Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện nonSEX » Tên côn đồ và ba mẹ con
truyen
truyen sex
truyen sex

Tên côn đồ và ba mẹ con

Hiển và Tố Tố là hai vợ chồng hạnh phúc sống trong một căn hộ chung cư. Nhưng Hiển mất sớm bỏ lại Tố Tố và hai đứa con gái dễ thương. Đứa con gái lớn tên Thanh Thanh, 19 tuổi. Đứa con gái nhỏ tên Na Na, 17 tuổi.

Thanh Thanh là đứa con gái ngoan hiền, trong khi Na Na là đứa con gái bướng bỉnh, hay cãi lời mẹ và chị. Tố Tố nhiều lúc cũng đau đầu vì Na Na, nhưng bù lại có Thanh Thanh bên cạnh an ủi cô.

Đã một năm trôi qua kể từ ngày Hiển mất. Một hôm nọ, Na Na ra ngoài đi chơi với bạn. Chỉ có Tố Tố và Thanh Thanh ở nhà. Một tên côn đồ xông vào nhà cầm súng lục đe dọa hai mẹ con. Hắn tên là Hùng, từng là bạn của Hiển. Hùng kể rằng hắn và Hiển từng đi chung với nhau trong những phi vụ buôn ma túy bí mật. Nhưng Hiển nợ hắn 100 triệu và bỏ rơi hắn lúc hắn gặp nguy hiểm. Bây giờ hắn đến đây để đòi 100 triệu Hiển nợ hắn trước kia.

Tố Tố mở cái két sắt ra, Hùng nổi giận vì bên trong chỉ có số tiền ít ỏi, không phải 100 triệu như hắn nghĩ. Na Na về đến nhà, hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra trong nhà. Tố Tố và Thanh Thanh kêu Na Na chạy đi, nhưng cô bé cũng bị Hùng bắt giữ. Hùng đang là tội phạm bị công an truy nã, hắn không biết nên đi đâu. Tạm thời hắn ở lại nhà ba mẹ con mấy ngày rồi tính tiếp.

Hùng thấy Tố Tố đẹp nên hắn nổi cơn thú tính. Hắn bảo cô phải cho hắn chịch, nếu không hắn sẽ làm hại hai đứa con gái. Vì an toàn của các con, Tố Tố đành phải chiều ý Hùng, cho hắn xem cơ thể nóng bỏng của cô. Màn chịch nhau diễn ra trong phòng ngủ của Tố Tố, cô nằm dưới và Hùng nằm trên. Hùng chịch Tố Tố rồi kêu hai đứa con gái ngồi đó xem.

Hùng ngồi nghỉ một lúc sau khi phóng tinh. Rồi hắn bắt Thanh Thanh chịch với hắn. Thanh Thanh khóc lóc ôm lấy mẹ, nhưng cô bé cũng bị hắn kéo lên giường. Cô bé trắng trẻo không kém gì mẹ, sở hữu cặp vú khá to. Cô bé bị phá trinh, một ít máu trong lồn chảy ra. Hùng sướng quá phóng tinh lần thứ hai.

Hùng lại ngồi nghỉ một lúc. Rồi hắn lại bắt Na Na chịch với hắn. Na Na cũng giống như Thanh Thanh, khóc lóc trước khi lên giường với tên côn đồ. Làn da nâu và cặp vú hơi nhỏ của Na Na cũng không làm hắn mất hứng. Hắn thích những hình xăm nhỏ trên người cô bé. Cô bé bị phá trinh, một ít máu từ từ chảy ra khỏi lồn. Tên Hùng phóng tinh thật mạnh lần thứ ba…

Khi trong nhà hết đồ ăn, Hùng đi theo Tố Tố ra siêu thị mua thêm thực phẩm. Hùng khóa trái cửa nhốt hai đứa con gái trong nhà, và dặn nếu dám giở trò với hắn thì hắn sẽ làm hại gia đình.

Tên Hùng ở lại nhà ba mẹ con trong nhiều ngày. Chỉ với khẩu súng trong tay, hắn có thể ra lệnh ba mẹ con phục vụ cho hắn. Những lúc buồn buồn thì hắn kéo một hoặc hai người trong số ba mẹ con ra mà chịch. Tức nước vỡ bờ, ba mẹ con không muốn chịu đựng nữa, họ bàn kế hoạch chống lại tên Hùng.

Buổi chiều hôm đó, Hùng bắt Na Na bú cu hắn. Trong lúc bú cu, chờ cho tên Hùng phê không còn biết trời đất gì, Na Na cắn thật mạnh vào con cu. Hùng đánh và tát Na Na nhưng cô bé vẫn cắn mạnh con cu, không chịu nhả ra. Hùng đau đớn chụp lấy khẩu súng định giết Na Na. Thanh Thanh liền nhảy vào giành giật khẩu súng với Hùng.

“ĐÙNG”, một phát súng vang lên, Thanh Thanh bị trúng đạn trên vai. Na Na thấy chị gái bị trúng đạn thì hoảng hốt nhả con cu ra. Hùng giận dữ chĩa súng vào đầu Na Na và hắn định bóp cò. Tố Tố cũng có mặt kịp lúc, cô đá khẩu súng ra khỏi tay Hùng, rồi cô lấy con dao bếp đâm tới tấp vào bụng hắn. Hùng ôm bụng đầy máu, hắn ngã xuống chết ngay tại chỗ.

Ba mẹ con đã thành công, tiêu diệt được tên côn đồ độc ác. Tố Tố lấy đồ băng bó vết thương cho Thanh Thanh, rồi cô gọi điện cho công an. Ba mẹ con ngồi ôm nhau chờ công an đến…

Sau sự việc tên Hùng xâm chiếm nhà, ba mẹ con Tố Tố được hàng xóm xung quanh quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt là Na Na đã thay đổi tính nết, cô không còn bướng bỉnh như trước đây nữa mà trở thành đứa con ngoan biết nghe lời mẹ và chị.

— Hết —

Tác giả: The Kid

truyen
Thể loại:
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Liên kết website
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex top 4

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm