hy vọng Lý bí thư có thể vô tư chia sẻ một chút, nhưng Lý bí thư thì không có hào phóng như Chu Thông tưởng tượng vậy.

– Hừ… nói cái gì ?

Nhìn thấy sắc mặt Lý bí thư trầm xuống, Chu Thông vội vã vọt ra ngoài.

Đi mau đến chỗ khúc quanh trên hành lang, thì hắn nhìn thấy tới Mộng Lan phó chủ tịch đang đi vội đến phòng làm việc bí thư, Chu Thông mỉm cười nói:

– Xin chào Mộng chủ tịch… vất vả chị rồi !

Nói ra lời này thì trong lúc đầu Chu Thông hiện ra lúc Mộng Lan cùng Lý bí thư dây dưa cùng một chỗ thực vất vả, từ cảm thán mà phát ra.

Mộng Lan nghe nói như thế thì cũng không hiểu lắm, chỉ thuận miệng nói:

– Hai ta ai cũng đều vất vả!

Vừa nghe lời này, Chu Thông thì tiểu chiến sĩ vừa mới bị bí thư mắng ngã xuống, giờ lại sừng sững đứng lên phía dưới háng Chu Thông.

Gần gũi quan sát phó chủ tịch Mộng Lan, hắn thấy nàng hôm nay mặc bộ đồ chức nghiệp, cái cúc áo thứ nhất bởi vì bộ ngực khá lớn, phỏng chừng hai cái bầu vú bởi vì máu lưu thông không được thông thoáng nên sẽ bị tắc nghẽn, hạ là cái quần tây màu đen khéo léo ôm sát vừa người, khi nàng vừa đi qua bên cạnh hắn, hai mắt Chu Thông nhanh chóng chuyển dời mục tiêu đến trên cái mông Mộng Lan, không biết là vô tình hay cô ý, đột ngột nàng ngồi xổm xuống chỉnh sửa quai hậu đôi giày sandal, nhìn từ phía sau có thể thấy rõ ràng hình dạng đường viền bên trong của cái quần lót hằn lên, trung gian cái khe đít sâu đậm kéo dài xuống phía dưới mãi đến ở chỗ sâu trong nơi thần bí không thấy đáy, Chu Thông lửa nóng tràn đầy dục vọng trong ánh mắt, dưới bộ vị cái mông đẫy đà màu mỡ quét mắt, tận tình thưởng thức nơi đó làm cho người ta nhiệt huyết sôi trào.

Đi mau đến chỗ khúc quanh, Mộng Lan quay đầu lại nói:

– Chu chủ nhiệm, có thời gian đến phòng làm việc của tôi, nếu muốn nói gì thì cùng nhau trao đổi nhé!

Ý tứ của những lời này có thể bao quát lắm! Chu Thông đoán không ra ý tứ của phó chủ tịch Mộng Lan, là ám chỉ ánh mắt hắn thật xấu xa, ý tưởng rất là hạ lưu.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93
Phần 94
Phần 95
Phần 96
Phần 97
Phần 98
Phần 99
Phần 100
Thể loại: , ,
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Liên kết website
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex top 4

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm