Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện sex dài tập » Quyền – Sắc
truyen
truyen sex
truyen sex

Quyền – Sắc

Phần 65

Trở lại phòng khách, Hạ Gia Nông ngồi trước mặt Chu Thông và Thôi Chân gọi điện thoại cho sở trưởng tai chính Mạnh Phi.

– Mạnh sở trưởng, ông đang ở đâu vậy?

Hạ Gia Nông hỏi….

– Tại bệnh viện à? Nhớ kỹ việc này, ông nhớ duyệt chi số tiền trợ giúp của bên sở xây dựng kiến thiết trợ giúp cho huyện Vân Sơn, công việc của chúng ta phải vì dân chúng phía dưới…

– Cái gì khó khăn? Đây là tiền của nhà nước chi, chi theo hạng mục tài chính? Mạnh sở trưởng không muốn duyệt chi à ?

Nói xong Hạ Gia Nông vẻ mặt đầy lửa giận cúp điện thoại.

– Lão Mạnh, làm như cánh cứng cáp rồi…

Lẩm bẩm xong, Hạ Gia Nông nói với Chu Thông:

– Được rồi, mấy ngày nữa, khoản tiền này mới có thể chuyển đến huyện

– Cám ơn bí thư Hạ thư ký, ai da…

Chu Thông nói còn chưa dứt lời, thì đã bị Thôi Chân túm lấy tay áo, kéo hắn ra khỏi nhà của bí thư.

Ngày hôm sau gặp lại Trịnh Phi Yến, cả ba người chạy về huyện Vân Sơn, ở trên đường đi, Chu Thông báo lại sơ lược cho Trịnh Phi Yến chuyện tiến triển về vấn đề sở tài chính đã duyệt chi tiền, nghe Chu Thông nói chính miệng của bí thư thành ủy đáp ứng, Trịnh Phi Yến vẻ mặt ngưỡng mộ nhìn Chu Thông, cũng không kiêng dè Vương Dũng đang lái xe, nói:

– Em yêu.. chị thích em lắm.

Rồi nàng ghé vào trên mặt của Chu Thông “chụt” hôn lên một cái.

Sau một thời gian đã xảy ra rất nhiều chuyện, làm người ta ngạc nhiên nhất là gần đây bí thư Huyện ủy và chủ tịch Huyện ý kiến thường thường nhất trí, hai người phối hợp càng ngày càng rất ăn ý, có bí thư Lý chỉ đạo, Trương Phi yến dùng một trăm vạn tiền trơ giúp đem con đường của huyện Vân Sơn sửa chữa lại, đương nhiên về phương diện này cũng không thiếu được phó chủ tịch Mộng Lan phụ trách việc xây dựng…

Chu Thông làm việc tại văn phòng ủy ban cũng rất mát tay, rất nhanh đã thành thạo du tẩu các ngõ ngách trong các ban ngành..

Hôm nay là tại huyện Vân Sơn có cuộc họp thường ủy hội, thường ủy có 9 người, theo thứ tự là bí thư huyện ủy Lý Chấn, chủ tịch huyện, phó bí thư huyện ủy Trịnh Phi Yến, phó bí thư huyện ủy Thôi Cương, thường vụ phó chủ tịch huyện Lưu Khắc Minh, trưởng phòng tổ chức cán bộ Tả Duy Quyền, chủ nhiệm văn hóa thông tin Chu Lâm, Quách Khải Quốc, chủ nhiệm văn phòng huyện ủy Lương Băng, bí thư ban kỷ luật thanh tra huyện Lý Duy Hồng, bí thư chánh pháp ủy Quách Khải Quốc.

Tất cả tiến vào phòng họp, nghiêm túc ngồi ở bên cạnh bàn, mỗi người đều biết cuộc họp hôm nay rất quan trọng khác với các kỳ trước lề mề, cũng không có châu đầu ghé tai nói chuyện riêng, trong phòng hội nghị không khí có vẻ dị thường nặng nề.

Lý Chấn nhìn quanh mọi người, ho khan một tiếng, nói:

– Bây giờ bắt đầu buổi họp, hôm nay đề tài thảo luận chủ yếu chỉ có một, chính là về vấn đề lãnh đạo của trấn Tân Thôn, trưởng trấn Trác Ngôn đã bị sở công an thành phố đột nhiên đến bắt, khi cho công tác của huyện Vân Sơn chúng ta rất là bị động!

Nói tới đây, Lý Chấn cầm lấy trên bàn gói thuốc lá, rút ra một điếu mồi hút, hít một hơi thật sâu, ánh mắt nghiêm túc lạnh lùng quét mắt xuống phía mọi người đang ngồi, trầm giọng nói:

– Trấn Tân Thôn năm nay xem như là nổi đại danh cho huyện chúng ta! Vừa mới để cả nước quan tâm khi công ty quốc tế thương vụ Hoa Nam đến đầu tư, thì liền xuất hiện trưởng trấn Trác Ngôn tham ô khoản tiền lớn, bao nuôi tình nhân, hà hiếp nữ nhân viên cấp dưới, điều này chứng minh về vấn đề khảo sát cán bộ cơ sở của huyện chúng ta tồn tại vấn đề nghiêm trọng!

Nói xong, Lý Chấn nặng nề vỗ bàn một cái, khuôn mặt rất tức giận.

Các thường ủy vừa nghe lời này, trong lòng cũng sôi trào lên.

Trường phòng tổ chức cán bộ Tả Duy Quyền liếc nhìn về phía Lý Chấn, hừ… Trác Ngôn sau khi Tôn Triều Dương chết, thì đầu phục Lý Chấn đấy, Lý Chấn lại tiếp tục nói:

– Trấn Tân Thôn phát sinh chuyện như vậy, có liên quan đến các ban ngành khác, chẳng lẽ không có ai phát giác? Quan viên là vì nhân dân phục vụ, quan viên vốn nên thanh chánh liêm khiết, giữ mình trong sạch, dù có gió bão cũng không đổ, càng không thể bao nuôi tình nhân bên ngoài! Kết quả ra sao đây? Trưởng trấn Tân Thôn lại cả gan làm loạn, hành động ám muội không để ý xem thường kỷ luật đảng! Đã quên tính giai cấp, đã quên nguyên tắc, đạo đức bại hoại tham lam. Mọi người đều bị hắn ta là cho mất mặt! Không riêng gì làm cho mặt mũi của trấn Tân Thôn đánh mất, mà ngay cả chúng ta ở huyện Vân Sơn cũng phải trở thành quét rác!

Trầm mặc, trong phòng hội nghị hoàn toàn yên tĩnh, ánh mắt của mọi người đều trống rỗng. Tất cả mọi người đều hiểu được Lý Chấn tuy rằng lớn tiếng rống hung, nhưng cũng không có cái gì dính đến nội dung thực tế, lời dạo đầu không có quan hệ gì cả, chân chính là phần trình diễn ra ở phần sau.

Lý Chấn đem Trác Ngôn thật ra là thân tín của mình mắng chửi một trận, sau khi mắng xong, trong lòng Lý Chấn thoải mái hơn chút, uống một hớp nước trà, lại nói tiếp:

– Chuyện của Trác Ngôn xảy ra không phải là ngẫu nhiên, là lãnh đạo của huyện, tôi cũng có trách nhiệm; đương nhiên, cán bộ phụ trách khảo sát cán bộ cơ sở cũng không có thể trốn tránh trách nhiệm, tôi đề nghị, đối với trấn Tân thôn toàn bộ cán bộ một lần nữa khảo sát lại, để ngăn chặn hoàn toàn tình trạng giống như thế này phát sinh!

Lý Chấn nói xong lại đốt một điếu thuốc, chờ đợi xem có ai lên tiếng, ngồi ở bên cạnh, Trịnh Phi Yến liên tục ngửi phải mùi thuốc lá nên nhíu mày.

Lý Chấn điểm danh phòng tổ chức cán bộ, làm trưởng phòng Tả Duy Quyền đứng ngồi không yên, Tả Duy Quyền lại nhìn trộm Lý Chấn, ông ta cũng không có thể lĩnh hội ý đồ của Lý Chấn là gì, là một lão nhân trong chốn quan trường, đối với trong hội nghị này, quy củ nói chuyện đương nhiên là ông thừa hiểu rõ ràng, Lý Chấn vừa mới nhắc đến phòng tổ chức cán bộ, lúc này cũng không thích hợp để ông tỏ ra thái độ…

Trịnh Phi Yến lên tiếng nói:

– Vừa rồi bí thư Lý nói được rất là chính xác, cán bộ cá biệt của chúng ta xảy ra vấn đề, đối với hình tượng tạo thành ảnh hưởng rất xấu đến huyện chúng ta, việc điều chỉnh lại lãnh đạo của trấn Tân Thôn là đêu phải làm! Nhưng…

Nói tới đây, nàng dừng lại một chút, bình thản quét mắt nhìn Lý Chấn nói tiếp:

– Nhưng là… lần này chọn người đề cử nhất định phải rất thận trọng, tôi đề nghị lần này quyền đề cử chọn người giao cho bên ủy ban, dù sao chức trách của trưởng trấn là công tác thuộc về bên hành chánh!

Lời này trước mắt là đoạt quyền của phòng tổ chức cán bộ, nhưng trưởng ban Tả Duy Quyền vừa bị Lý Chấn điểm danh, trong lòng dù rất tức giận chỉ có thể câm nín, ông nhìn gương mặt tuyệt mỹ Trịnh Phi Yến dễ làm cho người ta sinh ra dục vọng thân thể, ý dâm trong đầu mắng chửi một hồi.

Nghe Trịnh Phi Yến nói như thế, Lý Chấn trong lòng có chút khó chịu, Trịnh Phi Yến từ lúc đưa cái âm đạo cho dương vật Lý Chấn thọt vào, hai người đem mối quan hệ trên giường phát triển đến về sau, mới có việc xuất hiện cục diện huyện ủy cùng ủy ban một nhà thân thiện, nhớ tới lúc phong thái cuồng dã của Trịnh Phi Yến lúc ở trên giường, Lý Chấn cũng không tiện nói lời phản đối, chỉ có thể mím môi hút thuốc.

Một lúc sau khi suy nghĩ, Lý Chấn búng gạt tàn thuốc lá, không nhanh không chậm nói:

– Tôi đồng ý với ý kiến Trịnh chủ tịch huyện.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93
Phần 94
Phần 95
Phần 96
Phần 97
Phần 98
Phần 99
Phần 100
Thể loại: , ,
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Liên kết website
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex top 4

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm