Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện sex dài tập » Quyền – Sắc
truyen
truyen sex
truyen sex

Quyền – Sắc

Phần 91

Dọc trên bờ cát, Chu Thông tìm gặp được Thôi Chân đang mặc đồ bơi, hai bầu vú nở nang, không ai biết biết được đó là kết quả do cha chồng Hạ bí thư xoa nắn bạo lực mà có.

Hai bên mông thịt Thôi Chân bị cái quần bơi bó chặt phồng lên nung núc, nếu nhìn qua khiến làm cho người ta lo lắng, tựa hồ nếu Thôi Chân ngồi xổm xuống thì hai cái mông thịt sẽ bị ép hơi vỡ tan, phía đằng trước cái âm hộ được quần bơi ôm sát, hình dáng hiện lên rỏ ràng chẳng khác gì trần truồng, Chu Thông thấy rõ ràng hai mép lớn hơi hở, chính giữa trung gian một lằn khe chảy dọc xuống.

Thưởng thức nhìn ngắm Thôi Chân, nhưng hắn không phải chỉ chú ý tới một mình Thôi Chân, mà còn là hai người đi bên cạnh nàng, đó là những người hắn không muốn nhìn thấy nhất!

“Tại sao lại là bọn họ!”

Chu Thông cảm giác lần này mình tới khu bơi lội này là một sai lầm!

Thôi Chân nhìn đến Chu Thông có chút vui mừng, đến kéo qua tay của Chu Thông hỏi:

– Sao cậu lại chạy tới đây?

– Em đưa chủ tịch Huyện lên đây công tác!

Chu Thông rất cảm kích Thôi Chân bởi lần trước đã giúp hắn.

– Để tôi giới thiệu một chút…

Thôi Chân dẫn Chu Thông đến trước mặt Lý Lỗi và Hiểu Tình.

– Không cần đâu.. chúng tôi là bạn cũ!

Lý Lỗi không thiện cảm nhìn Chu Thông nói.

– Chào anh Lý.. rất vui gặp lại anh ở đây.

Chu Thông không mất lễ nghi ân cần chào hỏi.

– Về sau chỉ cần anh tới đây, sẽ gặp được, đây là nơi đóng đô của Lý Lỗi mà !

Hiểu Tình vênh váo tự đắc nói với Chu Thông.

– Tất cả mọi người đều quen biết, chi bằng chúng ta kiếm chỗ ngồi cùng uống một vài ly nhé?”

Thôi Chân không hiểu cho lắm, khi nàng ngửi được mùi thuốc súng, vội vàng nói để giảm bớt sự ngột ngạt.

Bốn người ngồi vây quanh cái bàn tròn bằng đá cẩm thạch, bên cạnh người phục vụ rất nhanh bưng bốn chén rượu đưa lại.

– Chị Chân à… em cứ tưởng chị rất kén chọn chứ, làm sao chị lại quen biết với loại người như thế!

Hiểu Tình nói nhắm thẳng vào Thôi Chân.

Nghe Hiểu Tình nói như thế thôi, Thôi Chân sững sờ, vừa rồi mới thấy bọn họ trò chuyện cũng không tệ, làm sao mà Chu Thông lại trở thành hình nhân để cô gái này chĩa mũi nhọn vào chứ?

Nhìn phía dưới rốn cúa Hiểu Tình, rậm rạp một lằn lông đen nhánh, Chu Thông muốn ngay lập tức đút dương vật vào hậu môn của nàng, Hiểu Tình này đúng là điên rồi, tại sao mỗi lần nhìn thấy mình là nàng nổi cơn lên vậy, dù sao hắn cũng đã từng ngủ với nàng hai năm rồi kia mà, sao nàng giận dữ như là hắn chưa hề đụng chạm vào đến người nàng vậy?

– Đúng rồi… loại người như tôi vì thế cho nên không xứng đáng kết giao với một mỹ nữ như cô vậy. !

Chu Thông tiếp lời, hắn không nghĩ tới Hiểu Tình nghe hắn nói vừa xong, lại ngồi khóc ngon lành…

Nhìn bộ dạng của Hiểu Tình, Chu Thông chẳng hiểu ra sao nữa, hắn không rõ ràng lắm, Lý Lỗi ngồi ở chỗ kia cũng không nhúc nhích, trãi qua hai năm yêu đường, trên thực tế Chu Thông vẫn còn nhớ tới Hiểu Tình, hắn lấy ra cái khăn tay đưa tới, Hiểu Tình nhận lấy lau khô hai giòng nước mắt, đôi mắt đỏ hồng không nói gì thêm.

– Thôi… để tôi rời đi thì tốt hơn..

Chu Thông cảm giác mình còn ở chỗ này có vẻ thừa thải, liền vội vàng đứng lên.

– Để tôi đi với anh..

– Để chị đi với cậu..

Thôi Chân và Hiểu Tình cùng lượt nói ra..

– Tôi có vài lời muốn nói với anh.

Hiểu Tình với ánh mắt cầu khẩn nhìn thẳng vào mặt Chu Thông nói.

Nghe nàng nói như thế, Thôi Chân vì phép lịch sự ngồi trở lại, hướng về phía Hiểu Tình khoát tay ý nói cứ đi đi, Hiểu Tình trở về phòng thay đồ, thay đổi lại rồi lên xe Chu Thông.

Nhìn chiếc Hummer biến mất từ phía xa, trong lòng Thôi Chân lại thấy khó chịu, nàng cũng đứng dậy cáo từ Lý Lỗi, cũng thay quần áo rồi đi trở về!

Nhớ lại những tháng ngày ở cùng chung với Hiểu Tình, trong lòng của Chu Thông thật sự là rất đau, chính hắn bây giờ tuy rằng đã cùng Tiếu Phi xác lập mối quan hệ yêu thương, nhưng hắn đối với Hiểu Tình vẫn còn nhiều lưu luyến.

Quỷ thần xui khiến Chu Thông lại mang Hiểu Tình về tới căn phòng 302 của nhà hàng khách sạn “Thấm Viên Cư”.

– Anh Thông, là em sai rồi, chúng ta làm lành lại đi nhé..

Hiểu Tình trầm ngâm một hồi mới nói một câu như vậy.

– Em rất nhớ đến anh, sau khi rời anh thì em mới biết được anh tốt với em biết bao, lúc nhìn thấy anh có bạn gái trong lòng em rất khó chịu, nhìn đến anh và cô gái khác cười cười nói nói em như muốn điên lên… !

Chu Thông cũng không nói gì, mặc kệ để cho Hiểu Tình một mình lẩm nhẩm..

– Anh Thông… em vẫn là của anh.. thật sự đấy… lâu nay em cho Lý Lỗi kia đụng chạm vào em, từ ngày chia tay anh, em chưa từng lên giường với người khác!

Nhìn thấy vẻ mặt Hiểu Tình nước mắt lưng tròng đáng thương, Chu Thông trong lòng lại mềm nhũn rồi!

Chu Thông lạm tình, hoa tâm, nhưng hắn không nhẫn tâm, rất thông cảm và thương hương tiếc ngọc, không đợi Hiểu Tình nói xong, Chu Thông liền ôm bả vai Hiểu Tình nói:

– Anh hiện giờ đã có bạn gái!

Nghe nói như thế Hiểu Tình “Ai? ” rồi đẩy Chu Thông ra, trừng trừng hai mắt nói:

– Thật sao? Là ai? Co phải là con tiểu hồ ly lần trước phải không?

Nghe nàng nói như vậy, sắc mặt Chu Thông trong nháy mắt trở nên lạnh lùng, tuy rằng thương hương tiếc ngọc, nhưng Chu Thông tuyệt không dễ dàng tha thứ người khác phỉ báng đến Tiếu Phỉ.

Hiểu Tình vội vàng nhẹ giọng ôn nhu nói:

– Chẳng qua là cảm thấy bất ngờ thôi! Tất cả là do em tự bỏ lỡ, làm sao có thể oán được! Là do em tự tay đem anh đưa đến cho người khác ôm ấp!

Nhìn Hiểu Tình vẻ mặt buồn bả tiếc nuối, trong lòng Chu Thông lòng lại bị vét sạch, nhè nhẹ vuốt ve mái tóc mềm mại Hiểu Tình, nàng ôm chặt lấy Chu Thông không buông tay.

– Em mặc kệ hết thảy, sẽ không buông tay rời khỏi anh nữa, chỉ cần làm tình nhân của anh thì em cũng nguyện ý, em chỉ muốn anh giống như trước kia thương yêu cưng chìu em…

Từ khóe mắt Hiểu Tình nước mắt rơi vào trên ngực Chu Thông.

Nhìn khuôn mặt kiều diễm Hiểu Tình đau thương, Chu Thông cảm động, tình yêu từng bị gãy đổ lại nảy mầm, dục hỏa lại dấy lên, lều nhỏ trong quần ngẩng đầu chĩa vào trên bụng của Hiểu Tình, nhìn thấy Hiểu Tình đột nhiên mỉm cười, một tay đưa xuống nắm lấy nói:

– Vẫn chỉ có nó là đáng yêu nhất!

Hiểu Tình nắm tay của Chu Thông đến trước giường, một tay đẩy lấy Chu Thông nằm ở trên giường, nhẹ nhàng cởi ra quần áo của mình, thân thể quen thuộc kia lại hiện ra ở trước mặt Chu Thông.

Làm Chu Thông khó quên vẫn là hàng lông đen kéo dài từ rốn xuống phía dưới cái âm hộ một mảnh tối đen nồng đậm, hai bên nách nàng chòm lông đen nhánh cũng không thua kém, vị trí nào cũng tiết lộ ra sự gợi cảm cám dỗ.

Lúc này Hiểu Tình cúi xuống, một cây dương vật lớn cao cao nhếch lên đứng thẳng trước mặt nàng, một tay nàng nắm chặt cây dương vật Chu Thông khuấy động, xem ra nàng chịu không được rồi, đã quên hết mọi thứ, một nắm bàn tay của nàng nắm không hết, Hiểu Tình cảm giác cửa miệng âm đạo của mình đã ướt át, chỉ vừa nhìn chiều dài cùng độ thô của cây dương vật thì có thể làm cho đàn bà thấy sướng rồi, huống chi cắm đi vào, thì cỡ nào mất hồn…

Hắn ôm nàng vào trong ngực, ngồi trên giường một tay vừa bóp cặp vú đầu đặn Hiểu Tình, cúi đầu dùng miệng ngậm lấy đầu núm vú hồng đỏ le lưỡi ra liếm cắn, một tay thì mò xuống dưới chính giữa hai mép trong âm hộ mập mạp moi móc bên trong âm đạo, dịch nhờn ẩm ướt trơn nhớt dính đầy ngón tay Chu Thông.

Bầu vú bị nắn bóp, núm vú bị mút hiếm, âm đạo bị moi móc, các vị trí nhạy cảm của Hiểu Tình bị Chu Thông dùng pháp tán tỉnh thủ, khiến cho nàng hơi run rẩy, cặp môi đỏ mọng hơi hé ra thở dốc, nhật nhạt ngứa ngáy toàn thân, dục hỏa như lửa đốt khó chịu, nên chẳng bào lâu nàng đã vội vàng đè lại hai tay Chu Thông nói:

– Um… em muốn…

Cuối cùng cũng đã đến lúc tiếp xúc thực chất, vì vậy Chu Thông để nàng nằm ngữa, hai chân cạnh thành giường, hai tay tiếp hướng hai bên đùi tách ra, chính mình thì đứng dưới sàn nhà tại giữa hai chân nàng, cầm cây dương vật nhắm ngay nàng cái cửa miệng âm đạo hồng đỏ, phần eo dùng lực đẩy tới, “ọc.. ” một cái, dương vật chui vào tận gốc, đầu khấc lớn đâm thẳng đội đến cổ miệng tử cung nàng.

– A…

Chu Thông sau khi đút dương vật vào âm đạo Hiểu Tình thì hắn ngưng lại động tác, nhào vào trên người Hiểu Tình liếm láp lấy đầu núm vú săn cứng của nàng, Hiểu Tình chịu không được bên trong âm đạo nhột ngứa liền tự động hẩy cái âm hộ lên để ma sát với cây dương vật, lúc này hắn mới mạnh mẽ nhấp lấy phần mông chuyển động dương vật ra ra vào vào, biến hóa các loại phương thức đánh thẳng dương vật ở bên trong âm đạo, Hiểu Tình vặn eo lắc mông, ưỡn lên trên dao động, trong miệng rên rỉ, dịch nhờn đã nhiểu chảy xuống khe đít..

– Um.. a… a…

Hiểu Tình tiếng rên càng lúc càng lớn, toàn thân run rẩy, đôi mắt nửa mở nửa khép, khuôn mặt đỏ bừng đãng thái chọc người, cái mông trắng không ngừng lắc lư ưỡn lên đón lấy dương vật Chu Thông đút vào, hai mép lớn đầy đặn nhiều lông và hai mép nhỏ âm hộ mập mạp, theo cây dương vật đút vào cũng như là mở ra khép lại, nhìn thấy Hiểu Tình mặt hàm xuân, tao mị dâm đãng, Chu Thông tâm thần thêm kích động, dương vật tại trong âm đạo Hiểu Tình mãnh lực đút vào, lại lật lại quấy, lại đỉnh lại mài, bị thọt đâm làm cho nàng không ngừng rên to.

Hiểu Tình đã tiết ra âm tinh một lần, lúc này tứ chi bủn rủn vẫn bị Chu Thông tiếp tục tấn công mạnh mẽ, dần dần dục tính của nàng lại ung dung hồi phục.

– Nhanh… dùng sức chọc vào… a…

Chu Thông thấy Hiểu Tình Hiểu Tình phóng đãng bắt đầu gọi bậy, càng thêm ra sức tăng nhanh tốc độ, trên đầu mồ hôi chảy xuống ròng ròng, còn Hiểu Tỉnh thì bị hạn hán đã lâu, nay gặp được cơn mưa rào dễ chịu, nàng hiển lộ ra dâm thái si mê, ngón tay bấu chặt thật sâu vào trong da thịt Chu Thông.

Lúc này Hiểu Tình cảm giác sâu trong âm đạo của mình, đầu khấc dương vật trướng phồng mãnh liệt, nàng là người từng trải, biết rõ hắn cũng sắp đạt tới cơn cực khoái, nàng vặn vẹo lấy cái mông bự, cùng lúc dùng sức sử dụng nhíu lại bên trong thành vách thịt non âm đạo xiết chặt lấy dương vật Chu Thông, một làn nhiệt bay thẳng đến đầu khấc dương vật, ngay sau đó cổ miệng tử cung mút cắn, Chu Thông trong chớp mắt toàn thân giống như nổ tung, tình dịch xì xì phún ra, Hiểu Tình thì hơi thở mong manh hồn phiêu phách lạc mịt mù, hai người đều hồn du vũ trụ, đã đạt tới cực hạn của đỉnh phong tính dục, ôm cùng một chỗ, hai cặp chân giao xoa, miệng kề miệng, tính khí tương liên, toàn thân không ngừng run rẩy, đầu khấc dương vật dính sát đính trụ trên cổ miệng tử cung Hiểu Tình, hưởng thụ cái tư vị hoa tâm kia đang bú mút…

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93
Phần 94
Phần 95
Phần 96
Phần 97
Phần 98
Phần 99
Phần 100
Thể loại: , ,
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Các website trong hệ thống:
Liên kết website đối tác:
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex fotter

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm