Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện sex dài tập » Quyền – Sắc
truyen
truyen sex
truyen sex

Quyền – Sắc

Phần 66

Bí thư cùng với chủ tịch huyện trưởng ý kiến đã thống nhất, phía dưới sẽ không còn người nào dám lên tiếng, cho nên quyết định này cứ như vậy mà thoải mái thông qua.

– Tôi đề nghị chủ nhiệm văn phòng ủy ban đồng chí Chu Thông sẽ vế trấn Tân Thôn nhận chức trưởng trấn, có ba nguyên nhân: thứ nhất, Chu Thông đối với huyện Vân Sơn có công lao như là: đang tiến hành việc đầu tư của công ty Hoa Nam, một trăm vạn trợ giúp đã lấy được, xử lý êm vụ đổ sụp căn tin trường tiểu học số 4; thứ hai: Chu Thông đối với trấn Tân Thôn rất là quen thuộc, trước đây công tác ở trấn đó nhiều năm; thứ ba, Chu Thông làm công tác văn phòng ủy ban huyện rất là xuất sắc, cho nên công tác thuộc về hành chánh ở ủy ban rất là thông thạo!

Mấy vị thường ủy nghe lời nói này xong đều rủ cụp đầu, Trịnh Phi Yến thật đúng là đề cử người không thua kém ai, thấy không có người lên tiếng, Lý Chấn ho nhẹ một tiếng nói:

– Đề nghị này có thể có chút vội vàng, nhưng tôi cho rằng hiện tại chủ yếu là đem trấn Tân Thôn ổn định tình hình trước cái đã, trấn Tân Thôn không có trưởng trấn thì cũng không được, trước cứ tạm thời để cho Chu Thông xuống làm trưởng trấn rồi tính sao, bây giờ giơ tay biểu quyết đi!

Nhìn số lượng người biểu quyết, Lý Chấn nói:

– Tốt lắm, hiện tại tôi quyết định, bổ nhiệm đồng chí Chu Thông hiện đang làm chủ nhiệm văn phòng ủy ban huyện, đến trấn Tân Thôn làm trưởng trấn! Phòng tổ chức cán bộ chuẩn bị thủ tục, tan họp!

Sự tình hoàn toàn không có theo đúng như mình thiết lập phát triển, bị Trịnh Phi Yến người đàn bà này xếp đặt một đường khác, Lý Chấn buồn bực nhìn cái mông đít của Trịnh Phi Yến, hận là không thể ngay tại chỗ này, đè nàng làm một phát.

Cuộc họp thường ủy của huyện Vân Sơn huyện vừa chấm dứt không lâu, tin tức Chu Thông nhận chức trưởng trấn Tân Thôn kiêm phó bí thư đảng ủy tựa như là đã mọc cánh truyền đến khắp các nơi trong toàn huyện.

Mọi người mắng thầm, thằng này tựa vào đàn bà hóng mát tốt..

Nhiều loại bàn luận đều có, nhưng đa số là đối với Chu Thông chính là một loại ganh ghét, mới 25-26 tuổi đã lên làm lên trưởng một trấn rồi, điều này làm cho rất nhiều lão đồng chí nửa đời lăn lộn trong chốn quan trường, trong lòng thật là buồn phiền vạn phần.

Đối với ngôi sao chính trị trong huyện rất nhanh mới nổi lên này, có hâm mộ có ghen tị, người so với người thật sự là tức chết! Có năng lực thế nào đi nữa cũng không bằng cùng với nữ lãnh đạo lên chung một giường.

Lúc điện thoại di động trên người Chu Thông reo vang, thì Chu Thông đang ở thị trấn Vân Sơn cùng với phó chủ tịch huyện Mộng Lan đi thị sát con đường vừa mới hoàn công tu sửa xong, thời gian gần đây hai người qua lại rất gần, nhưng cũng không có gì tiến triển đột, một là mọi người đối với Mộng Lan bối cảnh giữ kín như bưng cho nên Chu Thông không muốn rước họa vào thân; hai là Chu Thông không dám ở trước mặt Trịnh Phi Yến mà dính vào với người đàn bà khác.

Lấy điện thoại ra vừa thấy, thì ra là chủ nhiệm phòng tổ chức cán bộ huyện ủy Tả Duy Quyền gọi đến, Chu Thông thấy rất là kỳ lạ, ủy ban văn phòng và phòng làm việc của phòng tổ chức rất ít khi qua lại.

– Chu Thông phải không? Tôi là chủ nhiệm phòng tổ chức cán bộ đây.

Tả Duy Quyền dùng lối nói quan uy, đừng có nhìn ông ta tại thường ủy hội là người tựa như là không có gì oai phong, nhưng lúc gặp mặt cấp dưới, thì quan uy của ông lại là lớn vô cùng.

Không nghĩ tới là chủ nhiệm phòng tổ chức cán bộ tự mình gọi điện thoại tới, Chu Thông có chút kích động:

– Vâng… em là Chu Thông.

– Tiểu Chu, cậu ngay bây giờ đến phòng làm việc của tôi một chút nhé.

Tả Duy Quyền nói xong liền cúp điện thoại.

Sau khi nghe điện thoại, Chu Thông vẫn chưa nhận thức được cú điện thoại này sẽ tương quan đến chức quan của mình, trước đó không có bất kỳ dấu hiệu nào, Trịnh Phi Yến cũng không có hỏi qua ý kiến của Chu Thông, còn Tả Duy Quyền lúc này thì đang ngồi ở văn phòng nhớ lại tình huống trong buổi họp thường ủy vừa rồi, bí thư và chủ tịch Huyện đã có quan hệ mật thiết, vốn là không có cho người phía dưới có ý phản bác về chuyện này…

– Ha ha, Tiểu Chu đến đây, mau ngồi…

Tả Duy Quyền vừa nhìn thấy Chu Thông bước vào cửa, từ trên ghế đứng lên nghênh đón, chủ động thân thiết tay nắm chặt Chu Thông.

– Thưa chủ nhiệm, em đến không muộn a…

Chu Thông nhìn thấy Tả Duy Quyền khách sáo như vậy, trong khoảng thời gian ngắn cũng không biết mình nên nói cái gì cho phải.

Chu Thông sau khi ngồi xuống, thì biểu hiện trên mặt Tả Duy Quyền thay đổi rất là nghiêm túc nói:

– Đồng chí Chu Thông, tôi đại diện cho phòng tổ chức cán bộ huyện chính thức thông báo.

Chu Thông nghe được là chính thức thông báo, có điểm không rõ ràng cho lắm, hắn ngồi ngay ngắn nhìn về phía Tả Duy Quyền.

– Đồng chí Chu Thông, trải qua sự đánh giá của thường ủy hội của huyện, quyết định cho cậu đến trấn Tân Thôn làm chủ tịch trấn kiêm phó bí thư đảng ủy.

Nói tới đây, Tả Duy Quyền nhìn về phía Chu Thông:

– Đồng chí Chu Thông, huyện ủy và phòng tổ chức bộ rất xem trọng đối với đồng chí, lần này đề danh đồng chí nhận lấy chức vụ này, là rất tín nhiệm đối với đồng chí a!

– Chủ tịch trấn?

Chu Thông liền có cảm giác choáng váng, tuy rằng chức vụ chủ tịch trấn cũng là cấp phó khoa, nhưng hoàn cảnh thì hoàn toàn bất đồng, chính mình vừa từ thôn trấn đi ra mới vừa vặn một năm, bây giờ lại lấy thân phận chủ tịch trấn quay trở về đi, cũng là trâu bò thật nha?

Tả Duy Quyền trong lời nói đã rõ ràng mang theo ý tốt, Chu Thông nghe qua sao lại không hiểu câu nói này, tuy rằng hắn cũng không rõ ràng lắm tình huống trong buổi họp thường ủy, nhưng nếu người ta muốn lấy lòng, thì hắn cũng phải tỏ vẻ đáp lại một chút.

– Thưa chủ nhiệm, cảm tạ chủ nhiệm cùng tổ chức tín nhiệm, đưa em lên làm vị trí trọng yếu, em nhất định không phụ lòng chủ nhiệm cùng tổ chức tin tưởng, sẽ cố làm công tác thật tốt.

Trong lời nói của Chu Thông làm cho Tả Duy Quyền rất hài lòng, Chu Thông vẫn hạ mình xuống thấp, tiểu tử này vẫn biết làm người đấy, nghĩ đến đây, trên mặt Tả Duy Quyền hiện ra tươi rói.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93
Phần 94
Phần 95
Phần 96
Phần 97
Phần 98
Phần 99
Phần 100
Thể loại: , ,
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Liên kết website
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex top 4

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm