Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện nonSEX » Rực rỡ tháng năm
truyen
truyen sex
truyen sex

Rực rỡ tháng năm

Lấy cảm hứng từ phim “Tháng năm rực rỡ”. Truyện lấy bối cảnh ở Đà Lạt, năm 1975, trước khi diễn ra sự kiện 30 tháng 4.

Hiểu Phương từ miền Bắc chuyển vào đây sinh sống và học tập. Ngày đầu đến trường cô bị bạn bè chê cười do ăn mặc giản dị và tính tình khờ khạo. Mỹ Dung là người bạn chơi thân với Hiểu Phương. Lâu ngày trở nên thân thiết, Mỹ Dung rủ Hiểu Phương về sống chung nhà. Căn nhà không chỉ có Mỹ Dung sống mà còn có Tuyết Anh.

Tuyết Anh học chung lớp với Mỹ Dung và Hiểu Phương, cô có vẻ hơi ghét Hiểu Phương, bây giờ lại càng bực bội khi Hiểu Phương về sống chung nhà.

Một đêm khuya, Tuyết Anh thấy đói quá nên xuống bếp kiếm đồ ăn. Cô nhìn thấy Mỹ Dung và Hiểu Phương đang ở dưới bếp. Cô đứng sang một bên để quan sát. Mỹ Dung và Hiểu Phương đang ôm nhau, hôn nhau, cả hai không còn mảnh vải nào che thân. Cả hai bóp vú nhau, móc chim lẫn nhau. Mỹ Dung chọt tay vào chim Hiểu Phương, móc chưa được bao lâu thì Hiểu Phương ra rất nhanh. Mỹ Dung banh chân ra kêu Hiểu Phương hãy làm điều tương tự với mình. Hiểu Phương chọt tay rất lâu mà Mỹ Dung vẫn chưa chịu ra, cô phải dùng hai bàn tay thì Mỹ Dung mới ra. Tuyết Anh sợ bị phát hiện nên cô đi nhanh về phòng cố gắng ngủ.

Buổi sáng Mỹ Dung đi ra ngoài, Hiểu Phương đang phơi quần áo ở ngoài sân. Tuyết Anh kêu Hiểu Phương vào trong phòng khách có chuyện muốn nói. Hiểu Phương rụt rè đi theo. Vào phòng khách, Tuyết Anh kêu Hiểu Phương cởi đồ ra. Tuyết Anh hôn môi Hiểu Phương, hai người làm những việc đêm hôm qua Mỹ Dung và Hiểu Phương làm với nhau.

Hai người cũng chọt tay vào chim lẫn nhau. Tuyết Anh ra sớm hơn cả Hiểu Phương. Tuyết Anh và Hiểu Phương nằm xuống sàn, cho hai cái háng chạm vào nhau, hai cái âm đạo áp vào nhau. Hiểu Phương không chịu nổi tư thế này nên ra rất nhanh. Tuyết Anh thấy Hiểu Phương tiết ra chất nhờn, cô cười mãn nguyện. Trong lúc nằm thở, hai người tâm sự nhiều thứ về nhau. Từ từ họ hiểu nhau hơn, Tuyết Anh không còn ghét Hiểu Phương nữa.

Ba cô gái cứ sống với nhau như thế. Cho đến một ngày, cả ba phát hiện có thùng quà to và cao ở trước cổng nhà. Không biết thùng quà này do ai gửi đến, nhưng nó có ghi rõ ràng tên của ba cô gái. Ba cô gái vất vả lắm mới kéo được thùng quà vào trong nhà.

Mở thùng quà ra, bên trong là con robot cao to mang hình dáng một người thanh niên, nhìn nó trông giống như người thật. Con robot này không có remote, chỉ có thể điều khiển nó bằng giọng nói. Ba cô gái suy nghĩ mãi cũng không đoán được ai đã tặng con robot này cho họ. Ba cô gái bắt đầu kêu con robot giúp họ làm nhiều việc trong nhà.

Mỹ Dung và Tuyết Anh phải ra ngoài mua ít đồ, Hiểu Phương có nhiệm vụ ở nhà lau chùi cho con robot sạch sẽ hơn. Đang lau chùi thì cô tò mò cởi quần con robot ra, để xem thử nó có được thiết kế dương vật đàn ông hay không.

Hiểu Phương quỳ xuống trước con robot, cầm con cu nó bú mút say sưa. Con cu con robot có mùi thơm kỳ lạ. Cô bú đến khi hai người bạn về tới. Mỹ Dung hỏi “Mày đang làm gì vậy?”, rồi cô cũng chạy đến bú cu con robot. Tuyết Anh đi vào cũng ngạc nhiên hỏi câu tương tự như vậy, rồi cũng lao vào bú cu con robot. Ba cô gái không thể cưỡng lại mùi thơm từ con cu con robot. Con robot được ba cô gái bú cu, nhưng mặt nó tỉnh bơ không cảm xúc, bởi vì nó chỉ là cái máy.

Trong nhà có ba người con gái, không hề có đàn ông, nên ba cô gái cũng thèm “chuyện ấy” lắm. Ba cô gái quyết định bắt con robot phục vụ tình dục cho họ.

Ba cô gái lấy dầu bôi trơn và dầu ăn ra bôi lên người nhau. Mỹ Dung chổng mông cho con robot chơi doggy, khoảng 5 phút sau con robot mới chuyển qua chơi Tuyết Anh. Con robot chơi Tuyết Anh còn mạnh hơn lúc chơi Mỹ Dung, làm cô suýt khóc mấy lần. Chịch Tuyết Anh xong, con robot nằm xuống. Mỹ Dung và Tuyết Anh kêu Hiểu Phương phải cưỡi trên người con robot. Hiểu Phương nhún nhún trên con robot với vẻ mặt sung sướng, hai người bạn ngồi kế bên cổ vũ.

Ba cô gái đã ra nhiều lần rồi mà con robot vẫn không ra. Con robot chỉ biết nhấp cu chứ không hề biết phóng tinh. Với sức khỏe phi thường của nó, nó làm ba cô gái mệt rã rời…

— Hết —

Tác giả: The Kid

truyen
Thể loại:
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Liên kết website
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex top 4

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm