Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện sex dài tập » Quyền – Sắc
truyen
truyen sex
truyen sex

Quyền – Sắc

Phần 90

Nghe Trịnh Phi Yến nói như thế Chu Thông âm thầm kinh hãi, Trịnh Phi Yến dựa vào cái âm đạo trên người mình, chức quan thăng lại tiếp tục tăng, thế đạo này cô thật sự cũng không có cách nào khác! Nhìn thân thể Trịnh Phi Yến đẫy đà ngọt nước, Chu Thông thấy có chút phát thèm, món ăn dù ngon nhưng ăn nhiều thì sẽ thấy bình thường, nhưng đã lâu chưa có ăn lại, đột nhiên nhìn thấy, khó tránh khỏi nước bọt chảy lan tràn.

– Chị Trịnh, hôm nay đã quá trưa rồi, chúng ta trước tìm một chỗ ăn gì đó, nghỉ ngơi một chút, rồi lại tiếp tục đi… hoạt động!

Chu Thông có thâm ý dò hỏi.

Trịnh Phi Yến liền hiểu ra:

– Ừ… cũng được, vừa vặn chị cũng đói bụng, tìm một chỗ ăn chút gì rồi nghỉ ngơi một chút!

Vẫn là nhà hàng khách sạn “Thấm Viên Cư”, vẫn là phòng 302 trước kia, cũng là gian phòng lần trước Trịnh Phi Yến cùng với sở trưởng sở tài chánh Mạnh Phi bị hắn làm cho bị tổ trác, Trịnh Phi Yến và Chu Thông ăn uống sơ sài, nhìn Trịnh Phi Yến khuôn mặt hồng hồng, Chu Thông nhịn không được luồn tay vào dưới âm đạo cô sờ soạng một cái, Trịnh Phi Yến liếc mắt nói:

– Không chịu nỗi với tính tình của chủ tịch trấn này! Hừ… một lát nữa, chị sẽ làm cho em chết khô.

Nghe cô nói như thế Chu Thông liền “phụt ” một tiếng, trong miệng đồ ăn văng ra đầy sàn, thật lâu không gặp lại, công lực sở trường của cô, không biết tăng lên đến mức độ nào đây!

Nhìn thấy bộ dạng Chu Thông, Trịnh Phi Yến bật cười, cô dùng đôi đũa gắp lên một đoạn lòng nướng, để ở trước miệng nhe ra đầu lưỡi liếm quanh rồi mút vào, chọc cho Chu Thông tâm hoả dâng bốc lên cao, hắn liền bỏ dỡ bữa ăn, ôm lấy Trịnh Phi Yến quăng lên trên giường nói:

– Hôm nay em sẽ cùng với chị chơi trò bạo lực… !

Ghé vào trên người của Trịnh Phi Yến, rất nhanh một cái mùi vị quen thuộc đã lâu đập vào mũi, có lẽ là do từ khi Chu Thông đến trấn Tân Thôn, mấy lãnh đạo già nua trên huyện không thỏa mãn được sinh lý của Trịnh Phi Yến, vì thế không đợi cho khúc nhạc dạo chấm dứt, Trịnh Phi Yến đã không dằn nổi, đã ngồi xổm lên trên háng của Chu Thông, quay lưng về phía mặt hắn, cầm lấy cây dương vật rắn chắc, nhắm ngay cái cửa động khẩu âm đạo nhét vào, hắn thấy cái mông của cô nhếch lên rồi trầm xuống, toàn bộ cây dương vật đã ngay ngắn cắm vào bên trong âm đạo cô…

– Um…

Trịnh Phi Yến thư sướng rên lên, bắt đầu bận rộn, cái mông cô không ngừng động đậy theo tiết tấu lên xuống, từ chậm thay đổi đến nhanh, với tư thế như thế này thì Chu Thông dùng rất ít sức, chỉ cần nằm ngữa ra là được rồi, chuyện gì cũng không cần làm, ngẩng đầu lên, còn có thể thấy cái mông thịt của Trịnh Phi Yến đang không ngừng lay động, còn có thể nhìn thấy quá trình cây dương vật bị cái âm đạo nuốt như thế nào!

Một cảm giác bên trong âm đạo ngày càng nhột nhạt, tựa như chưa thể thỏa mãn nhu cầu, cái mông Trịnh Phi Yến bắt đầu chuyển động càng nhanh, tiếng cặp mông trắng như tuyết chạm vào trên bụng Chu Thông phát ra tiếng vang “ phạch.. phạch.. ” trong miệng cô rên rỉ từng hồi

– Ui.. ui… a… a…

Cái mông của Trịnh Phi Yến đang dùng sức đập nện kịch liệt, đàn bà ngừng một thời gian không có người đàn ông yêu thích động vào, khi gặp lại thật là có cảm giác mới mẻ, đang lúc hưng phấn dâng cao thì điện thoại di động Trịnh Phi Yến reo vang!

– Hừm.. con bà nó.. ai gọi làm mất hứng!

Chu Thông thầm mắng.

Trịnh Phi Yến nhìn nhìn số di động gọi đến, liền xoay đầu ra hiệu cho Chu Thông đừng có lên tiếng, cô cầm điện thoại di động lên nói:

– Chủ tịch Tả, em đã đến rồi!

– À… em đến gặp anh ngay, có công tác anh muốn trao đổi với em!

Tả Đại Quốc trầm giọng nói.

– Vâng… em lập tức tới ngay!

Nói xong Trịnh Phi Yến ngồi nhỏm dậy, cây dương vật tuột ra, cô cầm lấy giấy lau phía dưới cửa miệng ân đạo vẫn còn hở miệng đang chảy ra vài giọt dịch nhờn, mặc lại quần áo, chải xong tóc, lấy tay vỗ vỗ gương mặt của Chu Thông nói:

– Em cưng… lần sau bù lại, giờ chị phải đi gấp rồi..

Cô vừa đi tới cửa thì bị Chu Thông gọi giật lại:

– Chị Trịnh, đừng quên lấy cái kia mang theo!

Chu Thông khoa tay múa chân nói, hắn không muốn một hồi lại bị cô gọi đưa giùm bao cao su.

– Hừ… lưu manh..

Trịnh Phi Yến lườm hắn rồi nói.

Nhìn cây dương vật mình đang mềm lại, Chu Thông có cảm giác mình bị khuất nhục, chức quan của hắn quá nhỏ, ngay chuyện này cũng phải sắp xếp không được chủ động, dù sao thì cũng phải có thứ tự ai đến trước thì làm trước chứ?

Ở đời càng sợ cái gì, thì cái đó lại càng mau đến, không bao lâu sau hắn nhận được điện thoại của Trịnh Phi Yến:

– Chu Thông, em nhanh đến tiệm thuốc mua giùm chị hộp thuốc kích thích hiệu “Hổ tiên giao nang“ đi nhanh về nhanh, mang đến văn phòng của chủ tịch thành phố, chú ý mua loại 1 tốt nhất hộp màu vàng đấy!

“Con mẹ nó… không mua áo mưa, mà đổi thành thuốc kích thích hiệu Hổ tiên giao nang rồi!”

Tức giận thì tức giận, quan lớn hơn một cấp cũng đè chết người, Chu Thông đành phải đi mua, một hộp hơn ba ngàn khối tiền, mẹ nó!

Buồn bực, Chu Thông chợt nhớ đến nữ phóng viên đài truyền hình kia, liền cầm điện thoại lên bấm số của Hải Thanh.

– Alo.. phóng viên… cô có ở nhà không?

– Không có, tôi đang ở bên ngoài phỏng vấn, hiện tại rât bận, lúc nào rảnh sẽ liên hệ lại anh.

Không đợi Chu Thông nói câu nói thứ hai thì nàng đã tắt máy rồi.

Chu Thông lại nằm ở trên giường trong nhà hàng “Thấm Viên Cư”, nhàm chán không biết làm gì, lại cầm điện thoại lên bấm số của Thôi Chân:

– Alo… chị Thôi Chân đang ở đâu vậy?

– À.. chị đang bơi tại khu bơi lội TP Lâm Giang, gần khu phụ cận bờ cát!

Tiếng Thôi Chân lanh lảnh vang lên.

– Để em đến gặp chị, chờ em nhé.

Nói xong Chu Thông bật dậy, chiếc Hummer tốc độ cũng không phải là trưng ra cho đẹp, nhanh như tia chớp đã đến khu bơi lội.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93
Phần 94
Phần 95
Phần 96
Phần 97
Phần 98
Phần 99
Phần 100
Thể loại: , ,
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Liên kết website
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex top 4

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm