Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngoài ra bạn có thể truy cập bằng tên TruyenX.net khi có sự cố.
Truyện sex » Truyện sex dài tập » Quyền – Sắc
truyen
truyen sex top 2
truyen sex top 3

Quyền – Sắc

Phần 6

Chu Thông vừa xuống xe trước phòng cấp cứu bệnh viện Lâm Giang, liền bị một đám nhân viên y tế vội vàng chen qua một bên, nhìn thấy cảnh tượng này, Chu Thông cũng tạm thời suy đoán được thân phận của cô gái mạnh mẽ ngang bướng này.

Nhìn xem nhiều người như vậy bu quanh dùng cáng đem Tiếu Phi mang vào trong phòng giải phẫu, Chu Thông trong lòng thở phào nhẹ nhõm, xoay người chuẩn bị quay trở về báo cáo kết quả công tác, khi nhìn thấy cái kính hậu phía trước đã rỗng tuếch, trong lòng đang tính toán làm như như thế nào để báo cáo kết quả công tác đây.

– Chủ tịch Tả cho gọi cậu vào bên trong gặp mặt!’

Thư ký Vương đi đến trước mặt Chu Thông nói.

Hắn đi theo theo Vương thư ký đi vào phòng làm việc của viện trưởng, nhìn thấy chủ tịch Tả đang ngồi nói chuyện với một vị ước chừng 50 tuổi nhìn qua hơi có vẻ già nua, thấy Chu Thông bước vào cửa, chủ tịch Tả liền vội vàng nói:

– Đây là Chu Thông, công tác ở ủy ban trấn Tân Thôn, có mặt tại hiện trường, còn vị này là bí thư thành ủy Hạ Gia Nông.

Nghe lời giới thiệu như thế Chu Thông thất sắc, chính mình chỉ là một nhân viên công vụ nho nhỏ làm ở ủy ban trấn, trong vòng một ngày chẳng những thấy được mặt chủ tịch thành phố, còn thấy cả bí thư thành ủy, xem ra là phần mộ tổ tiên của hắn tỏa ra đầy khói xanh.

Lúc này Chu Thông mới đem quá trình phát sinh giảng thuật nói cặn kẽ một lần, đương nhiên về phần chi tiết cởi quần dài, sờ đùi thì hắn giấu tiệt không kể ra.

Vừa nói hết thì thấy bí thư Hạ một nắm đấm đánh vào trên bàn, chén nước trên bàn văng rơi trên mặt đất rơi dập nát..

– Buồn cười, đây là công an của chúng ta đây sao? Bọn họ là vì dân chúng phục vụ sao? Trong khi có người bị thương không đưa đi cấp cứu mà còn đòi giữ người, bọn họ có còn một chút lương tri không! Chủ tịch Tả, không phải tôi muốn nhúng tay vào chuyện của bên ủy ban, việc này tôi sẽ tra xét đến cùng, hôm nay tất cả các công an có mặt ở hiện trường tất phải lập tức đều miễn chức, trở về trường đảng học tập lại!

Bí thư Hạ ngôn từ chánh nghĩa, Chu Thông cảm xúc cũng kích động, tự đáy lòng đối với vị bí thư thành ủy này cảm thấy kính nể, cán bộ chân chính vì nhân dân mưu cầu phúc lợi mới là vị cán bộ tốt.

Tiếu Phi xương đùi bị gãy, cũng may là có Chu Thông trước đó đã tiến hành cố định nẹp xương, mới không bị trật khớp xương làm trầm trọng thêm, sau khi phẩu thuật nối xương, bó bột, chỉ còn chờ một thời gian cho xương khép lại..

Tại trong phòng bệnh nhìn thấy Tiếu Phi vẻ mặt đau khổ, Chu Thông mấy lần muốn nói nói cáo từ cũng đều khó mà mở miệng.

– Cục cưng… cục cưng, con không sao chứ! Làm cho cô sợ chết đi được, sao con lại trốn ra ngoài lấy xe máy chạy đi vậy?

Một người đàn bà phong tư yểu điệu hấp tấp xông vào phòng bệnh la lên.

Chu Thông nhân cơ hội quan sát diện mạo người đàn bà này, nàng có bả vai rất rộng, hai bâu vú Chu Thông đánh giá, bàn tay của mình rất khó cầm hết, thân cao hơn 1m7, mái tóc uốn lượn vô cùng có mỹ cảm, có thể xem đây là một phụ nữ xinh đẹp, nhưng Chu Thông thì lại suy nghĩ rằng, chỉ bằng vào thân thể của mình đem ra so sánh, khi ở trên giường chinh phục mỹ nữ nở nang này chắc là rất khó.

Cô cháu hai người nhao nhao trò chuyện, có thể nhìn ra Tiếu Phi và cô của mình cảm tình rất sâu đậm.

– Này cậu bé, nói mau nói em là ai? Lén lút ở chỗ này nhìn trộm chị à? Có phải hay không là thấy chị hấp dẫn? Thấy ngực chị to liền muốn cua chị hả? Nói cho cậu bé biết, ngực của chị bàn tay nắm vào rất là co dãn, cảm giác rất tốt đấy.

Người đàn bà này không che đậy miệng nói ra rả với Chu Thông.

Chu Thông bị nàng trêu ghẹo sửng sốt, vẫn là Tiếu Phi ra mặt giải vây:

– Cô cô, đây là người cứu cháu ở Linh Kê Sơn, hình như là công tác ở trấn Tân Thôn thì phải, vị này là cô của tôi tên gọi Tiếu Sĩ Quyên!

Người đàn bà này nghe qua hắn làm ở trấn Tân Thôn thì đôi mắt sáng lên nói:

– Này cậu bé, xem ra chúng ta thật là có duyên, chị sắp đến trấn của em để khảo sát đầu tư, đến lúc đó không thể thiếu cùng người của văn phòng ủy ban giao tiếp.

Nghe được nàng cứ gọi là “cậu bé“Chu Thông lại liên tưởng đến cây dương vật mà mọi người thường hay nói đùa bằng tên như vậy, nhìn hai vị mỹ nữ trước mặt trong lòng hắn lại rục rịch.

Chu Thông đột nhiên nhớ tới chủ nhiệm Thôi Tình đã từng nói qua có đoàn trên tỉnh sẽ đến Linh Kê Sơn khảo sát, rất có thể sẽ đầu tư vào trấn Tân Thôn, nhìn trước mắt mỹ nữ nở nang kia, trong lòng hắn đã hiểu vài phần.

Sáng sớm hôm sau Chu Thông liền đem một phần số liệu Linh Kê Sơn cặn kẽ báo cáo giao cho trong tay Thôi Tình, nhìn Chu Thông vẻ mặt mệt mỏi bộ dáng cùng với những vết trầy xước trên tay, Thôi Tình trong lòng có chút băn khoăn.

Thôi Tình hôm nay mặc một cái áo gió màu đen, cái eo nhỏ trong suốt thắt lên sợi dây lụa buộc lưng, trên cổ quàng một cái khăn màu sắc rực rỡ, phía dưới khăn lụa lộ ra một mảnh da tuyết trắng, trung gian khe rãnh thật sâu mê người, hắn còn muốn nhìn xuống phía dưới một chút liền có cảm giác được ánh mắt giết người Thôi Tình đang nhìn chăm chăm mình, Chu Thông lưu luyến thu hồi ánh mắt điềm nhiên cười nói:

– Chủ nhiệm thật xinh đẹp, cô mặc bộ đồ này rất duyên dáng thích hợp..

Nói xong Chu Thông mỉm cười.

Nghe được Chu Thông khen ngợi, Thôi Tình trong lòng cũng thích thú, nàng đối với diện mạo mình từ trước đến giờ rất là tự tin, nhưng nhớ tới ngày đó, ở trước mặt thằng này mình không còn giữ được bí mật gì ở nơi riêng tư, trong lòng nàng vẫn là không có thoải mái.

– Buổi tối nay cậu cùng tôi tham gia vào bữa tiệc chiêu đãi của một nhà đầu tư mời, còn bây giờ đi ra ngoài làm việc đi!

Thôi Tình trầm mặt nói, Chu Thông vừa ra khỏi cửa, nàng liền hối hận dậm chân, văn phòng ủy ban cũng có vài người, tại sao mình không chút do dự liền lựa chọn thằng này cùng với chính mình đi tham gia buổi tiệc, chẳng lẽ là mình muốn mượn cơ hội này lại tìm đến hắn để gây phiền phức? Vừa nghĩ như thế thì trong lòng Thôi Tình lại thư thái hơn rất nhiều.

Ủy ban trấn tân Thôn cách làm so cái các ủy ban trấn hơi khác, nhiệm vụ chiêu thương đầu tư, trên huyện thì có phòng chiêu thương đầu tư, các trấn thì do phòng kế hoạch phụ trách về chiêu thương đầu tư, nhưng ủy ban trấn Tân Thôn vẫn chưa có thực thi, do đó nhiệm vụ chiêu thương đầu tư liền rơi xuống trên đầu văn phòng ủy ban trấn.

Lại đi vào nhà hàng khách sạn Hoàng Nhật, Chu Thông không tự chủ lại nhớ tới dáng người Thôi Tình, cùng với cảnh sắc cái quần lót ôm lấy âm hộ nàng, cùng đi chung vào nhà hàng với Thôi Tình, hắn liền liếc qua nơi bộ vị cái âm hộ đó của Thôi Tình rồi nhanh chóng thu hồi ánh mắt.

Lầu hai bước vào phòng “Hoa Cúc Uyển”, vừa nhìn thấy ba chữ “Hoa cúc uyển” làm làm cho Chu Thông nhớ đến cái mông gợi cảm của Thôi Tình vểnh lên, ý dâm lại nổi lên một phen.

Trước cửa gian phòng, một gã đàn ông cao gầy còn trẻ tuổi, mang cái kính mắt gọng vàng, vừa nhìn thấy Thôi Tình liền vươn hai tay bắt lấy, rồi xoay người chỉ dẫn hai người vào trong an vị.

– Đây là Triệu Lương Đống giám đốc công ty điện tử Lâm Giang, đây là nhân viên phụ trách về chiêu thương đầu tư của ủy ban trấn Chu Thông.

Thôi Tình giới thiệu ngắn gọn, hai người lại đứng lên bắt tay nói vào câu rồi lập tức ngồi xuống.

– Giám đốc Triệu, không phải anh nói công ty của các anh hôm nay có mấy lãnh đạo bộ phận đến để cùng trao đổi sao?

Thôi Tình nhìn thấy trong buổi tiệc này chỉ có một mình Triệu Lương Đống liền nghi ngờ hỏi

– À… như thế này, ta muốn mở tiệc chiêu đãi gặp trước một mình Thôi chủ nhiệm để trao đổi thêm vài chi tiết trước khi cùng nhau thỏa thuận.

Chu Thông rất nhanh nhận ra Triệu Lương Đống lúc nói những lời này, trên mặt biểu lộ rất mất tự nhiên.

Còn Triệu Lương Đống khi nhìn thấy Chu Thông xuất hiện cùng lúc với Thôi Tình! Gã hận không thể lập tức bóp chết Chu Thông, chính gã dùng trăm phương ngàn kế, kế hoạch tốt này đều bị tiểu tử này đi theo Thôi Tình phá hư.

Thôi Tình thì một bộ ngây thơ không rõ thế sự.

Trong bữa tiệc phần lớn là Triệu Lương Đống mời rượu Thôi Tình phối hợp, Chu Thông phần nhiều là tự rót tự uống, rất nhanh Thôi Tình đã lộ vẻ say rượu, lúc này Chu Thông biết mình đã đến lúc ra tay, nên nói:

– Giám đốc Triệu, thời gian còn lại nhóm đàn ông chúng ta phải đối kháng rồi, còn Thôi chủ nhiệm thì tạm thời để nghỉ ngơi đi.

Triệu Lương Đống đành phải bảo vệ tư thế của người đàn ông, không thể không nâng chén nhưng trong lòng gã thầm nghĩ “Con mẹ nó… chuốc say thằng này, thời gian còn lại thì mình sẽ làm được Thôi Tình rồi… Thôi Tình… đừng trách tôi, khi lần đầu tiên gặp cô thì tôi đã không quên được rồi…”

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93
Phần 94
Phần 95
Phần 96
Phần 97
Phần 98
Phần 99
Phần 100
Thể loại: , ,

Bình luận

Các website trong hệ thống:
Quảng cáo:

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex fotter

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 5: Số đỏ
Top 8: Thùy Dương
Top 13: Cu Dũng
Top 14: Cô giáo Mai
Top 24: Mợ tôi
Top 32: Hoàng Vi
Top 35: Xóm đụ
Top 40: Gái một con
Top 54: Vụng trộm
Top 55: Thằng Đức
Top 60: Tình già
Top 63: Cô giáo Thu
Top 66: Tuyết Hân
Top 81: Em dâu vợ
Top 83: Chị dâu họ
Top 88: Thảo
Top 91: Bạn vợ
Top 93: Trai quê
Top 96: Má vợ