Truyện sex ở trang web TruyệnSex.Tv tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện sex » Truyện nonSEX » Vĩnh Hằng – Quyển 11
truyen
truyen sex
truyen sex

Vĩnh Hằng – Quyển 11

Bạn đang đọc Quyển 11, xem thêm các Quyển khác trong bộ “Vĩnh Hằng” tại đây: http://truyentv.net/tag/vinh-hang/


Phần 1

Thậm chí tất cả núi đá cũng bị hơn ngàn người lấy đi, dù là kiến trúc tàn phá hay mảnh nhỏ cũng là như thế… Nhìn chung quanh, cho dù có đệ tử Đạo Hà Viện quay về cũng hoảng hốt, cho rằng mình đi nhầm đường, cũng không nhận ra tông môn lúc trước.

Lúc này công lao của Thiết Đản rất lớn, ngộ tính của nó lại tốt, thân thể có thể lớn có thể nhỏ, chui vào một ít khe hở, thường thường ở những nơi không ai cho rằng giấu bảo bối nhưng lại có bảo bối, Bạch Tiểu Thuần thấy Thiết Đản thông minh như vậy, hắn cao hứng và cảm khái.

– Đúng vậy, Thiết Đản ngươi có thiên phú, về sau thủ pháp xét nhà của chúng ta phải nhờ vào ngươi phát dương quang đại.

Bạch Tiểu Thuần tán thưởng khen ngợi vài câu, Thiết Đản càng hưng phấn, càng nghiêm túc.

Một khi Bạch Tiểu Thuần nhìn sang những người khác, hắn thở dài, vẫn cảm thấy không phải đặc biệt thỏa mãn, hắn vô cùng hoài niệm Chu Nhất Tinh, suy nghĩ nếu như có Chu Nhất Tinh ở chỗ này, cho hắn thêm thời gian có thể sẽ mang tất cả bảo tàng của Đạo Hà Viện ra ngoài, cho dù là giấu sâu dưới ba thước đất.

– Tiếp tục như vậy không được ah…

Nội tâm Bạch Tiểu Thuần rất nghiêm túc, vẻ mặt càng ngưng trọng.

– Ân, xem ra ta cần phải chỉ dẫn các đệ tử này nhiều, tranh thủ làm mỗi một đệ tử đều phải nắm giữ tinh túy của xét nhà.

– Như vậy về sau Nghịch Hà Tông chúng ta mới có thể càng giàu có, mỗi đệ tử có đủ tài nguyên tu luyện, kể từ đó, có thể giúp mọi người cường đại nhanh chóng, đối với tông môn mà nói đây chính là tin mừng!

Bạch Tiểu Thuần tưởng tượng như vậy, lập tức cảm giác áp lực của mình rất lớn, cũng có cảm giác đây là sứ mạng.

Những người khác không nhìn ra tâm tư của Bạch Tiểu Thuần nhưng Lý Thanh Hậu lại nhìn ra, hắn không ngừng xoa xao mi tâm, cười khổ không thôi, hắn biết Bạch Tiểu Thuần đã tìm ra chí hướng to lớn, Lý Thanh Hậu lúc này ho khan một tiếng.

– Đi, Tiểu Thuần, chúng ta quay về Nghịch Hà Tông.

Bạch Tiểu Thuần nhanh chóng đáp lời, hắn áp chế chí hướng bản thân, hắn phất tay áo mang theo Thiết Đản và hơn ngàn đệ tử cùng đi, cũng đi theo Lý Thanh Hậu bay về Nghịch Hà Tông.

Trên đường đi, Lý Thanh Hậu cũng đến bên cạnh Bạch Tiểu Thuần hri về chuyện Nghịch Hà Tông, Bạch Tiểu Thuần lên tinh thần, hắn vô cùng phấn chấn nói những gì mình biết một lần, nghe tới Bạch Tiểu Thuần chiến ba đại Thiên Nhân, không ngờ có thể đánh một chết, một tàn, một trốn, tâm tình Lý Thanh Hậu rung động không nhỏ, trước kia hắn có suy đoán, hắn không ngờ chuyện còn kinh người hơn cả hắn suy đoán.

Vào lúc nói chuyện với nhau, mọi người tăng thêm tốc độ đi tới gần phạm vi thế lực của Nghịch Hà Tông.

Hiện tại trong Đạo Hà Viện, lão tổ Thiên Nhân bị trảm thân thể mới dám lặng lẽ trở lại, trên thực tế hắn đứng ở xa nhìn tất cả mọi chuyện diễn ra trong tông môn, hắn không dám tới gần, sau đó bỏ chạy thật nhanh.

Sau khi chờ được Bạch Tiểu Thần rời đi thì hắn mới dám trở lại, sau khi nhìn thấy cả tông môn trống trơn, cho dù là hắn cũng phải hoảng hốt không nhỏ, hắn có cảm giác mình bay lộn địa phương.

– Nơi này là… Đạo Hà Viện?

Đạo Hà lão tổ trợn mắt há hốc mồm nhìn bốn phía trống trải, thân thể dần dần run rẩy, đến cuối cùng hắn gào rú thảm thiết.

– Bạch Tiểu Thuần, ngươi khinh người quá đáng!!

Vào lúc này trong phạm vi thế lực Nghịch Hà Tông, bởi vì Bạch Tiểu Thuần có hành động quá nhanh, không có hao phí bao nhiêu thời gian, cho dù xét nhà cũng chỉ mất một canh giờ mà thôi.

Cho nên tu sĩ ba tông vẫn đang hỗn loạn, các đệ tử Nghịch Hà Tông không ngừng đuổi giết, trong phạm vi thế lực của Nghịch Hà Tông đang lâm vào hỗn loạn.

Thậm chí các lão tổ Nghịch Hà Tông hiện tại không gọi các đệ tử quay trở về, bởi vì trước khi nguy cơ xảy ra bọn họ đã bị áp bức tới tận cùng, hiện tại chính là thời gian phát tiết tâm tình bản thân.

Thời gian dần qua, năm trăm dặm, một nghìn dặm, hai nghìn dặm…

Sau đó tu sĩ ba tông triệt để tán loạn, một ít đệ tử không chạy đều lựa chọn đầu hàng.

Trận đuổi giết này kéo dài ba ngàn dặm, tu sĩ Nghịch Hà Tông cũng ổn định tâm tình của mình, bọn họ mang theo mệt mỏi quay trở về, rốt cục… Sau khi đuổi giết hơn ba ngàn dặm, các lão tổ Nghịch Hà Tông phát pháp lệnh dừng đuổi giết.

Kể từ đó tu sĩ ba tông mới thở ra một hơi, nội tâm run rẩy, bọn họ mang theo sợ hãi và khiếp sợ giải tán.

Nội tâm mỗi người bọn họ hiểu rõ… Nghịch Hà Tông sắp quật khởi!!

Trận chiến này bởi vì Bạch Tiểu Thuần xuất hiện cho nên nghịch chuyển càn khôn, mặc dù Nghịch Hà Tông, tổn thất không ít nhưng cũng là đại thắng.

Từ nay về sau, tu sĩ ba tông nhìn thấy tu sĩ Nghịch Hà Tông liền sợ hãi từ nội tâm, không dám trêu chọc, thật sự vì trận chiến này… Triệt triệt để để đánh bọn họ sợ rồi, kinh sợ tận linh hồn bọn họ.

Trận chiến chấm dứt, có thể tưởng tượng, việc này tất nhiên sẽ như gió bão rung chuyển trung du tu chân giới, rung chuyển hạ du Thông Thiên Hà đông mạch, cũng cải biến cách cục của trung du.

Thậm chí trong Tinh Không Đạo Cực Tông bởi vì việc này mà sinh ra chấn động to lớn, dù sao trận chiến tranh này là ba đại tông môn cùng ra tay, cũng đạt được Tinh Không Đạo Cực Tông ngầm đồng ý.

Hơn nữa Bạch Tiểu Thuần không chỉ là là người Nghịch Hà Tông, hắn càng là đệ tử Tinh Không Đạo Cực Tông, thậm chí thân phận của hắn tại trường thành đã đạt tới Vạn phu trưởng.

Mà lịch đại Vạn phu trưởng nếu đi vào Thiết Huyết đường chính là trưởng lão cường thế nhất của Tinh Không Đạo Cực Tông, càng không cần nói Bạch Tiểu Thuần có không ít bằng hữu trong Tinh Không Đạo Cực Tông, cho dù là đạo lữ hai người Triệu Thiên Kiêu, hoặc là Bạch Lân và phần nhiều tu sĩ ở trường thành.

Những đồng bạn này trước khi hắn quay về, bọn họ có thể miễn cưỡng bảo vệ Nghịch Hà Tông, mà hôm nay Bạch Tiểu Thuần trở về, có thể tưởng tượng nhất định trong Tinh Không Đạo Cực Tông sẽ vì chuyện của Nghịch Hà Tông mà sinh ra bắn ngược và khiển trách.

Bạch Tiểu Thuần bộc phát chiến lực trong đại chiến cũng được Tinh Không Đạo Cực Tông trọng thị, kế tiếp Tinh Không Đạo Cực Tông sẽ truyền pháp lệnh, Bạch Tiểu Thuần cũng biết rõ đây là chuyện sớm muộn.

Cũng mặc kệ thái độ Tinh Không Đạo Cực Tông như thế nào, trước mắt Nghịch Hà Tông trải qua đại chiến hôm nay cần ổn định, cần dưỡng sức, cho dù bọn họ đại thắng nhưng cũng tổn thất to lớn.

Trận pháp Không Dong Thụ đã sụp đổ tám chín phần mười, cần tu bổ, chí bảo của bốn mạch cũng tổn hại cực kỳ nghiêm trọng, có thể chữa trị thì chữa trị, đa phần đã bị hủy diệt.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93
Phần 94
Phần 95
Phần 96
Phần 97
Phần 98
Phần 99
Phần 100
Thể loại:
Nếu bạn thấy truyện được phân loại chưa đúng, chưa đủ, hãy comment ngay ở phía dưới để admin sửa đổi, bổ sung vào. Phân loại đúng, đủ sẽ giúp các anh em sau dễ dàng khi tìm kiếm thể loại truyện mà mình thích

Bình luận

Liên kết website
Link xnxx 2020
Xem sex tại vlxx.sh

Một số truyện sex ngẫu nhiên

truyen sex top 4

Thể loại

Top 50 truyện sex hay nhất

Top 7: Cô giáo Mai
Top 8: Cu Dũng
Top 23: Gái một con
Top 30: Cô giáo Thu
Top 37: Vụng trộm
Top 40: Xóm đụ
Top 45: Diễm